Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Thông Báo Về Trung Thu

06/10/200600:00:00(Xem: 2501)

San Jose- Trong niềm chia xẻ tình thương đùm bọc, đồng hương với đồng hương, người đi trước không quên người đi sau, Uy Ban Bảo Vệ Quyền Tị Nạn có món quà Trung Thu nhỏ, gởi đến tất cả những gia đình tị nạn từ Phi và các trẻ em vừa mới định cư (một năm trở lại) trong dịp Tết Nhi Đồng năm nay.

Món quà tuy chẳng đáng là bao, nhưng gói trọn tình nghĩa của những mảnh đời di tản, lưu lạc xa quê hương, đùm bọc lẫn nhau để trở thành một cộng đồng vững mạnh, hầu yểm trợ cho công cuộc tranh đấu cho một Việt Nam ấm no hạnh phúc tươi sáng hơn.

Quà được tặng từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 15 tháng 10/2006

Tại: 918 S. First Street, San Jose, CA 95110, Điện thọai: (408) 297-0545

Của Ít Lòng Nhiều

Trân Trọng Kính Mời

Thay Mặt UBBVQTN

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương