Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ht Tâm Châu Về Quận Cam Xây Tu Viện Hải Quang

23/09/200000:00:00(Xem: 3965)
WESTMINSTER (VB) - Hòa Thượng Thích Tâm Châu, vị giáo phẩm cao cấp nhất của Giaó Hội Phật Giaó VN Trên Thế Giới, vừa loan báo quyết định sẽ về Quận Cam để lập một tu viện có tên là Tu Viện Hải Quang.

Hòa Thượng Tâm Châu đã phổ biến một Thông Bạch cho biết “Mục đích chúng tôi tạo dựng tu viện này, làm văn phòng liên lạc của GHPGVNTTT, để xum họp các đệ tử xuất gia nơi chúng tôi tại Hoa Kỳ, chưa có nơi an định và để đáp ứng sự thỉnh cầu của một số Phật Tử cần cầu xuất gia và học đạo...

“Vấn đề tài chánh, cung ứng cho sự tạo dựng một tu viện nhỏ tại Miền Nam California trong lúc này, Quý Ngài và quý vị cũng biết, không phải là sự dễ dàng. Do đó, chúng tôi mong mỏi Qúy Ngài và Quý vị phát vô phân biệt t6am, hoan hỷ cầu nguyện cho việc công đức này được hanh thông. Và cũng mong, Quý Ngài và Quý vị, phát tâm khuyến hóa giúp, hoặc hỷ cúng, hoặc cho mượn một số tiền không lời - sau một năm xin hoàn lại - thực là quý hóa vô cùng...

“Ngân phiếu xin đề THE HAI QUANG BUDDHIST MONASTERY hay TU VIỆN HẢI QUANG, và xin gửi về P.O. Box 476, Westminster, CA 92684-0476, USA...”

Cuối Thông Bạch là chữ ký của HT Tâm Châu, chức vụ Viện Trưởng Tu Viện Hải Quang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.