Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khánh Thành Thánh Thất Cao Đài

05/07/199900:00:00(Xem: 5867)
Lễ Khánh Thành Thánh Thất & Điện Thờ Phật Mẫu Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ ở số 14072 Checnet Street, Westminster, đã được cử hành trọng thể sáng Thứ Bảy 3.7.1999 do Châu Đạo California và Tộc Đạo Orange County tổ chức. Có khoảng 500 đạo hữu Cao Đài thuộc các Tộc Đạo, Hương Đạo và Châu Đạo toàn Hoa Kỳ về tham dự cùng với các lãnh tụ tôn giáo thuộc Hội Đồng Liên Tôn, truyền thông và báo chí. Đặc biệt có hiện diện của Đức Ông Trần Văn Hoài, Giám Đốc Phòng Tông Đồ Mục Vụ VN bên cạnh Tòa Thánh Vatican từ Roma qua tham dự dịp mừng này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.