Hôm nay,  

Hai Trường Đại-học Santa Ana Và Santiago Canyon College Bắt Đầu

19/11/200500:00:00(Xem: 5709)
Ghi Danh Khoá Nối Tiếp (Intersession) Tháng Giêng

(Santa Ana)-- Khoá-học nối-tiếp (Intersession) cho Tháng Giêng tại hai Trường Đại-Học Santa Ana College (SAC) và Santiago Canyon College (SCC) là cơ-hội thuận-tiện và kinh-tế để thoả-mãn điều-kiện tốt-nghiệp, đồng-thời đáp-ứng nhu-cầu kiến-thức. Lớp-học bắt-đầu từ Ngày 3 Tháng Giêng cho đến Ngày 31 Tháng Giêng, 2006, và bao-gồm hàng trăm lớp khác nhau từ Dân-tộc-học cho đến Vi-tính học, từ lớp Anh-văn đến lớp Toán-học, từ lớp Nhạc-học đến Khoa-học Chính-trị, từ lớp Hùng-biện đến Ngoại-ngữ Tây-ban-nha. Ai ai cũng có thể tìm được một lớp thích-hợp. Sinh-viên đang nghĩ-học mùa-lễ có-thể học một lớp cần-thiết để có-thể tốt-nghiệp sớm hơn, hoặc các vị Cao-niên có thể ghi-danh theo học để thoả-mãn sở-thích hiếu-học.

Giá-biểu cho một điểm-học (unit) cho khoá-học nối-tiếp Tháng Giêng vẫn là $26, và không cần phải đóng thêm tiền giấy-phép đậu-xe. Trường Đại-Học Santa Ana College (SAC) tọa-lạc tại 1530 W. 17th St., Thành-phố Santa Ana và Trường Đại-Học Santiago Canyon College (SCC) toa-lạc tại 8045 E. Chapman Ave., Thành-phố Orange. Toàn-bộ danh-biểu các lớp-học có trình-bày trên mạng-lưới internet ở hai trang-nhà www.sac.edu và www.sccollege.edu và được phát miễn-phí tại các nhà-sách của hai Trường. Để biết chính-xác thời-giờ và thời-hạn ghi-danh, xin liên lạc SAC qua số điện-thoại (714) 564-6005 hoặc www.sac.edu và liên-lạc SCC qua số điện-thoại (714) 628-4901 hoặc www.sccollege.edu.

Sinh-viên mới có thể điền-đơn và nộp-đơn trên internet của cả hai Trường Đại-Học và sẽ được cho hẹn ghi-danh. Các sinh-viên theo-học lớp Anh-văn và Toán-học có-thể phải làm bài-thi để sắp-lớp. Để biết thêm tin-tức về bài-thi sắp-lớp Anh-văn hoặc Toán-học xin liên lạc về số điện thoại (714) 564-6147 cho Trường SAC và số điện-thoại (714) 628-4818 cho Trường SCC.

Các lớp-học nâng-cấp (Continuing education classes) được thực-hiện tại trên 100 địa-điểm khác nhau trong Khu-Học-Chánh. Xin liên-lạc về Trung-Tâm Giáo-Dục Thế-Kỷ (Centennial Education Center) qua số điện-thoại (714) 241-5700 hoặc Trung-Tâm Giáo-Dục Orange (Orange Education Center) qua số điện-thoại (714) 628-5900. Những lớp-học nâng-cấp cho mùa Xuân (Spring continuing education classes), được thực-hiện miễn-phí dưới quy-chế tùy-ý đến/đi, bắt-đầu vào Ngày 9 Tháng Giêng, 2006.

Vài Nét về Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District

Trường Đại-Học Santa Ana College và Santiago Canyon College là các Trường Đại-Học Cộng-Đồng của Khu-Học-Chánh Rancho Santiago Community College District, phục-vụ cư-dân của các thành-phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường đều cung-ứng nhu-cầu giáo-dục để thuyên-chuyển sinh-viên lên các hệ giáo-dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành-nghề, thực-hiện các khoá-học nâng-cao trình-độ chuyên-môn, trình-độ cá-nhân, và để đáp-ứng nhu-cầu đào-tạo / huấn-luyện của các xi-nghiệp và cơ-sở thương-mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
Đại lễ Phật Đản diễn ra trong hai ngày Thứ Bảy ngày 4 và Chủ Nhật ngày 5 Tháng Năm, năm 2024 tại Garden Grove Park, Garden Grove, với sự chứng minh tham dự của hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng Ni, hàng ngàn đồng hương Phật tử và cư dân trong vùng.
Medi-Cal đang hướng tới các dịch vụ xã hội có liên quan đến vấn đề sức khỏe của những thành viên có nguy cơ mất nhà cửa. với các chương trình mới vượt ra ngoài phạm vi y tế bình thường như văn phòng bác sĩ, bệnh viện…
Viet Book Fest cho thấy thế hệ trẻ gốc Việt nay đã vượt qua được những ràng buộc cơm áo gạo tiền của thế hệ đi trước, để cộng đồng Việt nay có thể vươn lên với giấc mơ văn học nghệ thuật trên đất nước Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.
Chiều chủ nhật ngày 5/5/2024, lúc 1 giờ, nhà văn Phạm Gia Đại ra mắt sách "Người muôn năm cũ" ở 8200 Westminster, thành phố Westminster. Chưa tới giờ khai mạc mà đồng hương đã lần lượt đến và đứng xếp hàng mua sách...
Trưa Chủ Nhật 5-5-2024, tại công viên Garden Grove Park, thành phố Garden Grove, Quận Cam, Nam Cali; chư Tăng Ni và Phật tử cùng dâng lời cầu nguyện cho quốc thái dân an, tưởng niệm công đức Phật Thích Ca trong buổi đại lễ Phật Đản kỷ niệm ngày Đức Phật ra đời, Phật Lịch 2568...
Rất nhiều gia đình Việt Nam bị trở ngại về việc truyền thông trong gia đình khi các con bắt đầu vào lứa tuổi 12 tới 19; liên hệ giữa cha mẹ và con cái đang êm đẹp bỗng nhiên bị tắc nghẽn một cách nghiêm trọng.
Câu chuyện của Kristin thể hiện sự kiên cường và niềm đam mê. Với mảnh bằng kinh doanh của mình, Kristin bận bịu trong việc điều hành cửa hàng của cha mẹ, trau dồi kỹ năng của một đầu bếp chính, đồng thời gánh vác trách nhiệm của người vợ và làm mẹ. Mặc dù phải nghỉ làm để nuôi con, nhưng tình yêu nấu nướng của cô vẫn còn nguyên; điều này dẫn cô đến trường dạy nấu ăn, và cuối cùng là khám phá văn hóa ẩm thực trên khắp thế giới. Không lâu sau, Kristin bắt tay vào hành trình khởi nghiệp của mình, thành lập Garlic And Chives.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.