Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

16/12/200600:00:00(Xem: 2891)

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

Ông Phú Nguyễn hôm Thứ Sáu cho biết ông chưa chính thức là một ứng cử viên ra tranh cử chức Giám Sát Viên Khu Vực 1 Quận Cam.

Trong một email gửi tới tòa soạn, ông nói ông chỉ mới lấy đơn và suy tính cân nhắc thôi. Ông cho biết bản tin “4 Ứng Viên Việt Ra Tranh Cử Giám Sát” đăng trên Việt Báo Thúứ Sáu 15-12-2006 có chỗ sai, khi nói là không ứng viên nào có vẻ chịu rút. Ông nói, “Thực tế, tôi đã mời một buổi họp với Bác Phan Ngọc Tiếu, cô Janet Nguyễn và anh Nguyễn Quang Trung, và nói  với mọi người trên rằng tôi sẵn sàng không tranh cử, nếu Janet và Trung có thể gạn lọc dị biệt của họ để cộng đồng có thể đoàn kết cho môt ứng viên thôi và bảo đảm là sẽ có 1 người Việt thắng cử chức đó. Cả anh Trung và cô Janet đều không có vẻ nhượng bộ. Tôi đã ráng nói, nhưng họ không muốn lùi. Do vậy, tôi nói, nếu không ai chịu lùi, thì quý vị (Trung và Janet) có đồng ý tranh luận" Họ nói, có thể,” theo bản email Anh ngữ gửi tới VB và được tòa soạn dịch như trên. Việt Báo trân trọng cáo lỗi cùng ông Phú Nguyễn và quý độc giả về nhầm lẫn, khi nói rằng ông là một ứng cử viên và có vẻ không lùi lại.

Trong khi đó, trên mạng lưới tin của Cộng Hòa cho biết nghị viên Janet Nguyễn  đã được một tổ chức phụ nữ Cộng Hòa -- California Women’s Leadership Association (CWLA) Political Action Committee (PAC) -- loan báo ủng hộ.

Đặc biệt, luật sư Nguyễn Quang Trung, hiện là ủy viên học khu Garden Grove và đang tranh cử chức Giám Sát Khu Vực 1, cho biết sẽ tổ chúức 1 buổi tiếp tân cộng đồng tạn trụ sở vận động của ông tại địa chỉ 9191 Bolsa Ave. #111, Westminster CA 92683 - Phone: (714) 373-1700.

Vào Thứ Bảy 30-12-2006, lúc 11:00 giờ sáng.

Khu Vực 1 của chức Giám Sát Quận bao gồm một diện tích có mật độ đông dân Việt nhất thế giới, ngoaì Việt Nam -- nơi đó, 25% cử tri là người gốc Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Đền Hùng Hải Ngoại do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội trưởng đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần thứ 4900 năm Quốc Tổ Hùng Vương. Buổi lễ đã diễn ra vào lúc 10 giờ 30 trưa Chủ Nhật, ngày 17 tháng Tư năm 2021, đền thờ mới của Hội ở số 12800 Garden Grove Blvd, Garden Grove, Nam California.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.