Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tay Vợt Vn Đoạt Cúp Đơn, Đôi; 2 Lão Tướng Việt Đoạt Giải Đôi

10/09/199900:00:00(Xem: 4604)
PALO ALTO (Việt Hà) - Vắng bóng ba măn qua, trở lại với chiếc vợt trên tay, đấu thủ bóng bàn người Việt Nam Khoa Nguyễn lại một lần nữa mang vinh dự cho cộng đồng người Việt tị nạn.
Được biết, ba năm qua vì lo việc gia đình nhất là bận rộn với công việc làm ăn, đấu thủ bóng bàn quen thuộc Khoa Nguyễn đã vắng bóng trên cầu trường. Trong ngày vừa qua, Khoa Nguyễn bất ngờ xuất hiện tại cầu trường của thành phố Palo Alto dù rằng 3 năm qua anh không hề có thì giờ tập dượt.
Tuy vậy, vốn căn bản là một cầu thủ bóng bàn từng đoạt nhiều giải vô địch, vào hai ngày 4 và 5/9/99 trong giải bóng bàn 3 sao do người Mỹ tổ chức tại Palo Alto, Khoa Nguyễn đã oanh liệt hạ tất cả các đấu thủ tham dự giải và độc đáo là anh đoạt một lúc cả hai cúp vô địch đơn đôi.
Những khán giả mộ điệu tham dự, người Việt Nam lẫn người ngoại quốc đã vỗ tay tán thưởng Khoa Nguyễn nồng nhiệt khi anh lần lượt hạ hết đối thủ này đến đối thủ khác. Tham dự giải 3 sao kỳ nầy có các đấu thủ đến từ Louisiana và Tennessee. Trong số các đấu thủ tham dự giải, BTC cho hay, có cả sự tham dự của 2 đấu thủ đang ở trong team quốc tế của Hoa Kỳ.
Khoa Nguyễn đã vương mình trở lại sau mấy năm xếp vợt. Cũng tham dự trong giải này, ông Nguyễn Đình Sơn đã đứng chung với Bác sĩ Huỳnh Quang Minh, đoạt giải hạng nhất đánh đôi hạng B. Tưởng cũng cần đề cập, ông Nguyễn Đình Sơn tức Sơn Nguyễn Farmers Insurance và là thân phụ kiêm nhà dìu dắt của Khoa Nguyễn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50519)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44250)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38616)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34510)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại