Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Satellite Mừng 5 Tuổi

19/12/200600:00:00(Xem: 1686)

Việt Satellite Mừng 5 Tuổi, Cộng Đồng, Direct TV Ca Ngợi

Đại diện công ty DirecTV ngỏ lời chúc mừng, khen tặng thành quả Việt Satellite đạt được trong 5 năm hoạt động vừa qua. Cùng lên sân khấu với ông Brian Baotow, là ông giám đốc tiếp thị miền tây HK. (ảnh Nguyễn Hiền)

Huntington Beach (VB).- Dạ tiệc mừng 5 năm ngày thành lập của Việt Satellite diễn ra ở vũ trường Majestic đã diễn ra thân mật và ấm cúng giữa các nhân viên công ty Việt Satellite cùng các giới trong cộng đồng như hai chủ tịch cộng đồng VN Nam Cali, nhiều dân cử cấp thành phố, học khu, một số hội đoàn tôn giáo, đồng hương,hướng đạo,.v.v Nam Cali,  đông đảo báo chí truyền thanh truyền hình Quận Cam.

"Mừng năm năm ngày thành lập công ty Việt Satellite với những đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp  vào sinh hoạt văn hóa xã hội giai trí cho người Việt hải ngoại, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn mọi giới trong cộng đồng đã hỗ trợ cho công ty từ khi thành lập đến nay", theo lời ông bà giám đốc Việt Satellite Trần Hải - Tara Thảo Trần nói trước mọi người lúc khai mạc tiệc 8 giờ tối.

Từ khi thành lập đến nay, Việt Satellite được công ty DITRECTV bình chọn là top dealer trong số các đại diện lớn của DiercTV, rồi mới đây nhứt, được vinh dự bầu là Preferred Dealer (đại lý ưu tú) trong số các dealer khắp nước Mỹ.

Đại diện công ty DirecTV đến dự, liền đó đã lên sân khấu cạnh ông bà Trần Hải-Thảo Trần và ngỏ lời khen tặng, chúc mừng nhân ngày kỷ niệm 5 tuổi này.

 Ông Brian Baotow, giám đốc vùng Tây Hoa kỳ  cũng nói lời cảm ơn Việt Satellite đã hoạt động hữu hiệu, mang lại nhiều khách hàng cho DirecTV, nên vừa được chọn là dealer ưu tú.

Đặc biệt hơn, đại diện Hướng Đạo VN đã trao bằng khen cho Việt Satellite, bởi đóng góp của công ty này cho ngành hướng đạo hải ngoại qua Trại Họp Bạn Thẳng Tiến 8. Ông  Lê đức Phẩm thay mặt hướng đạo trao tặng, và nói "chúng tôi ghi ơn công trình giúp đỡ của Việt Satellite, đóng góp vào sự thành công của trại Thẳng Tiến 8. Hy vọng các trại họp bạn những kỳ tới, được Việt Satellite tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ."

Bữa tiệc kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và cám ơn mọi giới trong cộng đồng tiếp tục sau đó, với phần biểu diễn ảo thuật của em Pierre Trần (13 tuổi, con ông bà Trần Hải) với bộ bài tây, phần văn nghệ của ca sĩ cùng các nhân viên trung ương: hoa hậu tết 06 San Diego Bảo Châu, các cô Hồng Hạnh, Mỹ Dung, Thảo Phương, Linh Lê, Bảo Lê, Kim Anh, Kim Dung, Thu Trang, Thùy Vân, Kim Oanh, anh Bảo Long, .v.v.

MC phần văn nghệ và xổ số tặng quà có Ngụy Vũ, Trang Yến Vy, Bảo Châu.

Dạ tiệc diễn ra gần hai tiếng đồng hồ, và sau đó, nhiều người nán lại vui chơi với phần khiêu vũ...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.