Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Trí Tạ Tiệc Tri Ân

12/12/200600:00:00(Xem: 2737)

Nghị Viên Trí Tạ Tiệc Tri Ân: Nhiều Dân Cử, 300 Người Dự

Các vị dân cử từng hỗ trợ tân nghị viên Trí Tạ, được mời lên nhận lời tri ân: DB Văn, nghị viên Janet Nguyễn, Ls Trung Nguyễn, Ls Lân Nguyễn, cựu nghị viên Tony Lâm. Ông Diệp miên Trường đang phát biểu (góc trái), cạnh nghị viên Trí Tạ.

Westminster (VB) . - Tân nghị viên Tạ đức Trí trưa Chủ Nhật 10-12 đã ngỏ lời cảm tạ những người yểm trợ ông trong cuộc bầu cử vừa qua, dẫn tới việc đắc cử vào Hội Đồng Thành Phố, và nhận những lời chúc mừng của một số vị dân cử, đại diện hội đoàn, hoặc thân hữu, trong bữa tiệc diễn ra ở nhà hàng Seafood Paracel.

Những dân cử được mời lên cám ơn trước khách dự có Dân biểu Trần thái Văn, cựu nghị viên Tony Lâm, nghị viên Janet Nguyễn, Luật sư Nguyễn quang Trung, Ls Nguyễn quốc Lân, ông Diệp miên Trường. Gần 30 vị khác thuộc ban yểm trợ cũng được mời lên sân khấu bày tỏ sự tri ân, cùng mời họ phát biểu cảm tưởng. Ban này bao gồm nhiều thành phần tại Quận Cam, thuộc vài hội đồng hương, giới truyền thông,tôn giáo, đảng phái, nhân sĩ,.v.v

Rất nhiều lời chúc mừng cùng khen ngợi được nêu lên bởi DB Trần thái văn Văn,nghị viên Janet Nguyễn, Ls Trung Nguyễn, Ls Lân Nguyễn, ông Diệp miên Trường, cựu nghị viên Tony Lâm, cựu nghị sĩ VNCH Lê châu Lộc,.v.v.

Mọi người được xem đoạn phim về những hoạt động và công tác phục vụ cộng đồng trong quá khứ của tân nghị viên Tạ đức Trí.

Sự hiện diện đông đảo trong bữa tiệc tri ân, đã nói lên, theo như nội dung phát biểu của DB Văn và Ls Lân: "việc thắng cử của Tạ đức Trí trong cuộc bầu cử gay go vừa qua, biểu hiện sức mạnh lá phiếu của cộng đồng VN chúng ta, và sự có mặt của mọi người hôm nay đã nói lên sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.