Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thơ Nhạc “trở Về Từ Alameda - Trở Về Từ Thiên Nhiên”

31/03/200000:00:00(Xem: 4862)
Trân trọng kính mời toàn thể quí đồng hương, đặc biệt là các bạn trẻ, đến với đêm “Trở Về Từ Alameda - Trở Về Từ Thiên Nhiên” do nhạc sĩ Nguyên Chương và thi sĩ Đức Trí Quế Anh tổ chức vào thứ Sáu ngày 7 tháng 4 năm 2000 tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Người Việt, địa chỉ 14891 Moran St., thành phố Westminster.
Chương trình sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối, có sự góp mặt của những khuôn mặt trẻ với những giọng hát, giọng đọc truyền cảm và cuốn hút: Nữ ca sĩ Nhật Hạ, nữ ca sĩ Mỹ Thúy, Thái Hòa (Á khôi liên trường 1999), Tâm Giao (Hoa khôi liên trường 2000), Diên Vỹ (Á hậu duyên dáng 1999, giải Hoa Hậu Áo Dài Long Beach), Minh Phượng (biên tập viên Tạp Chí Non Sông), Thiên Nga (sinh viên Cal State L.Ạ), Đan Thanh (sinh viên Cal State Fullerton), Mỹ Kiều (sinh viên UC Irinve)...

Ngoài các CD đã phát hành của nhạc sĩ Nguyên Chương và tập thơ Thiên Nhiên Thi Cảm của thi sĩ Đức Trí Quế Anh, trong đêm này, nhạc sĩ Nguyên Chương sẽ trình bày một số nhạc phẩm mới đã được sáng tác sau chuyến đến thăm thành phố Alameda miền Bắc California. Đức Trí Quế Anh cũng sẽ giới thiệu một nghệ phẩm mới do họa sĩ Vũ Hoàng Lân (Val Design) trình bày mỹ thuật, lần đầu tiên đến với quí vị yêu thích văn thơ và nghệ thuật.
Vài nét về tác giả.
Đức Trí Quế Anh, nhà thơ trẻ với những dòng tưởng thiên nhiên tuôn chảy vào cái bao quát trong tư tưởng con người. Ngòi bút lắng đọng, cảm nghiệm kiếp phận con người trong vũ trụ bao la chứa đựng trong Thiên Nhiên Thi Cảm cùng Trí Anh Thi Luật.
Nguyên Chương, người nhạc sĩ trẻ chan chứa tình yêu đất trời gởi gấm xúc cản vào những tác phẩm ngợi ca tình yêu, vẻ đẹp muôn thuở của thiên nhiên và hoài niệm. Ký ức của Alameda được hóa thân thành những giòng nhạc thiết tha, đượm chất trữ tình và lãng mạn.

Mọi chi tiết xin liên lạc ban tổ chức 714-592-6667.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.