Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuổi Trẻ Vn “hát Cho Quê Hương Và Tình Người”

08/03/200000:00:00(Xem: 4286)
Đây là chương trình “Hát Cho Quê Hương Và Tình Người” tổ chức vào lúc 1 giờ chiều Ngày 8 tháng 4 năm 2000

Tại Đại Hý viện Washington Center for the Performing Arts
512 Washington St SE Olympia
(Có phần triển lãm tranh ảnh nghệ thuật từ 10 giờ 30 - 12 giờ 30 - Miễn phí)

Để đánh dấu 25 năm định cư thành công của người Việt tị nạn tại TB Washington, cũng như để tỏ lòng biết ơn của chúng ta đối với các ân nhân bảo trợ, Liên Mimh Tuổi Trẻ Việt Nam tại TB Washington (Sinh viên, học sinh và các bạn trẻ) đã can đảm đứng ra lãnh trách nhiệm tổ chức một NGÀY TRỌNG ĐẠI với chương trình “HÁT CHO QUÊ HƯƠNG VÀ TÌNH NGƯỜI!” (Lần thứ nhất đã được thực hiện thành công ngày kỷ niệm 15 năm trước đây). Thống đốc Gary Locke, Ông Daniel Evans, Cựu Thống đốc Tiểu bang Washington (và cũng là cựu Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Hoa Kỳ), Ông Raph Munro, Bộ trưởng Nội vụ Tiểu bang cùng nhiều nhân vật khác trong chính quyền sẽ là những thượng khách của chúng ta trong dịp này. Tưởng cũng nên nhắc lại rằng năm 1975 Ông Daniel Evans là Vị Thống đốc đầu tiên đã bảo trợ 500 gia đình Việt Nam đến Washington.

Chương trình gồm có 3 phần:
1. Đại Nhạc Hội và Trình diễn Áo Dài: Đại Nhạc Hội sẽ là nơi gặp gỡ của đôi danh tài quốc tế: Nhạc sĩ Trần quang Hải và danh ca Bạch Yến (từ Paris qua) cùng với tay “sáo thần” Nguyễn đình Nghĩa sẽ trình diễn những ca khúc ĐẦY TÌNH NGƯỜI VIỆT NAM, với tài nghệ xử dụng CÁC NHẠC CỤ THUẦN TÚY VIỆT NAM. MC Việt Dzũng, các nghệ sĩ: Hoàng Oanh, Nguyệt Ánh, Tú Quyên, Lâm nhật Tiến, và ban nhạc Passlon, cũng sẽ có mặt trong chương trình văn nghệ này. Phần trình diễn ÁO DÀI rất công phu sẽ do chính các bạn trẻ thực hiện để giới thiệu với người Hoa Kỳ nét đẹp diễm kiều tha thướt qua 24 tà áo dài Việt Nam.

2. Buổi tiếp tân tại Dinh Thống Đốc: Cùng trong chủ đích là Ghi Ân các tổ chức tôn giáo, Hội thiện nguyện và các ân nhân Hoa Kỳ đã bảo trợ người Việt chúng ta đến đây. Ngoài ra, trong buổi tiếp tân này, các nghệ sĩ trình diễn giới thiệu văn hóa Việt Nam với người Hoa Kỳ bằng một chương trình rất đặc sắc.

3. Đêm Dạ vũ nhạc trẻ để lớp trẻ Việt Nam có dịp vui chung trong TINH THẦN TRẺ và kết hợp trong sinh hoạt với niềm hảnh diện là NGƯỜI VIỆT NAM.
Tất cả tiền lời thu được sẽ gởi cho Hội Hồng Thập Tự Hoa kỳ.

Cũng vào dịp này, để hòa nhịp chung trong tinh thần biết ơn các ân nhân bảo trợ, một Đặc San sẽ được ấn hành với nhiều hình ảnh thân thương và kỷ niệm Ân tình: đặc biệt là trong đó sẽ dành riêng những TRANG GHI ÂN để người Việt chúng ta ghi tên Người bảo trợ và lời cám ơn của mình. Với ý nghĩa này, Đặc san sẽ là món quà ân tình để quý đồng hương tặng cho ân nhân bảo trợ. Chúc Các BẠN TRẺ THÀNH CÔNG TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI ĐẦY Ý NGHĨA NÀY,và ước mong đồng hương Việt Nam chúng ta sẽ yểm trợ và tham gia đông đảo các chương trình tổ chức. Mọi chi tiết, xin liên lạc với:

Liên Minh Tuổi Trẻ Việt Nam (Vietnamese Youth Alliance)
Tel: Thanh Tân (360) 352-2539
Nga Phạm (206) 878-3710 Ext 3988 Email: NPHAM@hcc.ctc.edu

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.