Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quảng Bá CT Giúp Người Bệnh TL

29/10/200600:00:00(Xem: 4863)

Quảng Bá Chương Trình Giúp Người Bệnh Tê Liệt

Từ trái, Sam Maddox, quản trị viên của hội Christopher Reeve Foundation; Joe Canose, Phó Chủ Tịch Quality of Life, thuộc hội Christopher Reeve Foundation; Angela Rockwood-Nguyen và tài tử Dustin Nguyen, phát ngôn nhân của hội Christopher Reeve Foundation.

Chiến Dịch Quảng Bá Nhắm Đến Các Cộng Đồng Đa Văn Hóa là một chủ trương nhằm tăng cường nhận thức cho công chúng, thuộc Paralysis Resource Center, PRC (Trung Tâm Giúp Đỡ Người Bệnh Tê Liệt), một chương trình của Christopher Reeve Foundation (CRF), được thành lập từ một thỏa thuận hợp tác với Cơ Quan Kiểm Dịch và Phòng Bệnh (Centers for Disease Control and Prevention).

Được khởi xướng từ tháng 9, 2004, chương trình này nhắm vào việc tăng cường nhận thức và khả năng tiếp xúc với PRC cũng như các dịch vụ của PRC của những cộng đồng người Mỹ gốc La Tinh, châu Phi, châu Á/Các Đảo Thái Bình Dương, và người da đỏ, và cổ vũ việc các nhóm dân thiểu số này đưa ra những quyết định về chăm sóc sức khỏe một cách sáng suốt, và sống một cuộc sống độc lập và tích cực, nhờ đó ảnh hưởng tốt đến chất lượng đời sống của họ.

Chiến Dịch Multicultural Communities Outreach Campaign vươn đến các cộng đồng người thiểu số bằng hai cách: thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, và thông qua chương trình quảng bá của cộng đồng và các nhóm thứ ba.

Là một phần của những sáng kiến về các mối quan hệ với phương tiện thông tin đại chúng, PRC làm việc với các phương tiện thông tin đại chúng đa văn hóa cũng như các phương tiện thông tin đại chúng chính yếu của Mỹ với mục tiêu nhắm vào các nhóm dân thiểu số, để tăng cường nhận thức của công chúng về các nguồn lực do PRC cung cấp. Làm việc với một số phát ngôn viên nổi tiếng, và bằng cách kể các câu chuyện về những người bình thường đã được PRC giúp đỡ cho các phương tiện thông tin đại chúng, chiến dịch này mở rộng đến các nơi phát hành, phát thanh của phương tiện thông tin đại chúng trên khắp nước Mỹ một cách thường xuyên.

Các phát ngôn viên đa văn hóa của PRC bao gồm Angela Rockwood-Nguyen và Dustin Nguyen, một trong những cặp vợ chồng người Mỹ gốc Châu Á nổi tiếng hàng đầu của Hollywood. Đối với Dustin, diễn viên đã từng thủ vai trong phim "21 Jump Street" và trở nên nổi tiếng, vai trò của anh như một người chăm sóc sức khỏe không kém phần quan trọng bằng sự nghiệp điện ảnh; vợ anh, Angela, bị chấn thương dây cột sống trong một tai nạn xe hơi vào tháng 9, 2001. PRC cũng cộng tác với các tổ chức y khoa, chuyên gia y tế, bệnh nhân, và thành viên chăm sóc sức khỏe để giáo dục các cộng đồng thuộc nhiều thành phần văn hóa đa dạng về bệnh tê liệt. Các hợp tác viên của chương trình Multicultural Outreach cung cấp thông tin và nguồn lực trên mạng về bệnh tê liệt và các vấn đề chất lượng đời sống có liên quan, cho các thành viên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày 25 tháng Tám, AARP đã tổ chức một buổi thảo luận trực tuyến mang tên – “Cuộc Thảo Luận về #StopAsianHate của AARP: Bảo Vệ Những Người Lớn Tuổi Trong Cộng Đồng AAPI Của Chúng Ta Bằng Các Dữ Liệu” – để giải quyết các sự thù hận đối với người Á Châu từ góc nhìn về dữ liệu. Sự kiện này có bao gồm một bài thuyết trình từ các chuyên gia nghiên cứu về các phát hiện khảo sát mới nhất có liên quan đến cộng đồng AAPIs 50-Plus, theo sau đó là một buổi thảo luận về các chủ đề như sự ảnh hưởng về tinh thần và sức khỏe của dịch COVID-19 trên những người AAPIs lớn tuổi, việc tư khai báo các sự việc thù hận đới với người AAPI, và tác động của các sự việc thù hận đối với những người phụ nữ AAPI trên 50 tuổi.
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch trong tháng
Vào cuối tuần qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã chính thức trao tặng bảng Nghị quyết Vinh danh của Thượng viện Quốc hội California cho The Recess Room Restaurant tọa lạc tại thành phố Fountain Valley với danh hiệu “Small Business of The Year” của địa hạt Thượng Viện thứ 34.
Tuy có những buổi hội họp quan trọng khác tổ chức cùng thời gian, nhưng ngay từ lúc 12 giờ trưa bầu không khí tại NT Studio, tọa lạc trên đường Brookhurst, thành phố Westminster, miền Nam California bắt đầu nhộn nhịp cho buổi Văn Học ra mắt tác phẩm Đoá Hoa Nở Muộn của nhà văn Kiều My sẽ diễn ra từ lúc 1:00 giờ trưa đến 4:30 chiều.
Vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại khu đậu xe Westminster Mall trên đường Bolsa, như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa do Hội HO Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà, sau hai năm gián đoạn vì bệnh dịch Covid-19, năm nay tình hình bệnh dịch có phần khả quan hơn nên đại nhạc hội tiếp tục tổ chức.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 28 tháng 8 năm 2021, Tổ Đính minh Đăng Quang tọa lạc tại 3010W.Harvard ST, Santa Ana, do Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Hải Ngoại, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan PL. 2565-2019 và lễ đặt đá khởi công xây dựng ngôi chánh điện tổ đình. Buổi lễ dưới sự chứng minh và tham dự hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn ĐứcTăng, Chư tôn Đức Ni, quý vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương Phật tử.
Ông Harley Rouda đã chăm chú theo dõi phần giới thiệu của thầy An Nhiên với các em nhỏ về trận đánh Bạch Đằng Giang bằng mô hình sống động, diễn tả được chiến thuật thông minh của Đức Trần Hưng Đạo, sử dụng mức thủy triều lên xuống và thuyền nhỏ để đánh bại đoàn thuyền lớn hùng mạnh của quân Mông Cổ.
Như vậy bánh Trung Thu có nguồn gốc từ thời nhà Minh bên Trung Hoa. Muốn tìm hương vị nguyên thủy của bánh Trung Thu thì tìm ở đâu? Cô Phụng, chủ tiệm bánh Sun Moon ở trong khu T&K trên đường Bolsa cho rằng mình là một trong những người giữ được hương vị truyền thống này. Trước khi sang Mỹ, cô Phụng đã từng có kinh nghiệm 15 năm bán bánh Trung Thu tại một tiệm bánh ở chợ Châu Đốc, do người cha nuôi của cô làm chủ.
Ngay sau lời kêu gọi của chúng tôi vào ngày 16 tháng 8, 2021, qua bài viết “Hãy Cứu Giúp Người Tỵ Nạn A Phú Hãn Khốn Khổ”, thì đã có đông đảo quý vị đồng hương cùng thân hữu đáp ứng một cách rất nhiệt tình. Cho đến ngày hôm nay, thì số lượng gia đình người tỵ nạn A Phú Hãn mà cộng đồng người Việt của chúng ta nhận bảo trợ đã lên đến con số khoảng 150 gia đình.
Vào lúc 8:00 tối giờ Cali ngày 26/08/2021, tổ chức Rise đã thực hiện buổi tư vấn qua zoom lần đầu tiên giữa hai bác sĩ gốc Việt ở Mỹ và một số bệnh nhân Covid- 19 ở Việt Nam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.