Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

GS Lou Correa Ủng Hộ Tăng Tiền Làm Sạch Cảnh Quan

09/09/200600:00:00(Xem: 1407)

ORANGE COUNTY--Thông báo từ văn phòng Giám sát Quận cam Lou Correa  gưỉ đến qúi đồng hương trong cộng đồng: Nhằm bảo vệ nét đẹp trong môi trường cộng đồng cũng như tại gia đình của qúi vị. Một chương trình  (Graffiti Removal Program) tẩy xóa, làm sạch những dòng chữ, hình vẽ có nội dung xấu, bị những kẻ xấu ghi lên tường sẽ được mở rộng trong các khu vực thuộc tư nhân quản lý hoặc ngay cả những khu nhà ở của qúi vị, với một giới hạn của Quận cho phép 3 lần trong 12 tháng.

Văn phòng Giám Sát Quận Cam Lou Correa cho biết: Kể từ ngày 25 tháng 8 năm 2006, nếu qúi vị đi và thấy những bức tường rộng trên đường, khu thương mại, khu chung cư, … hoặc bất cứ nơi nào, ngay cả trước căn nhà của qúi vị đang ở, đã bị những kẻ xấu đã vẽ, để lại những hình ảnh hoặc viết những dòng chữ có nội dung xấu trên tường. Xin qúi vị  gọi vào đường giấy nóng trực thuộc chương trình (Graffiti Removal Program) của Quận Cam tại số (714) 834-3400. Xin qúi vị báo rõ nơi và địa điểm chính xác, trong thời gian 72 giờ kể từ khi nhận được báo cáo của qúi vị, sẽ có nhân viên thuộc bộ phận (Graffiti Removal Program) sẽ đến đúng nơi bạn báo cáo tấy sạch ngay. Nếu qúi vị không thể gọi điện thoại vào, qúi vị cũng có thể vào trang nhà tại: www.ocplanning.net/enforcement/graffiti.aspx. báo cáo.

Theo Giám sát Quận Cam Lou Correa nhân thấy chương trình này rất có ích cho vẻ mỹ quan của môi trường sung quanh cộng đồng. “Ngân qũy của chương trình đã được Quận tăng thêm, nhằm để hỗ trợ và mở rộng phạm vi trong cộng đồng, trong các khu thương mại tư nhân cũng như tại trước nhà của qúi vị. Với mục đích đó, tôi nghĩ sẽ làm cho nét mỹ quan sung quanh những nơi chúng ta đang sống và làm việc, được sạch đẹp hơn,” Giám sát Quận Cam Lou Correa nói.

Đường dây nóng để qúi vị gọi vào sẽ ghi âm liên tục từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Xin qúi vị để lại rõ địa điểm, tên đường chính và nếu thuận tiện hơn, xin qúi vị để lại vài con đường gần đó để dễ hơn cho nhân viên đi đến.

Nếu qúi vị muốn biết thêm chi tiết về chương trình (Graffiti Remove Program). Xin qúi vị vào tham khảo tại trang nhà www.ocrdmd.comhoặc gọi điện thoại tại số (714)834-2300 sẽ có nhân viên trả lời những thông tin chi tiết đến qúi vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.