Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan Giới Thiệu Sản Phẩm Mới Cho Năm 2007

21/06/200600:00:00(Xem: 1215)

- Xe Infiniti G35 Sedan, Nissan Altima và Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp Làm Tăng Giá Trị cho Mặt Bằng Sản Phẩm

GARDENA, Calif.  - Carlos Ghosn, Chủ Tịch và CEO của Nissan Motor Co., giới thiệu các loại xe hoàn toàn mới, Infiniti G35 Sedan năm 2007 và Nissan Altima năm 2007, tại Cuộc Trưng Bày Xe Hơi Quốc Tế  ở New York 2006. Cùng với hai sản phẩm mới rất lý thú này, Nissan còn giới thiệu loại xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp Nissan Altima sẽ được tung ra bán vào đầu năm 2007, dựa trên sự thành công trước đây của loại xe lịch lãm và hợp thời trang này.

"Trong tình hình cạnh tranh hiện nay trong ngành xe hơi, không có chỗ cho các tiêu chuẩn nửa vời, các kiểu sản xuất theo đường tắt, hoặc các loại xe kém chất lượng," ông Ghosn phát biểu. "Đây là thế hệ xe kế tiếp của Nissan, thế hệ kế tiếp của SHIFT_."

Xe Infiniti G thế hệ thứ 2 có nhiều đổi mới. Loại xe G35 Sedan hoàn toàn mới này vẫn tiếp tục với kiểu dáng mạnh mẽ như trước đây, với dáng thể thao, cân đối ở bên ngoài. Nhưng bên trong xe được thiết kế lại toàn bộ, mang lại cảm giác tao nhã, mời mọc, và nâng vẻ ấm cúng và thân thiện theo kiểu tân thời lên một mức độ mới, với những đặc điểm độc đáo mới.

Cốt lõi của loại xe G35 vẫn là bộ máy, sườn xe và bộ phận điều khiển tuyền lực  cao cấp, dựa vào thiết kế đoạt giải thưởng trong loạt sản phẩm VQ, DOHC V6 3.5 lít, hiện nay được đánh giá ở mức ước lượng là hơn 300 mã lực*. Tiêu chuẩn V6 được phối hợp với hai lựa chọn: bộ truyền lực tự động với 5 mức tốc độ, với chế độ sang số tay, hoặc bộ truyền lực bằng tay với 6 mức tốc độ có tỷ lệ gần sát nhau.

"Loại xe G35 thế hệ 2007 mới này được phát triển trên cở sở của loại xe Infiniti nguyên thủy, với mục tiêu rõ ràng và độc đáo," ông Ghosn cho biết. "Loại xe này tiến xa về đặc điểm xa hoa, trang nhã, hiệu suất, chất lượng, và tài nghệ thiết kế."

Loại xe G được tái thiết kế để cung ứng giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách tập trung vào lợi ích của khách hàng và những gì khách hàng muốn tìm kiếm ở xe hơi, Infiniti liên tục thay đổi ngay cả loại xe bán chạy nhất để phù hợp với nhu cầu và ý thích của khách hàng.

Tương tự như loại xe G bán chạy nhất của Infiniti, loại xe Nissan Altima bán đắt hàng cũng đem lại cho khách hàng những giá trị mới. Loại xe Nissan Altima 2007 hoàn toàn mới không những chỉ được cải tiến về mặt mẫu mã, mà còn được nâng cấp về phần sườn xe và dụng cụ ngũ kim. Loại xe này được nâng lên ở tầm mức mới về chất lượng, mức độ thoải mái được cải tiến, và các đặc điểm tiện dụng.

Cùng với kiểu dáng đặc trưng, loại xe Altima thế hệ thứ tư này sử dụng loại sườn xe Nissan "D" hoàn toàn mới với độ cứng của thân xe được tăng cường và bộ nhún được tái thiết kế với mục tiêu nâng cấp khiến xe Altima trở thành một trong những loại xe sedan lớn với tay lái phía trước có hiệu suất tốt nhất trên thế giới.

Những đặc điểm mới của xe Nissan Altima không chỉ dừng lại ở đây. Nissan còn tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng rất nhiều từ bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp xăng và điện kỹ thuật cao đến loại xe Altima. Bộ phận truyền dẫn năng lượng hỗn hợp có bộ máy 4 thì với 2.5 lít, và Xtonic™ CVT (Bộ Truyền Lực Biến Thiên Liên Tục) với một động cơ điện và máy phát điện giúp tăng cường khả năng tiết kiệm năng lượng và giữ mức độ thải khói ở ống khói phía đuôi xe ở mức thấp.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp sẽ được bán ở 8 tiểu bang. Loại xe này đã được chứng nhận về khả năng đáp ứng yêu cầu về mức độ thải khói ở California, và sẽ bắt đầu tung ra bán vào đầu năm 2007 ở những tiểu bang chấp thuận quy định về thải khói của California: California, New York, Massachusetts, Connecticut, Vermont,

Rhode Island, Maine và New Jersey.

Xe Altima Chạy Bằng Năng Lượng Hỗn Hợp là thử nghiệm đầu tiên của Nissan để thâm nhập thị trường xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp. Sự quan tâm của Nissan đối với môi trường, chứng tỏ bởi đợt giới thiệu công nghệ xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp trong mặt bằng sản phẩm của mình, mang hình thức khác với những nhà sản xuất xe hơi khác. Nissan nỗ lực cung cấp công nghệ có khả năng tiết kiệm năng lượng cao và có tác dụng tốt đối với môi trường, nhưng không hy sinh bất kỳ đặc điểm vào về kiểu dáng hoặc hiệu suất - những tính năng vẫn đóng vai trò là lý do chính yếu để mua một chiếc Nissan mới.

"Phần lớn các xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp tập trung trung vào các bộ máy nhỏ hơn để bảo vệ môi trường, chẳng hạn như thải ra khói sạch hơn, nhưng xe chạy bằng năng lượng hỗn hợp của Nissan cũng vẫn cung cấp hiệu suất và tốc độ như trước đây của bất cứ loại xe Altima nào," ông John Schilling, giám đốc thông tin thâm niên của Nissan, phát biểu.

Để biết thêm thông tin về Nissan Altima và những sản phẩm Nissan khác, xin ghé thăm trang nhà www.nissanusa.com.  Để biết thêm thông tin về sản phẩm Infiniti, xin ghé thăm www.infiniti.com.

*Tất cả các mức đánh giá mã lực đều dựa vào SAE J1349 (Tháng 8, 2004)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.