Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mở Chiến Dịch Gây Quỹ Đài Tưởng Niệm Chiến Hữu

29/05/199900:00:00(Xem: 6222)
Dự án Đài Tưởng Niệm Chiến Hữu Việt-Mỹ tại Little Saigon đang được thúc đẩy tiến hành với chiến dịch, gây quỹ và họp báo góp ý. Bản thông báo giải thích nguyên văn như sau.
Westminster Sẽ Là Địa Điểm Cho Đài Tưởng Niệm Đầu Tiên Trên Thế giới Ghi Nhận Tình Hữu Nghị Và Đồng Minh Giữa Việt Nam Và Hoa Kỳ Trong Cuộc Chiến Việt Nam
TỔ CHỨC: The Westminster Foundations for the Arts, sáng lập bởi Thị trưởng Frank G. Fry, Jr. và được sự hỗ trợ bởi các tình nguyện viên cộng đồng Việt Nam và các cộng đồng bạn.
MỤC ĐÍCH: Gây quỹ, kiến trúc, thiết lập và xây dựng Tượng tưởng niệm quân nhân Việt-Mỹ bằng đồng cao 5 thước do điêu khắc gia Nguyễn Tuấn thực hiện. Để vinh danh:
- Tình hữu nghị và đồng minh giữa Việt-Mỹ trong chiến tranh Việt Nam.

- Tôn vinh những người đã chiến đấu và hy sinh vì Tự Do và Dân Chủ cho dân tộc Việt Nam.
- Gửi một thông điệp cho thế giới biết đến sự hi sinh của người Việt Nam và các quân nhân Hoa Kỳ sẽ không bao giờ bị quên lãng.
- Là một biểu tượng cho tình hữu nghị và hợp tác bất diệt giữa hai dân tộc Việt Nam và Hoa Kỳ.
THỜI GIAN: Họp báo của Thị trưởng, Ủy Ban Tổ Chức Thành Lập Đài Tưởng Niệm
Thứ Tư Ngày 2 tháng 6 năm 1999 từ 6:30 - 7:30 tối.
Bắt đầu chiến dịch gây quỹ và phiên họp thường lệ của Ủy Ban *
Thứ Tư Ngày 2 tháng 6 năm 1999 từ 7:30 - 8:30 tối.
* Tham dự tự do
ĐỊA ĐIỂM: Westminster Senior Center, Room A&B
8200 Westminster Blvd. Westminster, CA 92683
Liên lạc: Nguyễn Phương Hùng (714) 744-3321.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.