Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tuổi Trẻ Vn “hát Cho Quê Hương Và Tình Người”

08/03/200000:00:00(Xem: 4290)
Đây là chương trình “Hát Cho Quê Hương Và Tình Người” tổ chức vào lúc 1 giờ chiều Ngày 8 tháng 4 năm 2000

Tại Đại Hý viện Washington Center for the Performing Arts
512 Washington St SE Olympia
(Có phần triển lãm tranh ảnh nghệ thuật từ 10 giờ 30 - 12 giờ 30 - Miễn phí)

Để đánh dấu 25 năm định cư thành công của người Việt tị nạn tại TB Washington, cũng như để tỏ lòng biết ơn của chúng ta đối với các ân nhân bảo trợ, Liên Mimh Tuổi Trẻ Việt Nam tại TB Washington (Sinh viên, học sinh và các bạn trẻ) đã can đảm đứng ra lãnh trách nhiệm tổ chức một NGÀY TRỌNG ĐẠI với chương trình “HÁT CHO QUÊ HƯƠNG VÀ TÌNH NGƯỜI!” (Lần thứ nhất đã được thực hiện thành công ngày kỷ niệm 15 năm trước đây). Thống đốc Gary Locke, Ông Daniel Evans, Cựu Thống đốc Tiểu bang Washington (và cũng là cựu Thượng Nghị Sĩ Liên Bang Hoa Kỳ), Ông Raph Munro, Bộ trưởng Nội vụ Tiểu bang cùng nhiều nhân vật khác trong chính quyền sẽ là những thượng khách của chúng ta trong dịp này. Tưởng cũng nên nhắc lại rằng năm 1975 Ông Daniel Evans là Vị Thống đốc đầu tiên đã bảo trợ 500 gia đình Việt Nam đến Washington.

Chương trình gồm có 3 phần:
1. Đại Nhạc Hội và Trình diễn Áo Dài: Đại Nhạc Hội sẽ là nơi gặp gỡ của đôi danh tài quốc tế: Nhạc sĩ Trần quang Hải và danh ca Bạch Yến (từ Paris qua) cùng với tay “sáo thần” Nguyễn đình Nghĩa sẽ trình diễn những ca khúc ĐẦY TÌNH NGƯỜI VIỆT NAM, với tài nghệ xử dụng CÁC NHẠC CỤ THUẦN TÚY VIỆT NAM. MC Việt Dzũng, các nghệ sĩ: Hoàng Oanh, Nguyệt Ánh, Tú Quyên, Lâm nhật Tiến, và ban nhạc Passlon, cũng sẽ có mặt trong chương trình văn nghệ này. Phần trình diễn ÁO DÀI rất công phu sẽ do chính các bạn trẻ thực hiện để giới thiệu với người Hoa Kỳ nét đẹp diễm kiều tha thướt qua 24 tà áo dài Việt Nam.

2. Buổi tiếp tân tại Dinh Thống Đốc: Cùng trong chủ đích là Ghi Ân các tổ chức tôn giáo, Hội thiện nguyện và các ân nhân Hoa Kỳ đã bảo trợ người Việt chúng ta đến đây. Ngoài ra, trong buổi tiếp tân này, các nghệ sĩ trình diễn giới thiệu văn hóa Việt Nam với người Hoa Kỳ bằng một chương trình rất đặc sắc.

3. Đêm Dạ vũ nhạc trẻ để lớp trẻ Việt Nam có dịp vui chung trong TINH THẦN TRẺ và kết hợp trong sinh hoạt với niềm hảnh diện là NGƯỜI VIỆT NAM.
Tất cả tiền lời thu được sẽ gởi cho Hội Hồng Thập Tự Hoa kỳ.

Cũng vào dịp này, để hòa nhịp chung trong tinh thần biết ơn các ân nhân bảo trợ, một Đặc San sẽ được ấn hành với nhiều hình ảnh thân thương và kỷ niệm Ân tình: đặc biệt là trong đó sẽ dành riêng những TRANG GHI ÂN để người Việt chúng ta ghi tên Người bảo trợ và lời cám ơn của mình. Với ý nghĩa này, Đặc san sẽ là món quà ân tình để quý đồng hương tặng cho ân nhân bảo trợ. Chúc Các BẠN TRẺ THÀNH CÔNG TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI ĐẦY Ý NGHĨA NÀY,và ước mong đồng hương Việt Nam chúng ta sẽ yểm trợ và tham gia đông đảo các chương trình tổ chức. Mọi chi tiết, xin liên lạc với:

Liên Minh Tuổi Trẻ Việt Nam (Vietnamese Youth Alliance)
Tel: Thanh Tân (360) 352-2539
Nga Phạm (206) 878-3710 Ext 3988 Email: NPHAM@hcc.ctc.edu

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.