Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: 500 Phật Tử Hỗ Trợ Tiệc Gây Quỹ Nhóm ‘già Lam’

07/03/200600:00:00(Xem: 4833)
Anaheim (VB) .- Khoảng 500 người gồm quí Thầy, một số hội đoàn, nghệ sĩ, thương gia và đoàn viên GĐPT đã đến dự tiệc chay gây quỹ của Nhóm Thân Hữu Già Lam, tối Thứ Sáu vừa qua tại nhà hàng Seafood Palace 2, để giúp ngân khoản cho hoạt động về giáo dục và xã hội của nhóm này.

Đại diện nhóm gồm các Thượng Tọa Thích Quảng Thanh (chùa Bảo Quang), Thích Nguyên Siêu (chùa Phổ Đà) và Thích Minh Dung cho biết, việc gây quỹ nhằm thực hiện các công tác giáo dục, từ thiện, xã hội.

Buổi tiệc chay gây quỹ được Thượng Tọa Quảng Thanh loan báo là thành công ngoài dự tính, và vị viện chủ chùa Bảo Quang này đã ngỏ lời cảm tạ chư vị Tăng Ni đã đến dự, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các cư sĩ, các thương gia, các Gia Đình Phật tử khu vực Quận Cam.

Ngoài sự hiện diện của Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT Thích Hạnh Đạo, người ta thấy có các Thượng Tọa: Thích Tâm Hòa (từ Canada), Thích Hạnh Dung (từ Chicago), Thích Nhật Huệ (từ bắc Cali), Thích Nhật Trí (từ Florida), Thích Thiện Long (từ Long Beach), tu viện Kim Sơn, trung tâm Quảng Đức San Bernadino (DĐ Phổ Hòa), chùa Phổ đà, Pháp Tường (San Diego), qúi Ni sư Chân Thiền, Chân Như, Chân Diệu (Thiền viện Sùng Nghiêm), Ni sư Như Ngọc (chùa A Di Đà), Ni sư Sơn Đạo (Thiền Quang), nhiều ni cô các chùa ở Huntington Beach, San Diego, Little Saigon.v.v.

Hầu hết các đại diện GĐPT thuộc miền Quảng Đức đều đến dự, và đóng góp phần văn nghệ, phụ trách tiếp tân, trật tự. (Tin và ảnh: Nguyên Hiền)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’ theo hình thức ‘drive-through’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2020, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street (góc đường Main và Euclid), từ 5:00 giờ chiều tới 9:00 giờ tối.
Ngày 11 tháng 11 là Ngày Cựu Chiến Binh "Veterans Day". Thượng Nghị Sĩ Thomas Jr. Umberg có lời kêu gọi toàn thể cư dân treo cờ Hoa Kỳ trước nhà hoặc trưng bày trên cửa sổ trong ngày này. Đây là một cách để ghi nhận và tôn vinh những người trong bộ quân phục đã cống hiến phục vụ cho tổ quốc.
Trước những thảm cảnh đau thương mà đồng bào nạn nhân bão lụt miền Trung Việt Nam đang gánh chịu, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức LIVE SHOW "HÁT CHO NẠN NHÂN BÃO LỤT MIỀN TRUNG" với sự tham dự của nhiều anh chị em ca sĩ nhằm gây quỹ giúp đỡ cho những nạn nhân bão lụt miền Trung vào ngày Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2020 lúc 12:00 pm.
Việc tán thành dự luật cho thấy sự ủng hộ mạnh mẽ của cử tri với việc tiếp tục đầu tư công vào không gian mở, các khu vực tự nhiên và bảo tồn đất nông nghiệp.
Vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 11, từ 4:00 chiều đến 4:30 chiều, Thành phố Garden Grove và Phòng Thương mại Garden Grove sẽ tổ chức buổi hội thảo online để cung cấp thông tin về chương trình “Buy in Garden Grove” (BiGG) của Thành phố.
Sáng Thứ Ba, ngày 3 tháng 11 năm 2020, vào lúc 7:00 sáng các phòng phiếu quanh Little Saigon đã đồng loạt mở cửa. Phòng phiếu đặt tại Freedom Hall trong Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, trước giờ mở cửa đã có một số cử tri chờ sẵn, phần đông là cư dân người Mỹ gốc Mễ, đa số là những người trẻ.
Trong khi, không chỉ cấp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ kêu gọi lòng từ của mọi giới trong xã hội hướng về đồng bào đang hứng chịu can qua, mà mọi tôn giáo, mọi tổ chức, cơ quan công sở của người Việt v.v… khắp nơi trên toàn thế giới, cũng đang hành động như thế.
Các Viên chức Trúng cử Kêu gọi Những người ủng hộ một sân chơi công bằng cho tất cả bằng cách bỏ phiếu Có (Yes) cho Dự luật 16 (Prop 16)
Liên tiếp trong 35 năm, Thành phố Garden Grove nhận được Chứng nhận Thành tích Xuất sắc về Báo cáo Tài chính từ Hiệp hội Tài chính Chính phủ (Government Finance Officers Association), cho Báo cáo Tài chính Toàn diện Thường niên (Comprehensive Annual Financial Report), lần này cho niên khoá tài chính năm 2018-2019.
Có bốn nguy cơ chính ảnh hưởng sức khỏe có liên quan đến việc sử dụng thuốc lá điện tử hay còn được gọi là vaping: các bệnh về phổi, tim, não và nướu răng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.