Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

16/12/200600:00:00(Xem: 2894)

Phú Còn Đang Suy Tính, Trung Và Janet Tới Luôn

Ông Phú Nguyễn hôm Thứ Sáu cho biết ông chưa chính thức là một ứng cử viên ra tranh cử chức Giám Sát Viên Khu Vực 1 Quận Cam.

Trong một email gửi tới tòa soạn, ông nói ông chỉ mới lấy đơn và suy tính cân nhắc thôi. Ông cho biết bản tin “4 Ứng Viên Việt Ra Tranh Cử Giám Sát” đăng trên Việt Báo Thúứ Sáu 15-12-2006 có chỗ sai, khi nói là không ứng viên nào có vẻ chịu rút. Ông nói, “Thực tế, tôi đã mời một buổi họp với Bác Phan Ngọc Tiếu, cô Janet Nguyễn và anh Nguyễn Quang Trung, và nói  với mọi người trên rằng tôi sẵn sàng không tranh cử, nếu Janet và Trung có thể gạn lọc dị biệt của họ để cộng đồng có thể đoàn kết cho môt ứng viên thôi và bảo đảm là sẽ có 1 người Việt thắng cử chức đó. Cả anh Trung và cô Janet đều không có vẻ nhượng bộ. Tôi đã ráng nói, nhưng họ không muốn lùi. Do vậy, tôi nói, nếu không ai chịu lùi, thì quý vị (Trung và Janet) có đồng ý tranh luận" Họ nói, có thể,” theo bản email Anh ngữ gửi tới VB và được tòa soạn dịch như trên. Việt Báo trân trọng cáo lỗi cùng ông Phú Nguyễn và quý độc giả về nhầm lẫn, khi nói rằng ông là một ứng cử viên và có vẻ không lùi lại.

Trong khi đó, trên mạng lưới tin của Cộng Hòa cho biết nghị viên Janet Nguyễn  đã được một tổ chức phụ nữ Cộng Hòa -- California Women’s Leadership Association (CWLA) Political Action Committee (PAC) -- loan báo ủng hộ.

Đặc biệt, luật sư Nguyễn Quang Trung, hiện là ủy viên học khu Garden Grove và đang tranh cử chức Giám Sát Khu Vực 1, cho biết sẽ tổ chúức 1 buổi tiếp tân cộng đồng tạn trụ sở vận động của ông tại địa chỉ 9191 Bolsa Ave. #111, Westminster CA 92683 - Phone: (714) 373-1700.

Vào Thứ Bảy 30-12-2006, lúc 11:00 giờ sáng.

Khu Vực 1 của chức Giám Sát Quận bao gồm một diện tích có mật độ đông dân Việt nhất thế giới, ngoaì Việt Nam -- nơi đó, 25% cử tri là người gốc Việt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.