Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắtsách Về Hải Quân Vnch

26/06/199900:00:00(Xem: 5196)
Cựu đại tá hải quân Đỗ Kiểm, một nhân vật hoạt động Nhân Quyền, sẽ ra mắt sách, cuốn “Counterpart: a South Vietnamese Naval Officier War” của ông vào Chủ nhựt 27.6 nầy tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, 15583 Brookhurst St., Westminster (gần McFadden Ave.) vào hồi 1 giờ chiều.
Đại tá Đổ Kiểm sanh ra ở miền Bắc di cư vào Nam và học trường hải quân Pháp ở Brest, và bắt đầu phục vụ trong hải quân Việt nam dưới thời chính phủ Ngô đình Diệm cho tới tháng tư năm 1975. Hiện tại ông và gia đình sống ở Louisiana. Hội Ái Hữu Hải Quân và Hàng Hải VNCH tổ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.