Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhật Báo Người Việt Kỷ Niệm Số Báo Thứ 6000

14/05/200200:00:00(Xem: 4197)
PHOTO: Thành phần Hội Đồng Quản Trị Công Ty Người Việt (Người bên trái là Ông Đỗ Ngọc Yến, bên phải ngoài cùng là CT/HĐQT Phan Huy Đạt)

Westminster (Nguyễn Ngân) - Chiều ngày 12 tháng 5/2002 lúc 4 giờ khoảng 100 khách mời phần lớn là giới truyền thông, báo chí vùng Quận Cam đã tham dự buổi lễ đơn giản nhưng thân mật do Ban Quản Trị Nhật Báo Người Việt tổ chức tại hội trường tạm, trong cơ sở mới tạo mãi nhân dịp tờ Nhật Báo này kỷ niệm số báo thứ 6000 đồng thời giới thiệu Tân Hội Đồng Quản Trị CTy Người Việt.
Các ông Đỗ Ngọc Yến và Phan Huy Đạt đã lần lượt lên trình bày quá trình hình thành tờ nhật báo và Công Ty Người Việt , trong dịp này hai ông cũng đã tản mạn vài kỷ niệm vui buồn, khó khăn trong ngành báo chí tại Quận Cam khởi đi từ năm 1978 đến nay.
Được biết số báo đầu tiên của Người Việt có tên Nhật Báo Người Việt Cali phát hành ngày 15 tháng 12 năm 1978 với 2000 tờ do 3 người tiên phong là Nguyễn Hoàn Đoan, Du Miên và Đỗ Ngọc Yến, ngày nay Người Việt đã trở thành một công ty lớn với một hệ thống điều hành chính quy theo tiêu chuẩn quốc tế.


Sau nhiều thay đổi năm 2002 người Việt đã tạo mãi một cơ sở mới, rộng rãi hơn với một Hội Đồng Quản Trị mới gồm 11 người được bầu lại cách đây không lâu.
Gồm các ông: Chủ Tịch Phan Huy Đạt các thành viên: Đỗ Ngọc Yến, Hà Tường Cát, Ngô Mạnh Thu, Phạm Quốc Bảo, Nguyễn Khả Lộc, Hoàng Ngọc Tuệ, Phạm Phú Minh, Đỗ Quý Toàn, một người trẻ khác là LS Vũ Quý Hạo Nhiên (38 tuổi), người nữ duy nhất là cô Đỗ Châu Giao (32 tuổi). Trong buổi tiếp tân này Ông Đỗ Ngọc Yến đã giới thiệu HĐQT cùng khách tham dự.
Tờ báo số 6000 được đánh dấu vào ngày chủ nhật 12 tháng 5/2002.
Sau phần ẩm thực nhẹ, khách mời được các thành viên HĐQT hướng dẫn thăm viếng cơ sở mới vừa được CTy Người Việt tạo mãi rộng khoảng 18 ngàn Sqf, đang được sửa chửa dự trù sẽ hoàn tất phần cơ bản vào cuối tháng 6 này.
Cuối cùng HĐQT đã tặng quan khách một số sản phẩm của CTy Người Việtõ phát hành từ đầu năm nay để kỷ niệm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.