Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ăn Thịt Các Nạn Nhân Để Thỏa Mãn Tình Dục!

07/08/200600:00:00(Xem: 2978)

Các biệt danh "The Ruhr Cannibal" hoặc "Duisburg Man-Eater", như Jaochim Kroll đã thường được mô tả trên báo chí, chỉ là một trong những tên sát nhân hàng loạt đã ăn thịt các nạn nhân của chúng - một số không ít những kẻ giết người loại này ở Đức. Trong số những người Đức ăn thịt người có Karl Denke, kẻ đã cắt xẻo và ăn thịt hơn ba mươi người; Georg Grossman, kẻ đã chặt, cắt xẻo, ăn và bán thịt của một số phụ nữ không biết chính xác là bao nhiêu (có lẽ 50 người); và Fritz Haarman, kẻ đã bán thịt của khoảng 45 người đàn ông trẻ tuổi đã bị y hãm hiếp và giết chết bằng cách táp vào cổ.
Và Jeffrey Dahmer, kẻ đã ăn các bộ phận cơ thể của 17 nạn nhân mà hắn thú nhận - tất cả đều là những người đàn ông trẻ tuổi, và hầu hết đã bị y dụ vào nhà để đánh thuốc, giết chết, và chặt ra từng khúc. Khi cảnh sát lục soát căn flat của Dahmer, họ tìm thấy một số đầu người và nhiều bộ phận khác nhau trong tủ lạnh, tủ làm đá, và bên trong một các bồn nhựa rất lớn mầu xanh. Đối với Dahmer, hành động ăn thịt người tạo cho hắn sự kích thích tình dục.
Trong những thế kỷ trước đây, những kẻ sát nhân như thế này thường được xem là người biến thành sói (werewolf), nhưng thật sự họ bị mắc chứng rối loạn tình dục. Mặc dù các nguyên nhân gây ra chứng bệnh này vẫn được hiểu rất lờ mờ, một số chuyên gia đang cố gắng tìm tòi. Trong cuốn sách "In Sex-Related Homicide and Death Investigation", ông Vermon Geberth  một cựu sĩ quan cảnh sát Nữu Ước và hiện là một trong những chuyên gia hàng đầu của thế giới về lãnh vực điều tra giết người- thảo luận về đặc tính của cách ứng xử lệch lạc tình dục.
Ông Geberth giải thích rằng cách ứng xử tình dục được phân loại, theo chuẩn mực của các nền văn hóa-xã hội, là có thể chấp nhận được hoặc không thể chấp nhận. Chẳng hạn một số nền văn hóa, xem hành động xoa nhẹ vào người một kẻ lạ để bầy tỏ sự thiện cảm là điều có thể chấp nhận được, trong khi những nền văn hóa khác xem cách ứng xử này là một sự lạm dụng tình dục. Con người phát triển đủ loại nhu cầu tình dục khác nhau, do dó họ có những cách ứng xử tình dục khác nhau. Bất kể một nền văn hóa quy định về những gì có thể chấp nhận được, cách ứng xử lệch lạc phần lớn được thực hiện bí mật.
Trong một cuộc điều tra tội phạm liên quan đến cách ứng xử lệch lạc, cảnh sát thường dựa vào các hành động như cắn, các mẫu hình đâm, trói, và sự lạm dụng tình dục một xác chết để liên kết tội ác với một kẻ phạm tội. Cách ứng xử sai lệch được xem là dấu hiệu của loại bệnh tâm thần mà một kẻ phạm tội có thể mắc phải, và bởi vì nó đáp ứng một nhu cầu cho cá nhân đó, nó thường trở thành một thủ tục luôn luôn theo đúng trình tự và không thay đổi. Ông Gerberth giải thích rằng "mầm mống của sự sai lệch tình dục đã được gieo trồng từ lúc nhỏ trong tâm thần của kẻ tội phạm tình dục". Tuy nhiên các sự sai lệch tình dục này không được biểu lộ cho tới khi kẻ phạm tội tới tuổi dậy thì.


Trong lời thú tội, Joachim thú nhận rằng trong một ý thích chợt nảy ra, hắn đã nếm thử thịt người từ một trong những nạn nhân ban đầu, và nhận thấy rất thích món thịt người. Kể từ đó, hắn rình rập các phụ nữ và các bé gái mà hắn nghĩ là có những miếng thịt mềm rất ngon, và đôi khi hắn tự cho phép mình thỏa thích, để lại các xác chết không còn miếng thịt nào. Hắn chấp nhận bị mắc bệnh và xin được chữa trị để có thể sớm trở về nhà. Một cách ngây thơ, hắn tin tưởng rằng giờ đây đã bị bắt, chỉ còn vấn đề đơn giản là hắn sẽ được làm cho thay đổi bởi các cách trị bệnh. Và hắn trông đợi không hơn không kém.
Trong khi bị giam giữ, Joachim Kroll nói rằng hắn rất mong được giải phẫu để chữa trị sự thôi thúc tình dục quá mạnh mẽ, bởi vì hắn hy vọng được làm "cho trở nên an toàn đối với xã hội" để có thể được phóng thích sớm. Tuy nhiên hắn quên mất sự trừng phạt và sự báo thù, và không bao lâu sau hắn bị buộc tám tội giết người và một tội mưu sát. Mặc dù hắn thú nhận 13 vụ giết người và một vụ toan sát, rất khó để có đủ các chứng cớ cho những vụ đã xảy ra quá lâu, một số trường hợp đã xảy ra hơn hai thập niên.
Phiên xử bắt đầu ngày 4 tháng Mười, 1979 ở Saal, Duisburg, và kết thúc trong tháng Tư 1982. Mặc dù Joachim hy vọng được phóng thích sau khi được chữa khỏi bệnh, hắn đã bi tuyên bố phạm tất cả các điểm buộc tội. Bởi vì án tử hình đã bị hủy bỏ, hắn bị tuyên phạt chín bản án chung thân và bị giam trong nhà tù ở Rheinbach. Tuy nhiên hắn đã không sống lâu để thọ các bản án chung thân này.
Ngày 1 tháng Bẩy, 1991, ở tuổi 58, tên giết người hàng loạt được mệnh danh là "Ruhr Hunter" đã chết vì bệnh tim. Tuy nhiên, mặc dù chỉ là tên giết người hàng loạt ít được biết đến, chỉ được nói đến trong vài cuốn sách chuyên biệt về những tên giết người hàng loạt, Joachim Kroll đã truyền cảm hứng cho một số người muốn làm cho ký ức về hắn sống mãi. Chẳng hạn nhạc sĩ Chet Scott đã đề ra một dự án âm nhạc được truyền cảm hứng bởi Joachim, với các CD mang các tựa như "Torn of This". Ruhr Huter rõ ràng được ưa thích bởi những người hâm mộ loại nhạc black metal.
Cũng có một loại kinh doanh nghệ thuật đầy mạo hiểm khác vì Joachim Kroll. Tác giả của website "clubmoral.com" đã thực hiện một "dự án nghệ thuật" nói về một loạt các hành động giết người của Joachim. Người nghệ sĩ Bỉ này  cũng là người tổ chức các cuộc trưng bầy về kẻ giết người hàng loạt Ed Gein và Manson Family- đã phát biểu trên website rằng ông ta hy vọng sẽ cho tất cả các chi tiết về Joachim Kroll vào một CD để phổ biến.
Làm việc bên dưới các tấm ảnh của Joachim được phóng lớn dán trên tường trong một studio ở Đức, ông ta đã làm việc nhiều tháng với "Dự án Jockel". Website Clubmoral.com cung cấp một tiểu sử rất dài của Joachim, một sự mô tả về dự án này và đầy đủ chi tiết của các hiện trường phạm tội. Người nghệ sĩ này thậm chí đã tự chụp hình mình khỏa thân trong một địa điểm mà một số phụ nữ và các đứa trẻ bị giết chết một cách hết sức man rợ. Mặc dù là một kẻ giết người hàng loạt tương đối ít được biết tới, tội ác của Joachim Kroll đã ảnh hưởng sâu rộng đến các người bạn và gia đình của các nạn nhân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngay sau lời kêu gọi của chúng tôi vào ngày 16 tháng 8, 2021, qua bài viết “Hãy Cứu Giúp Người Tỵ Nạn A Phú Hãn Khốn Khổ”, thì đã có đông đảo quý vị đồng hương cùng thân hữu đáp ứng một cách rất nhiệt tình. Cho đến ngày hôm nay, thì số lượng gia đình người tỵ nạn A Phú Hãn mà cộng đồng người Việt của chúng ta nhận bảo trợ đã lên đến con số khoảng 150 gia đình.
Vào lúc 8:00 tối giờ Cali ngày 26/08/2021, tổ chức Rise đã thực hiện buổi tư vấn qua zoom lần đầu tiên giữa hai bác sĩ gốc Việt ở Mỹ và một số bệnh nhân Covid- 19 ở Việt Nam.
Bộ dữ liệu tái phân chia khu vực từ Thống Kê Dân Số 2020 được công bố vào ngày 12 tháng 8 cho chúng ta một cái nhìn mới về thành phần chủng tộc và dân tộc của đất nước chúng ta, là kết quả của những cải tiến trong quá trình thiết kế, xử lý và mã hóa các câu hỏi về chủng tộc và dân tộc. Gần như tất cả các nhóm đều thấy sự gia tăng dân số trong thập kỷ này và sự gia tăng ở dân số Hai hoặc Nhiều Chủng Tộc (được đề cập đến trong bài viết này là dân số Đa Chủng Tộc) là đặc biệt lớn (tăng 276%). Dân số chỉ Người Da Trắng đã giảm 8,6% kể từ năm 2010.
Chính quyền rất khuyến khích cả người thuê và chủ nhà còn (bị) nợ tiền thuê nhà tham gia CA COVID-19 Rent Relief program (Chương trình trợ giúp thuê nhà trong dịch Covid-19 của California) càng sớm càng tốt sau khi các biện pháp bảo vệ chống trục xuất của California được gia hạn. Theo đạo luật AB 832, hiện nay chương trình sẽ chi trả 100% tiền thuê nhà còn nợ hoặc phải trả trong tương lai và có thể cũng hỗ trợ những người thuê nhà thu nhập thấp chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn tiện ích, bao gồm khí ga, điện, nước và dịch vụ internet.
Mỗi quý vị có một trong hàng triệu cái tên và Nâng Cấp Năng Lượng California (EUC) cho rằng mỗi cái tên đều xứng đáng được ghi nhớ. Cuộc vận động EUC toàn tiểu bang khuyến khích người dân California sử dụng năng lượng tốt hơn để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng, đã có cách để ba người dân California may mắn được ghi tên của mình trên bản đồ theo đúng nghĩa đen.
Đồng hương từ khắp mọi nơi, đặc biệt là quí ân nhân, đại diện các đoàn thể hội đoàn cộng đồng và cựu quân nhân từ khắp mọi nơi đã từng hỗ trợ dự án xây dựng tượng đài sẽ được mời về khu Little Saigon, thủ đô tinh thần của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, để cùng nhau tưởng nhớ, vinh danh và cám ơn bao nhiêu thế hệ chiến sĩ QLVNCH đã hy sinh để mỗi người chúng ta có thể hít thở được không khí tự do như ngày hôm nay.
Danny cho biết mình chọn không theo đảng phái nào, và sẵn sàng bầu cho bất cứ ứng cử viên nào có khả năng thúc đẩy nền kinh tế... Việc lựa chọn các vị dân cử nên lấy tiêu chí quan trọng là quyền lợi của cá nhân, của gia đình, người thân và cộng đồng của mình.
Các chương trình Medicare Advantage (Phần C và Phần D) được cung cấp thông qua các công ty bảo hiểm tư nhân được Medicare chấp thuận. Theo các chương trình này, quý vị sẽ nhận được tất cả các dịch vụ được bao trả theo Original Medicare cộng với các quyền lợi bổ sung dành riêng cho chương trình của quý vị. Tùy thuộc vào nhà cung cấp bảo hiểm tư nhân mà quý vị chọn, quý vị có thể nhận được các dịch vụ nha khoa định kỳ bao gồm khám và làm sạch răng miệng, đến trám răng và răng giả.
Chùa Bảo Tịnh tọa lạc tại số 2406 Marine Avenue, thành phố Gardena, Los Angeles County đã thành lập được 44 năm, trụ trì là Hòa Thượng Thích Nguyên Đạt. Hòa Thượng học ở Nhật 17 năm, sau đó định cư ở California, ở chùa Việt Nam. Hòa Thượng Mãn Giác là viện chủ, sau đó mua ngôi nhà nhỏ ở Gardena làm chùa, ở đường Marine, cũng may đường Marine làm chùa được, không bị đuổi. Hai bên đường là những cơ sở thương mại, nhưng vì đất ít quá nên không phát triển được.
Đại Lễ Vu Lan PL.2565 năm 2021 đúng vào ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch năm Tân Sửu, nhằm ngày Chủ Nhật 22-8-2021 nên số đông các chùa tại Nam California đều long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan trong đó có Chùa Liên Hoa do Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Đệ Nhị Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam trên Thế Giới, Viện Chủ Chùa Liên Hoa; Chùa Hoa Ngiêm do HT. Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Tu Viện Linh Ứng do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh Viện Chủ, Chùa Khánh Hỷ do Thượng Tọa Thích Pháp Tánh Viện Chủ, Chùa Phổ Linh do Ni Sư Thiền Tuệ Viện Chủ…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.