Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mở Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng Việt Nam Ngày 9/10/2006

15/09/200600:00:00(Xem: 1592)

WESTMINSTER - Vào Thứ Bảy ngày 9 tháng 10 năm 2006, văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez, văn phòng Giám Sát Quận Lou Correa (Quận Hạt 1) cùng môt số tổ chức bất vụ lợi như T.A.S.K., United Cerebral Palsy of Orange County, American Red Cross, Dayle McIntosh, Protection & Advocacy, Inc., và Department of Client's Rights Advocates sẽ tổ chức một Hội Chợ Y Tế nhằm mục đích phục vụ nhu cầu ý tế trong cộng đồng Việt Nam.  Hội Chợ Y Tế là cơ hội cho cộng đồng chúng ta nhận những thông tin về các dịch vụ phòng ngừa các chứng bệnh như cao máu, cao mỡ, bệnh tiểu đường, v.v. Giám sát Quận Cam Lou Correa nói: " Nhiệm vụ của chính quyền là cung cấp dịch vụ y tế cho những qúi vị có lợi tức thấp và qúi vị cao niên. Do vậy Hội chợ y tế là một trong nhiều nỗ lực chung để đáp ứng nhu cầu này."

Theo cô Audrey Đoàn, một thành viên của ban tổ chức cho biết, Hội Chợ Ý Tế Cộng Đồng sẽ có nhiều hội thảo về những vấn đề y tế do một số Bác Sĩ, chuyên viên thực hiện. Chương trình hội thảo sẽ bao gồm những đề tài như: phương cách nào để thụ hưởng dịch vụ y tế công cộng, các phương cách giúp trẻ em có chứng bệnh tâm thần, chuẩn bị và phòng ngừa trong trường hợp nếu có thiên tai xảy ra, v.v.

Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng Việt Nam sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy ngày 9 tháng 10 năm 2006 từ 10:00 sáng đến 3:00 trưa tại The Church of Jesus Christ and Latter Day Saints tọa lạc trên đường Bolsa Ave. gốc Brookhurst.  Quí vị có thể được khám bệnh, kiểm tra, xét nhgiệm miễn phí như cao máu, cao mỡ, và bệnh tiểu đường tại Hội Chợ Y Tế Cộng Đồng. Đồng thời các Bác sĩ sẽ giải đáp mọi lo âu về sức khỏe của chính qúi vị, nếu qúi vị có những câu hỏi. Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liên lạc ban tổ chức tại số điện thoại (714) 200-2646.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày 11 tháng 11 là Ngày Cựu Chiến Binh "Veterans Day". Thượng Nghị Sĩ Thomas Jr. Umberg có lời kêu gọi toàn thể cư dân treo cờ Hoa Kỳ trước nhà hoặc trưng bày trên cửa sổ trong ngày này. Đây là một cách để ghi nhận và tôn vinh những người trong bộ quân phục đã cống hiến phục vụ cho tổ quốc.
Trước những thảm cảnh đau thương mà đồng bào nạn nhân bão lụt miền Trung Việt Nam đang gánh chịu, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức LIVE SHOW "HÁT CHO NẠN NHÂN BÃO LỤT MIỀN TRUNG" với sự tham dự của nhiều anh chị em ca sĩ nhằm gây quỹ giúp đỡ cho những nạn nhân bão lụt miền Trung vào ngày Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2020 lúc 12:00 pm.
Việc tán thành dự luật cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của cử tri với việc tiếp tục đầu tư công vào không gian mở, các khu vực tự nhiên và bảo tồn đất nông nghiệp.
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,