Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Satellite 5 Tuổi: Vô Bảng 5 Đại Lý Được Ưa Thích Nhứt

20/12/200600:00:00(Xem: 3299)

Việt Satellite 5 Tuổi: Vô Bảng 5 Đại Lý Được Ưa Thích Nhứt

Nhơn dịp kỷ nhiệm 5 năm ngày thành lập, Công ty Ameritran USA Inc., Việt Satellite mở dạ vũ tại nhà hàng Majestic, chiều Chủ Nhựt 17- 12- 2007.

Tổng Giám đốc Trần Hải và Thu Thảo bày tỏ lòng tri ân sâu đối với các cơ quan, đoàn thể, báo chí và nhứt là đồng hương Việt đã ủng hộ để có được sư thành công như ngày hôm nay. Việt Satellite được DirecTV bình chọn là một trong  Top  5 Preferred Dealers của hệ thống truyền hình vệ tinh lớn nhứt của Hoa kỳ. Đăc biệt nhứt, Việt Satellite hoạt động như một đơn vị hành quân ngày đêm tiếp vận, lắp ráp, trang bị bằng khoa học kỹ thuật tân tiến chuyển tải ba chương trình tiếng Việt SBTN, VNN, và TVB và hơn 1.000 chương trình bằng tiếng Mỹ khác, đến 18.000 gia đình người Mỹ gốc Việt khắp 50 tiểu bang Hoa kỳ, một ngày 24 giờ, 7 ngày một tuần.

Theo nhận định của Tổng Giám đốc Thương mại của DirecTV là Ô Brian, trong đời hành nghề của Ong, cho đến bây giờ Ong chưa thấy một chương trình có người vô mà không có người ra như truyền hình SBTN  đầu tiên phủ sóng khắp nước Mỹ, do Việt Satellite lắp ráp đỉa ăn ten cho khách hàng, hiện con số Việt Satellite lắp ráp không thôi  đã  lên 17.000 gia đình. Còn người Việt thì tự hào lần đầu tiên trên quê hương thứ hai là Mỹ quốc này, truyền hình SBTN và Việt Satellite đã đánh bạt đài truyền hình CS không vào được nước Mỹ. SBTN còn mở rộng sang Canada, Uc Châu và Au châu với chương trình SBTN Locals giúp cộng đồng VN ở ba châu Au, Mỹ, Uc, thành một Việt Nam Hải ngoại. Số khách hàng của SBTN đã lên mấy chục ngàn rồi. Binh đoàn kỹ thuật giúp chuyện đó là Việt Satellite ở Mỹ, quốc gia, người Việt định cư đông nhứt thế giới, với cộng đồng VN lớn nhứt thế giới, chỉ sau cộng đồng quốc gia 84 triệu đồng bào ở nước nhà.

Do đó DirecTV bình chọn trên phương diện truyền tãi Việt Satellite là một trong 5 đại lý thẩm quyền xuất sắc được khách hàng ưa chuộng nhứt 5 Top Preferred Dealers trên 7000 đại lý của DirecTV.

Không những thành công trên phương diện nghề nghiệp, Việt Satellite còn thành công trong tương quan với tập thể người Việt. 

Tiêu biểu trong da tiệc Hướng Dạo Việt Nam, Ban Tổ chức  Trại Thảng Tiến 8 tổ chức ở San Diego vừa rồi lên diễn đàn tận tình cám ơn Việt Satellite đã yểm trợ hào phóng khiến trại thành công mỹ mãn.

Ls Đỗ Phủ, thành viên cốt cán của Hội đồng quản trị SBTN có mặt hôm ấy nhưng không xuất hiện trên sân khấu vì nguyên tắc làm nhiều nói ít là thói quen của nhạc sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám đốc SBTN va Asia, và gia đình truyền hình SBTN. Cựu Đại tá Nguyễn văn Thiệt, người Anh Cả của Quân Cảnh Quân lực VNCH và Cựu Thiếu tá Phan kỳ Nhơn  bây giờ là Tổng Hội Trưởng Quân Cảnh ở Mỹ sắp đại hội ở San Josẽ, cũng tâm tình trong đồng đội thân hữu. Đồng nhận định trong chỗ riêng tư, răng Anh Trần Hải là một sĩ quan Quân Cảnh Tư Pháp ngày xưa,  một sĩ quan yêu nước, yêu nghề, tác phong đạo đức rất cao nên bây giờ thành công là chuyện dễ hiểu. Còn các Hội đoàn của người gốc Việt nào làm cái gì vì đồng bào khó khổ trong nước hay vì chánh nghĩa quốc gia, tư do, dân chủ, nhân quyền VN, hoặc vì văn hóa, giáo dục thanh niên mà vợ chồng Anh Chị Trần Hải- Thu Thảo không ít nhiều yểm trợ. Đặc biệt đối với báo chí Việt Ngữ,  tờ lớn hay nhỏ, Việt Satellite cũng là người bạn âm thầm giúp tiền in qua các quảng cáo thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.