Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Cộng Đồng Việt Biểu Tình Chống Đại Sứ CSVN Ở Bắc Cali

21/08/200600:00:00(Xem: 1176)

(Được tin Đại sứ CSVN sẽ đến Sacramento vào ngày 23/8 tới đây, Cộng Đồng Việt Nam Bắc Cali ra thông báo kêu gọi đồng bào tham dự cuộc biểu tình rầm rộ phản đối sự hiện diện của đại sứ CSVN. Thông báo như sau).

THÔNG BÁO

V/v Tổ chức biểu tình chống Đại sứ CSVN đến Sacramento.

Sau khi nhận tin tức chính thức từ Phòng Thương mại Tiểu bang California nhận lời tiếp Đại sứ CSVN Nguyễn Tâm Chiến đến Sacramento để vận động Hoa Kỳ cấp Quy chế Thương Mại bình thường Vĩnh viễn cho Việt Nam vào trưa ngày 23 tháng 8 năm 2006, Cộng Đồng VN/BCL và các hội đoàn, đoàn thể chống cộng đã họp tối ngày 18 tháng 8 năm 2006 và quyết định sẽ tổ chức biểu tình chống sự có mặt của Đại sứ CSVN tại Thủ phủ Sacramento, Tiểu bang Califonia.

CĐVN/BCL sẽ đứng ra Tổ chức cuộc biểu tình.

Ủy Ban Bảo vệ Chính nghĩa QG/BCL, Phó ban đặc trách điều hợp và chuẩn bị các biểu ngữ, cờ, máy phóng thanh .v.v..

Lực Lượng SQTĐ/QLVNCH Bắc Cali., Phó ban đặc trách An ninh và liên lạc LLSQTĐ/QLVNCH tại Sacramento dể kêu gọi đồng hương tại địa phương tham dự biểu tình cũng như liên lạc xin phép nếu cần.

Lực Lượng Chiến sĩ HQ và Lương Tâm Công giáo, Phó ban đặc trách công tác vận chuyển.

Quý chị Phạm Hữu Sơn, Chị Diệu Hòa và Anh Trần Mai phụ trách tiếp tế ẩm thực.

Hội Lão thành và Cô Lê Thanh vận động tài chánh để thuê mướn xe cũng như chi phí thực hiện những nhu cầu cho cuộc biểu tình.

Cô Cao Thị Tình: Thủ Quỹ.

Ban Tổ chức sẽ có lời kêu gọi đến tất cả Hội đoàn, Đoàn thể, Tổ chức, Lực Lượng, Đảng phái và quý đồng hương thuộc các Cộng đồng trên toàn Tiểu bang California cùng đến tham dự cuộc biểu tình với tư cách những người Việt Nam tỵ nạn CS đoàn kết dưới lá cờ vàng bao sọc đỏ chống lại bạo quyền CSVN mà đại diện là tên Đại sứ Nguyễn Tâm Chiến xuất hiện tại California.

Chúng tôi thiết tha kêu gọi mọi người trong cộng đồng VN tỵ nạn CS chuẩn bị để có thể tham dự cũng như yểm trợ những phương tiện để có thể đưa quý đồng hương không có phương tiện đều tham dự được.

Những chi tiết vể tổ chức, địa điểm sẽ được gửi đến quý vị trong thông báo kế tiếp.

San Jose, ngày 19 tháng 8 năm 2006

TM. Ban Tổ Chức

Chủ tịch CĐVN/BCL

CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM BẮC CALIFORNIA

220 Leo Ave., Suite # B, San Jose, CA 95112

Điện thoại: (408) 298-6174 Fax: (408) 298-6184

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.