Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Triển Lãm Nhiếp Ảnh Tại O.c.: Thi Ảnh Quốc Tế “class A”

13/06/200100:00:00(Xem: 4683)
Hội Ban Ảnh ICS "image Colleague Society, International Limited" dưới sự bảo trợ tinh thần và danh dự của tổ chức nhiếp ảnh quốc gia và thế giới như Federation Multicultural Photographic Art, USA "FMPA" United States Photographic Alliance "USPA" Photographic Society Of America "PSA" "Federation Internationale dél Art Photographique" được công nhận bởi tổ chức văn hóa giáo dục của UNESCO, sẽ tổ chức cuộc triển lãm nhiếp ảnh quốc tế "Class A" tại Orange Coounty.

"The 4th ICS International Exhibition 2001" được tổ chức chấm giải công khai vào ngày 7 tháng 10 năm 2001, tại City Of Westminster với thành phần ban giám khảo quốc tế tuyển chọn gồm:

1. Ms Nancy Lê Trần Thị Hoàn, HonEFMPA HonFICS, FPSNY act, Đại diện hội ảnh Nữ Thiên Nga, kiêm phó chủ tịch USPA/FIAP honors distinction quốc tế tại Mỹ.

2. Mr Herb Gustafson, HonPSA, FPSA, HonEFMPA, etc. Chủ tịch, PSA International Exhibition Standard, Tổng Thư Ký USPA/FIAP.

3. Mr Kai T. Jan, Hon FPSNY HonFICS, etc Đại diện danh dự hội Photographic Society Of New York, International Limited)

4. Mr Yao Wang Hong, EFIAP HonFICS, etc (Đại diện hội Photographers Associates Worldwide)

5. Mr. Thomas Lang, APSA EFIAP HonFICS (Đại diện hội Houston Chinese Photographic Society, kiêm phó chủ tịch USPA/FIAP Correspondence).

6. Mr Tony Lê Kim Thuận, ESFIAP FIAP LO USA, USPA Organizing Chairman, Đại diện Tổng Hội Nhiếp Ảnh Thế Giới

7. Mr Nguyễn Phước Tường, HonEFMPA HonFICS FPSNY, Hội trưởng ICS, Đại diện FMPA

Những tác phẩm trúng giải được triển lãm vào tháng November 2001 tại Orange Countỵ Người phụ trách "The 4th ICS International Exhibition 2001, Salon Chairman" năm nay là Mr Đinh Đức Kiểm HonICS, cư ngụ tại City Westminster.

Nhằm mục đích nâng cấp ngành ảnh nghệ thuật theo lịch trình thi ảnh quốc tế về các thể loại đã được PSA & FIAP chấp thuận, là năm 2002 sẽ có hơn 20 cuộc thi ảnh do các hội ảnh người Mỹ gốc Việt tổ chức dưới sự cố vấn danh dự của nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận, đại diện FIAP tại Mỹ. Mỗi một tháng trong năm 2002 đều có các cuộc thi ảnh quốc tế đã được sự chấp thuận của các tổ chức nhiếp ảnh nổi tiếng thế giới như đã nêu trên.

Trong những ngày qua rất nhiều hội viên hội ảnh ICS như các nhiếp ảnh gia: Nancy Lê Trần


Thị Hoàn, Nguyễn Phước Tường, Vy Vy Trần, Lê Ngọc MInh, Hoàng Kim Cần, Thomas Lang, Robert Wong, Trương Thống Anh, Tony Lê Kim Thuận, và William Wu, vv...đã xuất sắc thắng nhiều thành quả tốt đẹp về nhiếp ảnh nghệ thuật thế giới, ở các giải lớn "truyền thống FIAP Biennial 2000-2001" tại Âu Châu và "The Earth Project 2000" của UNESCO, do tổng hội nhiếp ảnh thế giới FIAP tổ chức về các thể loại ảnh chuyên đề: "Color Slides, Pictorial Print" các tác phẩm sẽ được trưng bày tại "Art Hotel Museo, Italy" trong ngày khai mạc đại hội nhiếp ảnh truyền thống thế giới "The 26th" World FIAP Congress 2001.

Nhận lời mời của "ng Emile Wanderscheid HonEFIAP chủ tịch tổng hội nhiếp ảnh thế giới FIAP, và của ủy ban tổ chức đại hội nhiếp ảnh thế giới "The 26th" World FIAP Congress 2001" tại "Palazzo del Comune" thành phố Prato, thuộc tỉnh Florence, quốc gia Italy, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận sẽ hướng dẫn phái đoàn Mỹ đi dự hội nghị này từ ngày 22-29 tháng July 2001. Sau đó, theo lịch trình nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận sẽ có buổi h"p riêng với ban chấp hành FIAP tại hội nghị.

Ngoài ra, thể theo lời mời của liên đoàn nhiếp ảnh Pháp, Bỉ, Đức, Hòa Lan và Turkey, nhiếp ảnh gia Nancy Lê Trần Thị Hoàn, hội trưởng hội ảnh nữ Thiên Nga "SWAN Ladies Photo Club, International LTd tại California dưới sự cố vấn của nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận sẽ triển lãm bộ ảnh sưu tập cá nhân và hội "Invitational solo and Swan Club portfolios exhibition" tại các quốc gia Âu Châu do các tổ chức các liên đoàn nhiếp ảnh quốc gia này đài th". Vào tháng 10, 2001 này tại National Art Gallery, Istambul, Turkey sẽ là điểm khởi đầu tiên cho hội Thiên Nga triển lãm do Prof. Mehment Bayhan, Ph.D EFIAP, HonEFIAP phụ trách.

Sau đại hội nhiếp ảnh thế giới truyền thống "FIAP Congress 2001- Biennale" thi cuối tháng August 2001 đại hội thế giới thường niên của Tổng hội nhiếp ảnh Hoa Kỳ PSA được tổ chức tại San Diego, California, nhiếp ảnh gia Tony Lê Kim Thuận cũng được mời tham dự, cùng với các nhiếp ảnh gia gốc Việt khác. Nơi đây, hy vọng rằng các nhiếp ảnh gia gốc Việt sẽ làm rạng danh nhiếp ảnh Việt Nam đối với quốc tế.

Các nhà hoạt động văn hóa nghệ thuật Việt Nam nên cố gắng đến tham quan "đại hội nhiếp ảnh thế giới" tại San Deigo, California một lần để chứng thực sự hoạt động và uy tín nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam đối với thế giới nói chung và tại Mỹ nói riêng của các hội viên ICS. Xin bạn đọc và bạn ảnh em trang

Website: http//www.fmpa-ics.com và http://www.fmpa-ics.com/wwwstat để biết thêm chi tiết về sinh hoạt nhiếp ảnh quốc tế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.