Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Tây Phương Thứ Hai, 14 Tháng 6, 1999

14/06/199900:00:00(Xem: 4983)
DƯƠNG CƯU (từ 21-3 đến 20-4)
Hôm nay bạn bận rộn với việc vặt trong nhà nhiều hơn thường lệ. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc trong tình yêu. Nếu độc thân bạn có thể gặp mối tình mới. Số hên: 637.
KIM NGƯU (từ 21-4 đến 20-5)
Bạn phải đối phó với một người tính tình khó thương tại nơi làm việc. Nhưng tình yêu tốt đẹp. Buổi tối bạn có thể tiếp một người bạn thân đến chơi. Số hên: 327.
SONG NAM (từ 21-5 đến 20-6)
Coi chừng những chi tiêu bất ngờ sẽ khiến bạn thiếu hụt ngân sách. Bạn cần giải quyết một rắc rối về quyền lợi trong việc làm, hoặc về lương bổng. Số hên: 117.
BẮC GIẢI (từ 21-6 đến 22-7)
Buổi sáng gặp vài trở ngại nhỏ trong công việc, buổi chiều bạn giải quyết xong. Người hợp tác có thể mời bạn đi chơi tối nay để bàn chuyện làm ăn. Số hên: 827.
HẢI SƯ (từ 23-7 đến 22-8)
Bây giờ là lúc nên ngừng vui chơi để chăm lo những vấn đề cá nhân. Bạn thấy mình tiến quá chậm trong một công việc đang làm. Chuyện tình yêu tốt đẹp. Số hên: 617.
XỬ NỮ (từ 23-8 đến 22-9)
Buổi sáng bạn cần tập trung tư tưởng và coi chừng những lầm lẫn trong công việc. Bạn có thể nhận được tin của một người bạn thân ở xa mời đi thăm. Số hên: 107.

THIÊN XỨNG (từ 23-9 đến 22-10)
Có nhiều vấn đề nghề nghiệp cần phải giải quyết, và bạn sẽ thanh toán xong vào buổi chiều. Bạn cảm thấy rất hạnh phúc với người yêu hoặc vợ chồng. Số hên: 997.
HỔ CÁP (từ 23-10 đến 21-11)
Nếu độc thân bạn có thể gặp mối tình mới với một đồng nghiệp. Công việc làm và tình trạng tài chánh đều tốt. Buổi tối bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Số hên: 687.
NHÂN MÃ (từ 22-11 đến 21-12)
Bạn cần thận trọng trong những vấn đề tài chánh. Hãy đề phòng những đề nghị hợp tác có những điều kiện thiếu minh bạch. Những vấn đề tình ái tốt đẹp. Số hên: 977.
NAM DƯƠNG (từ 22-12 đến 19-1)
Lúc này không thuận lợi để mua sắm những thứ đắt tiền. Một người trong gia đình nhờ bạn giúp về tài chánh. Một đồng nghiệp rủ đi chơi sau giờ làm việc. Số hên: 367.
BẢO BÌNH (từ 20-1 đến 18-2)
Bạn có thể khởi sự một dự án mới đầy triển vọng. Buổi chiều bạn cảm thấy lạc quan về việc làm ăn. Nếu độc thân bạn có thể gặp một mối tình mới. Số hên: 757.
SONG NGƯ (từ 19-2 đến 20-3)
Đây là lúc có nhiều tiến bộ và cơ hội trong việc làm ăn. Nếu thuộc các địa hạt sáng tác, bạn được đề nghị một dự án mới, hoặc bán được tác phẩm. Số hên: 147.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.