Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Sức Khỏe Cao Niên Regent West Mừng Tân BQT

07/10/200600:00:00(Xem: 1321)

Trong ngày tiệc ra mắt.

SANTA ANA - California - Vào lúc 11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10,  Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West (Regent West Adult Health Day Care Center) đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc ra mắt tân Ban Quản Trị của trung tâm này ngay tại địa điểm của trung tâm này với trên 500 quan khách và nhiều vị dân cử và lãnh đạo trong cộng đồng đến tham dự.

Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West được thành lập và được cấp giấy phép hoạt động vào năm 2003 bởi ông Lê Công Tâm, Bác Sĩ Nguyễn Đức Vượng và một số nhà đầu tư khác. Trung tâm này được nhiều sự tín nhiệm của đông đảo các vị cao niên trong cộng đồng qua sự chăm sóc chu đáo, tại một địa điểm khang trang đầy đủ tiện nghi với một chương trình trau dồi sức khỏe chu đáo và hoàn toàn miễn phí cho các cụ cao niên có nhu cầu cần phải được chăm sóc sức khỏe và bệnh trạng hàng ngày. Vào đầu tháng 8 năm 2006, một nhóm doanh gia đã mua lại tất cả cổ phần của những người chủ cũ và đã chính thức điều hành đầu trung tâm này.

Buổi lễ mừng tân Ban Quản trị qua tài làm MC rất chuyên nghiệp của Nghệ Sĩ Nam Lộc và sự duyên dáng của cô Quỳnh Trang đã được khởi đầu theo đúng như thời giờ đã định. Sau phần lễ chào quốc kỳ Việt Nam và Hoa Kỳ rất trang nghiêm, Bác Sĩ  Bùi Quang Minh đã thay mặt Ban Quản Trị mới ngỏ lời chào mừng với tất cả quan khách hiện diện và trình bày về các nhu cầu của những vị cao niên trong cộng đồng, những khả năng phục vụ cho các cụ cao niên của Regent West Adult Day Health Care Center, cũng như những ích lợi cũng và mục tiêu của trung tâm này. Sau đó B.S. Bùi Quang Minh đã long trọng giới thiệu Ban Quản Trị mới của Regent West Adult Health Day Care Center gồm ông Đoàn Việt Thi (Tổng Giám Đốc Điều - CEO), BS Bùi Quang Minh (Giám Đốc - President), cô Mai Lan-Anh (Giám Đốc Tài Chánh - CFO) và ông Nguyễn Đình Bảo - tức Võ Sư Bảo Truyền (thành viên Hội Đồng Quản Trị).

Qua phần phát biểu mở đầu của Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 68th Trần Thái Văn cho biết việc tổ chức một trung tâm chăm sóc người cao niên như Regent West là một việc rất cần thiết vì đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người Việt, tạo một địa điểm sinh hoạt và chăm sóc y tế lành mạnh, giúp cho chính phủ giãm được gánh nặng về chi phí y tế cho các vị cao niên và giúp cho các con cháu đở lo cho việc chăm sóc cho bật sinh thành của họ trong thời gian họ bận phải đi làm. Trong phần phát biểu của Nghị Viên Mike Garcia và Nghị Viên Jose Solorio của thành phí Santa Ana, hai ông cho biết là chính hai ông đã góp phần trong việc vận động và ủng hộ việc xin giấy phép hoạt động của trung tâm này ngay từ khi khởi đầu, hai ông đã hân hoan chúc mừng và chia vui với Ban Quản Trị mới và đồng thời rất hảnh diện khi nhìn thấy sự phát triển và thành công của trung tâm này qua sự đóng góp giúp đỡ của chính họ trong thời gian đầu.  Dân Biểu Lynn Daucher, Thị Trưởng Bill Dalton của thành phố Garden Grove, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove LS Nguyễn Quốc Lân, cùng 2 thành viên khác của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove là LS Nguyễn Quang Trung và ông Bob Harden và nhiều vị khác đã lần lược được mời phát biểu và trao nhiều bảng tuyên dương và chúc mừng cho tân Ban Quản Trị.

Kế tiếp đoàn lân Gia Đình Phật Tử Kỳ Viên đã múa mừng tân Ban Giám Đốc trong lúc các vị Dân Cử đã cùng tân Ban Giám Đốc hân hoan cắt băng tái khánh thành trung tâm phục vụ người cao niên này. Sau đó trên 500 quan khách cùng với các cụ cùng thân nhân được mời dùng cơm trưa thân mật và xem phần trình diển võ thuật rất hồi hộp và vô cùng đặc sắc do các võ sư và võ sinh thuộc võ đường Bão Truyền biểu diển.

Ông Đoàn Viết Thi là người chủ nhân của Regent West Restaurant và cũng là người đã từng lo lắng và phục vụ cho các vị cao niên của Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West này ngay từ lúc ban đầu, ông cho biết: "Dù trung tâm này nay đã có một Ban Quản Trị mới, nhưng tất cả mọi dịch vụ của trung tâm không có thay đổi, nếu có thay đổi thì chúng tôi cam đoan rằng là những thay đổi này sẽ giúp cho trung tâm này thêm được tốt hơn và sẽ giúp các cụ vui hơn".

Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West tọa lạc tại 4717 W. First Street (khoản giữa đường Newhope và Euclid), trong thành phố Santa Ana, California. Mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Trung tâm giúp đưa đón các cụ cao niên hoàn toàn miễn phí. Trung tâm có đầy đủ các dụng cụ thể dục và thể thao, có nhiều phương tiện giải trí cho các cụ như video & DVD, có đầy đủ các chương trình truyền hình cable và satelite tiếng Việt  và nhiều sinh hoạt lành mạnh như dạy Tai Chi, dạ vũ, sử dụng máy vi tính, internet, luyện trí nhớ và v.v..

Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp với Trung Tâm Săn Sóc Sức Khỏe Người Cao Niên Regent West qua số điện thoại là (714) 531-7561.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.