Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Btc Lễ Khánh Thành Tượng Đài Việt Mỹ Cảm Tạ

09/06/200300:00:00(Xem: 4064)
PHOTO: Ông Lê Văn Chiêu nhận bằng khen. Từ trái: ông Chiêu, nghị viên Andy Quách (bị che một phần khuôn mặt), nghị viên Frank Fry, ông Chuyên Nguyễn (phụ tá của thượng nghị sĩ Joe Dunn).

Santa Ana (Nguyễn Ngân) -- Gần 200 người đã tham dự một buổi tiệc của ban tổ chức Lễ Khánh thành Tượng Đài Việt Mỹ nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của các cơ sở thương mại, Hội đoàn, Đoàn thể cũng như cá nhân đẵ đóng góp công sức và của cải cho ngày khnh thành Tượng Đài Việt Mỹ thành công rất tốt đẹp vào ngày 27 tháng 4 năm 2003 vừa qua tại nhà hàng Regent West thành phố Santa Ana vào lúc 7 giờ tối ngày thứ năm 5 tháng 6-2003.
Theo ông Nguyễn Khanh: Ngoài những cơ sở thương mại đã đóng góp chi phí tổ chức như: Leés Sandwiches, Siệu thị Vinh Phát, nhà hàng RegentWest, Xe Đò Hoàng, Phương Xe Khách, Nhà Hàng Song Long, Thanh Sơn Tufu..v..v.. các hội đoàn cựu quân nhân QLVNCH, Cựu quân nhân lữ đoàn 11 và 82 nhảy dù Hoa kỳ, Ban nhạc Thủy Quân Lục Chiến Hoa kỳ, Khu hội Cựu quân nhân 785 (đã tham chiến tại VN) Đội kèn trống Nichoson, Ca Đoàn Ngàn Khơi…v..v..
Buổi lễ thành công thật sự phải nói là nhờ ở công sức của 9 Đoàn thể đã gởi gần 300 thiện nguyện viên của mình tham gia trực tiếp vào công tác hướng dẫn quang khách và đồng hương, giữ gìn trật tự toàn bộ khu vực lễ đài..v..v.. Nhờ vậy buổi lễ rất trật tự và nghiêm trang xứng đáng cho ngày trọng đại mà mọi người chờ mong.


Trong buổi cảm tạ và phát những bằng tửng lục của ban tổ chức và các cơ quan dân cử người ta ghi nhận các đòan thể sau đây đã có mặt trong buổi lễ khánh thành: Liên Hội Cựu Chiến Sĩ (75 TNV),Westminster Poloce Explores (50 TNV) Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức (40 TNV), Little Siagon Foundation (32 TNV), Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali (20 TNV), Đoàn Thanh Niên Cao Đài (18 TNV), Thanh Niên Hòa Hảo (12 TNV) Liên Đoàn Hướng Đạo Chí Linh (10 TNV).
Ngoài ra còn có một số cá nhân cũng được ban tổ chức gởi lời cảm tạ như: Nam Lộc, Leyna Nguyễn ..v..v..
Trong phần phát biểu quan khách của các ông : Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, các Nghị viên trong HĐTP Wesminster và vài người trong ban tổ chức ..v..v.. cũng đã nói lên ý nghĩa của Tượng Đài Việt Mỹ và đều đồng ý với ban tổ chức là nếu không có lực lượng Thiện Nguyện Viên của các Đàn thể gới đến thgì chắc chắn là buổi lễ sẽ không thể hoàn chỉnh như thế. Do đó buổi tịệc này rất xứng đáng. Ngoài chi phí ẩm thực do vài cơ sở thương mại và cá nhân bảo trơ,ï một số Video quay lại toàn bộ quan cảnh buổi lễ cũng đã được trao tặng cho người tham dự.
Buổi tiệc cám ơn chấm dứt vào lúc 8 giờ 30 cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.