Hội Aùi Hữu Cựu Hs Saint Paul Dạ Vũ Gây Quỹ Cứu Tế Xã Hội

12/06/200300:00:00(Xem: 5610)
Nhằm tiếp tay các Soeurs dòng Saint Paul trong các công tác cứu tế xã hội tại quê nhà.Vào tối Thứ Sáu, 13 Tháng 6 Năm 2003 tới đây, Hộâi Ái Hữu Cựu Học Sinh Saint Paul sẽ tổ chức buổi họp măt hội viên và thân hữu lồng trong một chương trình Dạ Vũ Gây Qũy tại Khiêu Vũ Trường Majestic, 18582 Beach Blvd. Huntington Beach.
Trong một thư ngỏ gởi đến báo chí, đại diện Ban Tổ Chức cho biết: như thông lệ hằng năm, Hộâi Ái Hữu Cựu Học Sinh Saint Paul đều tổ chức các buổi văn nghệ tương tự như trên, toàn bộ số tiền quyên góp được qua buổi Dạ Vũ sẽ trao tận tay các Soeurs dòng Saint Paul. Và, như cánh tay nối dài, các Soeurs sẽ chuyển tấm lòng từ tâm của qúi vị đến những người nghèo khổ, những người bị bệnh phong cùi, cùng những trẻ em mồ côi và khuyết tật. Đó là việc các Soeurs đã làm, đang làm, và sẽ tiếp tục làm, cho dù có gặp khó khăn, trở ngại đến đâu đi nữa. Vì đây chính là tâm nguyện của các soeurs ngay từ khi quyết định bước vào ngưỡng cửa dòng tu Saint Paul.

Chương trình văn nghệ giúp vui cho đêm Dạ Vũ Gây Quỹ năm nay, ngoài phần trình diễn sống động do các ca nhạc sĩ thường trực của khiêu vũ trường Majestic, còn có sự góp mặt của một số "cây nhà lá vườn" và con em thuộc thế hệ thứ hai của các cựu học sinh Saint Paul như nam ca sĩ trẻ Kevin Khoa.
Thay lời cho tất cả những người nghèo khó, bất hạnh, đã và đang sống trong vòng tay bao bọc của quí soeurs dòng Saint Paul tại quê nhà, đại diện Ban Tổ Chức thiết tha kêu gọi quí vị Mạnh Thường Quân, quí thân hữu và toàn thể chị em cựu học sinh trường Saint Paul tiếp tục hưởng ứng công tác từ thiện nói trên bằng cách mua vé tham dự và nhiệt tình ủng hộ chương trình Dạ Vũ Gây Qũy.
Giá vé ủng hộ là $20 Mỹ Kim, bao gồm một phần ăn nhẹ,ï do cựu hoc sinh Saint Paul, cũng là Chủ Nhân nhà hàng Song Long Bakery đảm trách.
Được biết, Hộâi Ái Hữu Học Sinh Saint Paul là một hội thiện nguyện, do quí thầy cô giáo và các cựu học sinh trường Saint Paul sáng lập, đã họat động hoàn toàn bất vụ lợi trên mười năm qua tại miền Nam California.
Mọi chi tiết xin liên lạc :
Chị Đặng Thị Hoa Tươi : (714) 642 - 4724
Hoặc : Chị Đặng Minh Phượng: (714) 225 - 5192

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gói lập pháp mà Hạ viện Hoa Kỳ vừa thông qua vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 với tỷ lệ hẹp sẽ cắt giảm chi tiêu liên bang trong thập kỷ tới đồng thời tăng mức trần nợ. Một biện pháp cắt giảm trong dự luật do Đảng Cộng Hòa hậu thuẫn sẽ hạn chế quyền tiếp cận Medicaid đối với hàng triệu người Mỹ. Khoảng 1 trong 4 người Mỹ có bảo hiểm y tế thông qua chương trình Medicaid, chương trình này chủ yếu phục vụ những người có thu nhập thấp và người khuyết tật và được chính phủ liên bang và các tiểu bang đồng tài trợ. Nếu luật được Đảng Cộng hòa ủng hộ thắng thế, chính phủ liên bang sẽ yêu cầu những người trưởng thành được bảo hiểm bởi Medicaid từ 19 đến 55 tuổi và không có con hoặc những người phụ thuộc khác phải dành 80 giờ mỗi tháng để làm công việc được trả lương, đào tạo nghề hoặc phục vụ cộng đồng.
Chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi quan trọng mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hy vọng quý vị sẽ thấy chúng hữu ích. Nếu quý vị có thêm câu hỏi liên quan đến những điều bên dưới hoặc xung quanh các chủ đề về Medicare, Medicaid, Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng hoặc các vấn đề khác, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo 3 cách. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của quý vị một cách kịp thời.
Tại địa chỉ Clara Studio, số 15138 Goldenwest Cir Westminster CA 92683 v ào l úc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 6 tháng 5 năm 2023 International Talent And Me (ITAM ) giới thiệu trò chơi Luyện tập và rèn luyện kỷ năng đã tổ chức lễ cắt băng tái khai trương sau những năm đại dịch Covid-19 tạm ngưng hoạt động
Tại Trường Trung Học Horace Mann Middle School, San Diego, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo San Diego, Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2567 (2023 DL) vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 06 và 07 tháng 5 năm 2023 thành công viên mãn, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng
Sáng Thứ Bảy ngày 6 tháng 5 Năm 2023, tại Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt 13962 Seaboard Circle, Garden Grove, Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt (Vietnamese Heritage Museum-VHM) đã tổ chức Lễ Ra Mắt Con Thuyền Hy Vọng
Có một ước mơ của người Việt sành ăn xứ Bolsa: làm sao các nhà hàng Việt Nam phục vụ món ăn “5 sao” của dân mình, nhưng đồng thời có phong cách phục vụ khách hàng “5 sao” của nhà hàng Mỹ?
Vào trưa ngày 05/03/2023, tại trường tiểu học DeMille Elementary, Wells Fargo, United Way Orange County đã kết hợp tổ chức thực hiện dự án vẽ tranh tường cho các em học sinh trường.
Cũng dễ hiểu khi Người dân California thấy thời tiết ẩm ướt gần đây và đang tự hỏi điều này có ý nghĩa gì đối với nguồn nước của California. Quý vị có thể hỏi, khi trời mưa, tôi có cần tiết kiệm nước hay không? Hành động của tôi có thể thay đổi được điều gì không? Sự thật là, tiết kiệm nước cần phải là phong cách sống của tất cả người dân California để bảo đảm rằng chúng ta có đủ nước cho sinh hoạt hàng ngày hiện nay và trong tương lai. Sau đây là 10 thói quen hàng ngày mà quý vị có thể áp dụng thành phong cách sống của mình để tiết kiệm nước:
Vào ngày 30 tháng Tư, 2023 vừa qua, để tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 48, ngày Cộng Sản Hà Nội cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam. Một buổi họp mặt thật ý nghĩa và cảm động do tổ chức V-RAP (Vietnamese Refugees Assistance Project) thực hiện đã được diễn ra tại “Nhà Thờ Nhỏ” của linh mục Peter Prayoon Namwong, thuộc tỉnh Korat, cách Bangkok, Thái Lan khoảng 300 kilometers. V-RAP là một tổ chức thiện nguyện, bất vụ lợi, có thành viên ở nhiều quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Úc Châu, Canada và ngay tại Thái Lan. Được thành lập với mục đích hỗ trợ cho việc định cư người Việt tị nạn đang tạm trú tại các nước Đông Nam Á.
Lễ giỗ Đức Ông Huỳnh Công Bộ, thân sinh của Đức Huỳnh Giáo Chủ và buổi tuyên thệ ra mắt tân BTSGH/PGHH/Nam California được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 30- 04- 2023, tại Hội quán Phật Giáo Hòa Hảo, 2114 W Mcfadden Ave Santa Ana CA 92704.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.