Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline Khai Trương

13/11/200100:00:00(Xem: 4122)
Westminster (Nguyễn Ngân) - Trên đường Brookhurst, góc McFadden, một trung tâm y tế vừa mới được tưng bừng khai trương nhằm phục vụ đồng bào hai quận Orange, Los Angeles và các vùng phụ cận do Bác Sĩ Trần Hùng Phong làm giám đốc với sự cộng tác của 8 vị bác sĩ chuyên khoa khác.

Đúng 11 giờ trưa ngày 11-11-2001 sau khi cắt giải nơ vàng tất cả các bác sĩ và nhân viên đã hướng dẫn, giới thiệu đồng hương toàn bộ trung tâm: Với hai phòng chờ rộng lớn trang trí rất mỹ thuật có hòn non bo,ä có sách báo, TV để bệnh nhân thoải mái trong khi đến khám bệnh. Nhưng theo chỗ chúng tôi nhận xét có lẽ các bệnh nhận cũng sẽ không có thời giờ chờ đợi lâu tại đây vì trung tâm có đến 20 phòng khám, ba phòng chụp hình X Ray, MRI và CT scan. Một phòng vật lý trị liệu rộng 2000 Sqf.

Trả lời câu hỏi của báo chí Bác sĩ Trần Hùng Phong giám đốc trung tâm cho biết: Sau nhiều năm làm việc với cộng đồng, BS đã nhận thấy sự khó khăn của nhiều cụ cao niên khi cần khám bệnh nên Trung Tâm có nhiều xe đưa đón bệnh nhân khi có lời yêu cầu. Cũng trong tinh thần đóø tất các ï thử nghiệm ,ø chữa trị được thực hiện đồng bộ ngay tại trung tâm vì tại đây ngoài ưu điểm về máy móc y khoa tối tân Trung Tâm Coastline còn được sự cộng tác thường trực của 8 bác sĩ và nhiều chuyên viên đủ tất cả các ngành khác nhau như: chuyên khoa đau nhức,thần kinh,nội thương và gia đình, giải phẫu, chuyên khoa giải phẫu điều trị bàn chân, cổ chân và vật lý trị liệu.

Cũng trong tinh thần phục vụ cộng đồng với chương trình trả góp hay giảm giá cho bệnh nhân không có bảo hiểm, Trung Tâm còn tổ chức mỗi tháng một ngày dùng để khám nghiệm cho tất cả mọi người với phương châm phòng bệnh, khám phá căn bệnh càng sớm càng tốt. Ngày này có thể được xem như một ngày hội chợ y tế mini lẽ dĩ nhiên là tất cả dịch vụ trong ngày hôm đó sẽ hoàn toàn miễn phí. Lịch trình đượcõ thông báo trên các cơ sở truyền thông Quận Cam trong chương trinh "Y Tế, Sức khỏe và Nụ cười" trên hai băng tần 106.3 FM, 1480 AM.

Trong buổi tiếp tân khai trương ban giám đốc đã khoản đãi khách tham dự những thức ăn nhẹ cũng như chương trình văn nghệ phong phú, đặc biệt một tiết mục được mọi người chờ đợi là cuộc thi Áo dài đẹp với sự tham dự nhiệt tình của mọi người mà trẻ nhất là 5 tuổi cũng như người lớn nhất là 72 tuổi. Qua sự điều hợp của Thụy Trinh kết quả côVõ Đặng Hồng Nhung đã đoạt phần thưởng này ,người nhỏ tuổi nhất đoạt giải 5 là em Cathy Lê (9 tuổi) cụ bà Phan Tường Vân 72 tuổi đã thắng giải ba ngoài ra các giải 2 và 4 được chia đều cho ba thí sinh Lê Anh Thư, Christine Le và Nguyễn Thúy Sương.

Ngày tiếp tân khai trương Trung Tâm Y Tế Đa Khoa Coastline đã kết thúc lúc 5 giờ chiều với trên 1000 lượt người tham dự.

Tổ chức chu đáo, chương trình phong phú, tiếp đãi ân cần, ngày khai trương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách tham dự.

Chúng tôi được biết thêm ngoài Trung Tâm tại Westminster vừa mới khai trương Coastline còn có thêm hai địa điểm khác tại San Gabriel và Hawaiian Gardens. Các bệnh nhân có thể liên lạc về điện thoại (714) 531-7730 để biết thêm nhiều chi tiết khác về COASTLINE.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
Vào lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 25 tháng 7 năm 2020 trước bãi cỏ đối diện khu Thương Xá Phước Lộc Thọ (Trong khuôn viên khu chợ Á Đông) Thành phố Westminster, hơn 200 đồng hương đã tham dự cuộc Biểu Tình Tuần Hành Tự Phát Ủng Hộ Tổng Thống Trump, Yêu Cầu Mở Cửa Trường Học, các cơ sở Tôn Giáo, cơ sở thương mại, chống Tàu Cộng… Dọc theo bãi cỏ, một hàng cờ Mỹ-Việt và những tấm bảng nhự: “Communist China get out the USA,” “Covid-19 Made in China (CCP Virus)," “Recall Newsom,” “Open School,” ”Open Business,” “Open Church,” “Trump 2020.”
Do dịch COVID-19 và tuân thủ những quy định về các cuộc tụ họp do Thống đốc Gavin Newsom ban hành, Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) sẽ tổ chức buổi lễ ‘National Night Out’ như thông lệ hàng năm qua mạng (virtually), với một video được sản xuất bởi đài Garden Grove TV3 (GGTV3). Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, lúc 12:00 giờ trưa, cộng đồng được mời xem video đặc biệt trên GGPD Facebook tại facebook.com/gardengrovepd và kênh YouTube GGTV3, tại youtube.com/gardengrovetv3.
Kính bạch chư Tôn Hòa thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni Kính thưa quý đạo hữu, thân hữu, văn thi hữu, thân bằng quyến thuộc nội-ngoại, trong và ngoài nước, Thân mẫu của chúng con/chúng tôi, là bà quả phụ Nguyễn Phước Bửu Đáo, nhũ danh Nguyễn Thị Nuôi, pháp danh Tâm Tấn, bút hiệu Trinh Tiên, đã mãn phần, thượng thọ bách tuế vào ngày 13 tháng 7 năm 2020 (nhằm ngày 23 tháng 5 năm Canh Tý).
Đúng là Mỹ khác với Âu Châu nhiều lắm. Riêng ở Mỹ ngoài vài đạo luật khác, nhiều tiểu bang của Hoa Kỳ đã thông qua Luật được phép chính thức treo Cờ Vàng (Cờ Việt Nam Cộng Hoà), điều mà ở Đức hay Châu Âu người Việt tỵ nạn dù có mơ ước cũng khó xin được, nếu không muốn nói chẳng có cơ hội nào cả.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.