Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ty Cảnh Sát Westminster Lãnh Giải Thưởng Xuất Sắc

11/05/199900:00:00(Xem: 12419)
WESTMINSTER (VB) — Một buổi họp báo đã được tổ chức hôm Thứ Hai tại Tòa Thị Chính Westminster, trong đó loan báo một vinh dự mà Ty Cảnh Sát Westminster vừa đạt được: Đơn Vị Bảo Vệ Gia Đình của Ty vừa thắng giải thường niên đầu tiên Joint Center Sustainable Community.
Đơn Vị Bảo Vệ Gia Đình gồm một phụ tá biện lý quận và nhân viên xã hội, cùng với các thám tử thành phố và một chuyên gia từ một trung tâm tạm trú cho phụ nữ bị đánh đập, để cùng hợp sức giải quyết nạn bạo lực gia đình.
Trong khi đó, Joint Center gồm Hội Nghị Các Thị Trưởng Hoa Kỳ và Hội Các Quận Toàn Quốc, nơi vinh danh các thành công xuất sắc nhất của các quận và thành phố trong nỗ lực phát triển cộng đồng. Westminster được giải thưởng toàn quốc này trong phạm trù các cộng đồng cỡ vừa, và đã đánh bại 15 thành phố chung kết khác.
Ty Cảnh Sát Westminster cũng sẽ được trình bày trong bản tường trình chính thức để đệ trình lên Tổng Thống và Phó Tổng Thống, và gửi tới tất cả các vị dân cử Quốc Hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020)
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.