Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thuyết Trình Về Chữa Bịnh Bằng ‘tiên Thiên Khí Công’

29/04/200300:00:00(Xem: 3743)
PHOTO: GS Phạm Văn Chính nói về Tiên Thiên Khí Công, và cử tọa.

Westminster (Nguyễn Ngân) -- Chiều ngày thứ bảy 26 tháng 4 năm 2003 lúc 3 giờ giáo sư Phạm Văn Chính đã thuyết trình về phương pháp chữa bịnh bằng "Tiên Thiên Khí Công" trước một cử tọa khoảng hơn 50 người tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông.
Theo giáo sư Chính, con người có thể tự mình chữa khỏi nhiều chứng bịnh khách nhau mà không cần phải dùng thuốc hay giải phẩu. Căn cứ vào sự vận hành và đề kháng của cơ thể, với sự tập luyện theo phương pháp cổ truyền Việt nam được gọi dưới tên là: Tiên Thiên Khí Công do Giáo sư Phạm Văn Chính được truyền dạy bởi Thiền sư Thiên Trúc Đảo tại Long Xuyên từ năm 1974.
Theo sự truyền bá này hầu hết căn bệnh đều có thể chữa trị bằng phương pháp nhập thất nhịn ăn và tập luyện bằng những phương pháp điều khí mà không cần phải dùng thuốc hay giải phẩu.


Giáo sư Phạm Văn Chính sinh năm 1939 tại Long Khánh, Hồng Ngự tỉnh Kiến Phong tốt nghiệp cử nhân văn chương trường Đại học Sư phạm Cần Thơ.
Hiện nay là người sáng lập và điều hành Hội Tiên Thiên Khí Công tại Hoa Kỳ. Giáo sư Chính cũng đã xuất bản khoảng 6 cuốn sách nói về phương pháp tập luyện và nhập thất nhịn ăn để chữa bệnh trong số này cũng có phiên dịch một số sang Anh ngữ và để cho các cụ cao niên hay người bận rộn có thể tìm hiểu, Hội Tiên Thiên Khí Công cũng đã cho chuyển thể thành Audio Book với giọng đọc của Nguyên Hà.
Được biết kỳ nhập thất sắp tới sẽ bắt đầu vào tháng 5-2003. Mỗi người tham dự chỉ phải đóng một lệ phí tượng trưng khoảng 50 Mỹ kim cho 3 ngày nhập thất không kể tiền lưu trú tại khách sạn. Mọi chi tiết về Hội Tiên Thiên Khí Công và các kỳ nhập thất chữa bệnh quý vị có thể liên lạc về điện thoại số (714) 891-5963 / 697-5195 hay Email: phvchinh@hotmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.