Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Lễ Khánh Thành Tượng Đài Chiến-sĩ Việt-mỹ

23/04/200300:00:00(Xem: 3716)
WESTMINSTER -- Dưới đây là thông báo về lễ Khánh Thành Tượng Đài Chiến-Sĩ Việt-Mỹ.
Kính Gửi : Các Hội Đoàn Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà
Về Việc : Quân Phục Tham dự lễ Khánh Thành Tượng Đài Chiến-Sĩ Việt-Mỹ tại Westminster, California U.S.A.
Buổi lễ khánh thành Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ tại Westminster California sẽ đựơc cử hành trọng thể theo Lễ Nghi Quân Cách đúng 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 4 năm 2003 .
Ban Tổ Chức đã dành sẵn một số vị trí trong những khán đài, sẽ đựợc thiết trí trên đường ALL AMERICAN WAY đối diện với Tượng Đài Chiến Sĩ Việt My, dành riêng cho Các Cựu Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và gia đình tham dự.
Những cựu Quân Nhân với Quân Phục sẽ được nhân viên an ninh hướng dẫn đến những khán đài nói trên và không cần đến thư mời của Ban Tổ Chức.

Đây là lần đầu tiên Lá Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa cùng với Quốc Kỳ Hoa Kỳ tung bay trên Tượng Đài Chiến Sĩ Việt My, với sự chứng kiến các Tướng Lãnh Hoa Kỳ, Việt Nam Cộng Hòa, các yếu nhân trong Chính Phủ Hoa Kỳ, quan khách và đồng bào khắp nơi trên thế giới về tham dư, ï cũng như đông đảo Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ , Đồng Minh và Việt Nam Cộng Hòa tham dự và đặc biệt là cuộc Phi diễn của Không Lực Hoa Kỳ.
Tham dự lễ Khánh Thành Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là một Vinh Dự cũng như tỏ lòng tri ân đến những Chiến-Sĩ , Anh Hùng đã đem máu xương để bảo vệ Chính Nghỉa Tự Do . Chúng tôi kêu gọi các Cựu Quân Nhân tham dự với Quân Phục đúng với Quân Phong và Quân Kỷ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa .
Trân Trọng,
Phạm Hòa
Vietnam War Memorial Committee
Phone 310-344-5375 Fax 801-659-7736
Email: Vietmytuongdai@yahoo.com
April 21, 2003

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.