Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài Truyền Hình Sbn Nói Tiếng Việt Ra Mắt: 24 Giờ/ngày

17/02/200200:00:00(Xem: 4671)
PHOTO: Một số quan khách và đại diện Đài SBN cắt băng khánh thành trụ sở ở Garden Grove. Đứng giữa là dân biểu Loretta Sanchez.

Garden Grove (Nguyễn Ngân) - Sau 2 tháng phát hình thử cũng như sắp xếp nhân sự Đài Truyền Hình SBN (SaiGon Broadcasting Network) đã tưng bừng ra mắt đồng bào tại thủ đô người Việt tỵ nạn trưa ngày 15 thàng 2 năm 2002 lúc 12 giờ trưa với sự tham dự của các thành viên của Hội đồng hai thành phố Garden Grove và Westmister cùng rất nhiều đại diện của giới truyền thông Việt Mỹ vùng Quận Cam và rất đông anh chị em nghệ sĩ.


Đài Truyền Hình SBN là đài phát hình bằng Việt Ngữ 24/24 đầu tiên của người Việt tại Hoa Kỳ được phát hình trên băng tần 610 qua hệ thống Time Warner Cable. Hiện nay đồng hương có thể gọi điện thoại số (714)903-4000 để đặt mua với nhiều điều kiện khuyến mãi đặc biệt.
Sau lời chào mừng của Ban Giám Đốc lần lượt đại diện Hội Đông hai thành phố, Chánh Án Nguyễn Trong Nho bà Dân Biểu Lorreta cùng nhiều quan khách khác lên chúc mừng sự phát triển của hệ thông truyền hình SBN một buổi tiệc nhẹ và một chương trình văn nghệ được gởi đến người tham dự ,trong lúc đó lần lượt quan khách õ được nhân viên hướng dẫn thăm viên cơ sở làm việc cũng như phim trường riêng của đài.
Buổi tiếp tân khánh thành Đài Truyền Hình Tiếng Việt SaiGon Broadcasting Network chấm dứt lúc 3 gìờù cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Kỷ niệm mừng ngày Đấng Đại Giác Đản Sanh. Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2565 được long trọng tổ chức tại THIỀN VIỆN CHÂN NGUYÊN, Adelanto lúc 11:00AM ngày Chủ Nhật 30 tháng 05 năm 2021 (nhằm ngày 19 tháng 04 AL. năm Tân Sửu) Địa chỉ: 20635 US Hwy 395. Adelanto, CA 92301.
Southern California Edison không nhận tiền trả hóa đơn từ các ứng dụng của đệ tam nhân và không bao giờ đòi hỏi phải trả hóa đơn ngay qua điện thoại.
Tại Trụ Sở Hội Cao Niên Á Mỹ ở địa chỉ số 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683 vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 5 năm 2021 một bữa phát phần ăn và quà tặng cho những người vô gia cư theo thông lệ hằng tháng của Hiệp Hội Những Tấm Lòng Vàng do Cô Hoa Hậu Lam Châu C.E.O thực hiện.
Tại trụ sở Cộng Đồng Việt Nam Nam California 13351 Brookhurst St. Garden Grove, vào lúc 1:00PM ngày Thứ Bảy 15 tháng 5 năm 202, Đảng tân Đại Việt đã tổ chức lễ tưởng niệm nhân 49 ngày để ghi nhớ công lao cùng sự hy sinh của cố nhân sĩ Nguyễn Văn Tánh cho cộng đồng Người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.
Các Kinh sách mới (có tiếng Anh và Việt) do Chùa Hương Sen xuất bản đã in xong năm 2021. Ni sư Trụ trì Thích Nữ Giới Hương cùng quý sư cô đang gói sách để tặng Chư Tôn Thiền đức Tăng Ni ở các Chùa.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.