Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Diễn Hành Tết Giáp Thân: Thứ Bảy Ngày 24-1-2004

19/12/200300:00:00(Xem: 4102)
WESTMINSTER -- Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân vừa loan báo về tình hình giấy phép diễn hành. Dưới đây là trích đoạn thông báo.
“Hội Đồng Thành Phố Westminster trong buổi điều trần tối thứ tư ngày 17 tháng 12 năm 2003 đã chấp thuận với số phiếu 5/0 (không phiếu chống) việc cấp giấy phép chính thức cho Hội Diễn Hành Tết Nguyên Đán được tổ chức Diễn Hành trên Đại Lộ Bolsa, Little Sàigòn vào thứ Bảy ngày 24 tháng 1 năm 2004 nhằm ngày Mồng Ba Tết Giáp Thân.

“Diễn Hành Tết Nguyên Đán là một lễ hội đặc biệt mừng Xuân của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia và mang nhiều màu sắc Văn Hóa Dân Tộc. Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân trân trọng kính mời các Hội Đoàn, Đoàn Thể, các Cơ Sở Thương Mại tích cực trong việc ghi danh tham gia vào đoàn Diễn Hành.
“Trong tinh thần hài hòa đoàn kết, Ban Tổ Chức Diễn Hành ước mong tất cả chúng ta cùng tích cực yểm trợ, đóng góp, và tham gia để hoàn thành lễ hội Diễn Hành thật tốt đẹp, tạo sự kính nể trân quí của các Cộng Đồng Bạn tại địa phương.
“Trân trọng cám ơn Quí Vị.
Little Sàigòn ngày 17 tháng 12 năm 2003
Trưởng Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Giáp Thân
“Janet Nguyễn “

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,