Luật Sư Trần Thái Văn Tiếp Tân Cảm Tạ Cộng Đồng

09/03/200400:00:00(Xem: 4730)
Santa Ana (Nguyễn Ngân) -- Chưa bao giờ nhà hàng Regent West lại có số người đến đông như ngày chủ nhật 7 tháng 2 năm 2004. Người ta ước tính có đến hơn 700 người đã đến tham dự buổi tiệc cảm tạ đồng hương của Luật sư Trần Thái Văn, không kể một số đông phải ra về vì tìm không ra chổ đậu xe.
Trong cuộc bầu cử sơ bộ ngày 2 tháng 3 vừa qua LS Văn đã thắng phiếu đối thủ của mình là Nghị viên Mark Leyes (Cũng là bạn đồng viện tại Hội Đồng Thành phố Garden Grove). Để chính thức nhận sự ủy nhiệm của Đảng Cộng Hòa sẽ tranh cử chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang vào tháng 11 năm 2004.
Trước đó nhiều người cũng đã tiên đoán sự thắng cử của LS Văn trong kỳ bầu cử sơ bộ này.
Rất nhiều người lạc quan cho rằng LS Văn cũng sẽ thắng cử trong tháng 11 sắp tới căn cứ vào số phiếu trong kỳ sơ bộ để ước tính sự ủng hộ của cử tri trong kỳ bầu cử chính thức.

Rất nhiều người đã ghi tên để phát biểu ý kiến và bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho Ls Trần Thái Văn. Họ cam kết sẽ hết sức vận động cho Ls Văn trong bất kỳ tình huống nào.
Sau đó anh Linh Nguyễn một trưởng ban vận động của LS Văn đã giới thịệu những người đã có công trong cuộc vận động vừa qua, nhất là các bạn Thiện nguyện viên trẻ tuổi trong giới sinh viên học sinh.
Các cơ quan truyền thông, báo chí hầu hết đều có mặt và cũng tỏ ra hết sức ủng hộ Ls Văn.
Như đã nói trên cuộc chạy đua vào Hạ Viện Tiểu Bang Cali chỉ mới khởi đầu.
Sau buổi tiệc này, ban tham mưu của LS Trần Thái Văn sẽ phải thành lập một kế hoạch tranh cử chính thức gay go gấp mấy lần so với kỳ bầu sơ bộ.
Nhưng triển vọng người Vịệt Nam sẽ có một đại diện tại Hạ Viện Tiểu Bang Cali là điều không mấy khó nếu trong tháng 11 tới đây ngươi Mỹ gốc Việt chịu khó bước chân vào phòng phiếu nhiều hơn hay ít ra cũng như lần này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại phòng khách Chùa Điều Ngự, tọa lạc số 14472 Chestnut St, Thành Phố Westminster, CA 92683, nơi đây cũng là văn phòng thường trực Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do Hòa Thượng Thích Viên Lý Làm Chủ Tịch đã hân hạnh tiếp đón ông Phallop Thaiarry, Chủ Tịch Liên Hữu Phật Giáo Thế Giới vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 13 tháng 5 năm 2023, cùng đi với ông còn có ông Kittitat Thaiarry.
Hội Phụ Nữ Việt Mỹ do Dược Sĩ Đỗ Kim Toàn làm hội trưởng đã tổ chức ngày Lễ Mẹ, theo thông lệ hằng năm hội chọn ngày Lễ Mẹ "Mother's Day" tổ chức buổi tiệc thân mật để tôn vinh và biết ơn sự hy sinh của các bà mẹ. Khoảng 500 quan khách, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương tham dự buổi tiệc vinh danh Mẹ lần thứ 23 tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3, Thành Phố Westminster vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật 14 tháng 5 năm 2023.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 1 giờ chiều Thứ Bảy ngày 13 tháng 5 năm 2023, Câu Lạc Bộ Hát Bội Nam California tổ chức chương trình “Hát Bội Mừng Lễ Mẹ,” rất đông đồng hương hâm mộ bộ môn Hát Bội đã đến tham dự, quan khách có: Nghị Viên Thành Phố Westminster Bà Kimberly Hồ, Giáo Sư Trần Văn Chi, Đốc Sự Nguyễn Tấn Lạc, Nghệ Sĩ Mai Chân…
Nhiều thành viên trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, nay ghi danh là cử tri Dân Chủ. Lý do là nhiều người nhận ra rằng những giá trị mà Đảng Dân Chủ theo đuổi mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng gốc Việt.
Gói lập pháp mà Hạ viện Hoa Kỳ vừa thông qua vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 với tỷ lệ hẹp sẽ cắt giảm chi tiêu liên bang trong thập kỷ tới đồng thời tăng mức trần nợ. Một biện pháp cắt giảm trong dự luật do Đảng Cộng Hòa hậu thuẫn sẽ hạn chế quyền tiếp cận Medicaid đối với hàng triệu người Mỹ. Khoảng 1 trong 4 người Mỹ có bảo hiểm y tế thông qua chương trình Medicaid, chương trình này chủ yếu phục vụ những người có thu nhập thấp và người khuyết tật và được chính phủ liên bang và các tiểu bang đồng tài trợ. Nếu luật được Đảng Cộng hòa ủng hộ thắng thế, chính phủ liên bang sẽ yêu cầu những người trưởng thành được bảo hiểm bởi Medicaid từ 19 đến 55 tuổi và không có con hoặc những người phụ thuộc khác phải dành 80 giờ mỗi tháng để làm công việc được trả lương, đào tạo nghề hoặc phục vụ cộng đồng.
Chúng tôi muốn chia sẻ một số câu hỏi quan trọng mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hy vọng quý vị sẽ thấy chúng hữu ích. Nếu quý vị có thêm câu hỏi liên quan đến những điều bên dưới hoặc xung quanh các chủ đề về Medicare, Medicaid, Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng hoặc các vấn đề khác, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo 3 cách. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của quý vị một cách kịp thời.
Tại địa chỉ Clara Studio, số 15138 Goldenwest Cir Westminster CA 92683 v ào l úc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 6 tháng 5 năm 2023 International Talent And Me (ITAM ) giới thiệu trò chơi Luyện tập và rèn luyện kỷ năng đã tổ chức lễ cắt băng tái khai trương sau những năm đại dịch Covid-19 tạm ngưng hoạt động
Tại Trường Trung Học Horace Mann Middle School, San Diego, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo San Diego, Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2567 (2023 DL) vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 06 và 07 tháng 5 năm 2023 thành công viên mãn, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng
Sáng Thứ Bảy ngày 6 tháng 5 Năm 2023, tại Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt 13962 Seaboard Circle, Garden Grove, Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt (Vietnamese Heritage Museum-VHM) đã tổ chức Lễ Ra Mắt Con Thuyền Hy Vọng
Có một ước mơ của người Việt sành ăn xứ Bolsa: làm sao các nhà hàng Việt Nam phục vụ món ăn “5 sao” của dân mình, nhưng đồng thời có phong cách phục vụ khách hàng “5 sao” của nhà hàng Mỹ?
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.