Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Lân Sẽ Tham Gia Tranh Luận

02/10/200200:00:00(Xem: 3691)
Little Saigon, CA - Ứng Cử Viên Lan Nguyen, tức Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, sẽ tham gia tranh luận với các ứng cử viên khác trong cuộc tranh cử vào chức vụ Uûy Viên Hội Đồng Giáo Dục của Học Khu Garden Grove. Cuộc tranh luận sẽ được bắt đầu vào lúc 6 giờ ngày thứ tư, 2 tháng 10, tại Phòng Họp của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove tại Community Meeting Center ở địa chỉ 11300 Standford Avenue, Garden Grove, gần Thư Viện và Trường Trung Học Garden Grove. Tất cả mọi người đều có thể tham dự tự do và miễn phí. Chương trình tranh luận sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Cable Địa Phương, Channel 3, trong phạm vi Thành Phố Garden Grove.
Tham dự trong chương trình tranh luận sẽ có 4 ứng cử viên của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove và tất cả các ứng cử viên trong các chức vụ Thị Trưởng và Nghị Viên Thành Phố Garden Grove.

Ban Vận Động cho Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Lân cũng xin thông báo đến quí đồng hương là ngày 7 tháng 10 sắp đến là hạn chót ghi danh bầu cử mà vẫn kịp được nhận các tài liệu bầu cử. Sau đó, ngày 21 tháng 10 sẽ là hạn chót ghi danh để được tham dự bầu cử trong kỳ bầu cử ngáy 5 tháng 11 sắp tới. Nếu ghi danh trước thời hạn này, quí vị sẽ được đi bầu nhưng có thể không được gửi tận tay các tài liệu tranh cử trước ngày bầu cử.
Hiện nay Phòng Ghi Danh Cử Tri Quận Orange đã bắt đầu gửi Phiếu Bầu Mẫu (Sample Ballots) và Đơn Xin Bầu Khiếm Diện đến từng quí vị đã ghi danh bầu cử trước đây. Quí vị có thể điền những đơn xin bầu khiếm diện này và gửi trở lại cho Phòng Ghi Danh Cử Tri để được bầu khiếm diện trước ngày bầu cử. Hạn chót phải gởi đơn xin bầu khiếm diện là ngày 29 tháng 10 sắp tới.
Muốn biết thêm chi tiết, xin quí đồng hương liên lạc về Văn Phòng Vận Động cho Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Lân ở số điện thoại (714) 934-6535 và địa chỉ trên Internet là www.LanNguyen.com. Quí vị cũng có thể ghé lại Văn Phòng Vận Động Tranh Cử ở địa chí 14560 Magnolia St., First Floor, Westminster, California, trong tòa nhà Sở Di Trú trước đây và ở gần góc đường Hazard và Magnolia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.