Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuổi Trẻ Vn “hát Cho Quê Hương Và Tình Người”

08/03/200000:00:00(Xem: 4289)
Đây là chương trình “Hát Cho Quê Hương Và Tình Người” tổ chức vào lúc 1 giờ chiều Ngày 8 tháng 4 năm 2000

Tại Đại Hý viện Washington Center for the Performing Arts
512 Washington St SE Olympia
(Có phần triển lãm tranh ảnh nghệ thuật từ 10 giờ 30 - 12 giờ 30 - Miễn phí)

Để đánh dấu 25 năm định cư thành công của người Việt tị nạn tại TB Washington, cũng như để tỏ lòng biết ơn của chúng ta đối với các ân nhân bảo trợ, Liên Mimh Tuổi Trẻ Việt Nam tại TB Washington (Sinh viên, học sinh và các bạn trẻ) đã can đảm đứng ra lãnh trách nhiệm tổ chức một NGÀY TRỌNG ĐẠI với chương trình “HÁT CHO QUÊ HƯƠNG VÀ TÌNH NGƯỜI!” (Lần thứ nhất đã được thực hiện thành công ngày kỷ niệm 15 năm trước đây). Thống đốc Gary Locke, Ông Daniel Evans, Cựu Thống đốc Tiểu bang Washington (và cũng là cựu Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Hoa Kỳ), Ông Raph Munro, Bộ trưởng Nội vụ Tiểu bang cùng nhiều nhân vật khác trong chính quyền sẽ là những thượng khách của chúng ta trong dịp này. Tưởng cũng nên nhắc lại rằng năm 1975 Ông Daniel Evans là Vị Thống đốc đầu tiên đã bảo trợ 500 gia đình Việt Nam đến Washington.

Chương trình gồm có 3 phần:
1. Đại Nhạc Hội và Trình diễn Áo Dài: Đại Nhạc Hội sẽ là nơi gặp gỡ của đôi danh tài quốc tế: Nhạc sĩ Trần quang Hải và danh ca Bạch Yến (từ Paris qua) cùng với tay “sáo thần” Nguyễn đình Nghĩa sẽ trình diễn những ca khúc ĐẦY TÌNH NGƯỜI VIỆT NAM, với tài nghệ xử dụng CÁC NHẠC CỤ THUẦN TÚY VIỆT NAM. MC Việt Dzũng, các nghệ sĩ: Hoàng Oanh, Nguyệt Ánh, Tú Quyên, Lâm nhật Tiến, và ban nhạc Passlon, cũng sẽ có mặt trong chương trình văn nghệ này. Phần trình diễn ÁO DÀI rất công phu sẽ do chính các bạn trẻ thực hiện để giới thiệu với người Hoa Kỳ nét đẹp diễm kiều tha thướt qua 24 tà áo dài Việt Nam.

2. Buổi tiếp tân tại Dinh Thống Đốc: Cùng trong chủ đích là Ghi Ân các tổ chức tôn giáo, Hội thiện nguyện và các ân nhân Hoa Kỳ đã bảo trợ người Việt chúng ta đến đây. Ngoài ra, trong buổi tiếp tân này, các nghệ sĩ trình diễn giới thiệu văn hóa Việt Nam với người Hoa Kỳ bằng một chương trình rất đặc sắc.

3. Đêm Dạ vũ nhạc trẻ để lớp trẻ Việt Nam có dịp vui chung trong TINH THẦN TRẺ và kết hợp trong sinh hoạt với niềm hảnh diện là NGƯỜI VIỆT NAM.
Tất cả tiền lời thu được sẽ gởi cho Hội Hồng Thập Tự Hoa kỳ.

Cũng vào dịp này, để hòa nhịp chung trong tinh thần biết ơn các ân nhân bảo trợ, một Đặc San sẽ được ấn hành với nhiều hình ảnh thân thương và kỷ niệm Ân tình: đặc biệt là trong đó sẽ dành riêng những TRANG GHI ÂN để người Việt chúng ta ghi tên Người bảo trợ và lời cám ơn của mình. Với ý nghĩa này, Đặc san sẽ là món quà ân tình để quý đồng hương tặng cho ân nhân bảo trợ. Chúc Các BẠN TRẺ THÀNH CÔNG TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI ĐẦY Ý NGHĨA NÀY,và ước mong đồng hương Việt Nam chúng ta sẽ yểm trợ và tham gia đông đảo các chương trình tổ chức. Mọi chi tiết, xin liên lạc với:

Liên Minh Tuổi Trẻ Việt Nam (Vietnamese Youth Alliance)
Tel: Thanh Tân (360) 352-2539
Nga Phạm (206) 878-3710 Ext 3988 Email: NPHAM@hcc.ctc.edu

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Học sinh cuối cấp trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM) được mời nộp đơn Chương Trình Học Bổng Edison (Edison Scholars Program) trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International.
Tổ chức vận động doanh nghiệp hàng đầu của California liên kết với các phòng thương mại trên toàn tiểu bang để chấm dứt lệnh cấm chương trình affirmative action (chính sách đặc cách dành cho những nhóm sắc dân hay chủng tộc thiểu số)
Vào trưa ngày 6 tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã có cuộc thăm viếng doanh nghiệp và giới truyền thông gốc Việt vùng Little Saigon, bao gồm Nhà Sách Tự Lực, Đài Phát Thanh Little Saigon Radio và Hồn Việt TV, Đài Truyền Hình SET.
Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022.
Những tháng mùa thu và mùa đông, cư dân thỉnh thoảng có thể thấy chó sói đồng (coyote) trong khu vực mình đang sống. Thành phố muốn nhắc nhở người dân tuân thủ các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thú nuôi và tài sản trước những động vật hoang dã này.
Đài truyền hình Thành phố Garden Grove TV3 (GGTV3) đã vinh dự nhận được đề cử cho giải Emmy và sáu giải thưởng quốc gia và khu vực trong năm nay, bao gồm hai giải nhất cho các video về Thành phố.
Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 10 năm 2020, Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn sẽ tổ chức “Get Hitched Under the Stars” (Kết Hôn Dưới Bầu Trời Đầy Sao) tại Honda Center ở Anaheim.
Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 tháng 10 năm 2020 tại khu đậu xe chung quanh tòa soạn Báo Việt Mỹ đã tập trung hơn 250 chiếc xe có cắm cờ Hoa Kỳ và cờ ủng hộ Tổng Thống Donald Trump thắng cử Tổng Thống thêm nhiệm kỳ 4 năm nữa
Trong một lá thư ghi ngày 2 tháng 10 2020 gởi ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda cùng hai đồng viện là Dân Biểu Alan Lowenthal và Dân Biểu Joe Lofgren đã kêu gọi Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quan tâm hơn nữa đến vấn đề nhân quyền tại Việt Nam, và đặc biệt là trường hợp của tù nhân lương tâm Nguyễn Bắc Truyển.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.