Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xin Cử Tri Việt Garden Grove Bỏ Phiếu Cho Ls Văn

24/10/200000:00:00(Xem: 3707)
Little Sài Gòn - Ban vận động tranh cử của Luật sư Trần Thái Văn, ứng cử viên chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, thiết tha mời gọi tất cả cử tri Việt Nam cư trú trong thành phố Garden Grove hãy tích cực tham gia bầu cử ngày tổng tuyển cử 07 tháng 11 tới đây.

Cho dù quý vị là cử tri sẽ bỏ phiếu bằng phiếu khiếm diện hay sẽ đến bầu tại phòng phiếu trong ngày bầu cử 07 tháng 11, chúng tôi kính xin quý vị hãy dồn phiếu cho Luật Sư Trần Thái Văn vào chức vụ Nghị Viên thành phố Garden Grove. Trong lá phiếu, ở phần bầu cử cấp thành phố, cử tri Garden Grove sẽ tìm thấy tên VAN TRAN, ở hàng đầu tiên trong số danh sách 9 ứng cử viên chức vụ Nghị Viên Thành Phố. Quý vị hãy chọn bầu cho VAN TRAN, và chỉ cần bỏ một phiếu cho ông mà thôi. Quý vị không cần phải bỏ phiếu cho ứng cử viên thứ hai.

Luật Sư Trần Thái Văn là người đã dấn thân phục vụ cho cộng đồng Việt Nam suốt hơn 15 năm qua và đã cùng sát cánh với cộng đồng người Việt trong các công tác tranh đấu cho dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, và cũng đã sinh hoạt trong chính quyền thành phố Garden Grove hơn 5 năm qua. Hiện ông là Ủy Viên Hội Đồng Kế Hoạch của thành phố. Là một người còn trẻ nhưng có rất nhiều kinh nghiệm làm việc tại Quốc Hội Liên Bang và Tiểu Bang, Luật Sư Trần Thái Văn có đủ khả năng, uy tín để phục vụ và đại diện cho cư dân của thành phố Garden Grove, nhất là cho các cư dân và giới tiểu thương người Việt. Ông cam kết sẽ tiếp tục tận tình phục vụ và là tiếng nói của cộng đồng Việt Nam tại toà thị chánh.

Cử tri Việt Nam tại Garden Grove xin hãy dồn phiếu cho ứng cử viên VAN TRAN vào chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove trong ngày bầu cử 07 tháng 11, và chỉ bỏ duy nhất một phiếu cho một ứng cử viên VAN TRAN mà thôi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tiểu bang California đang đối diện với sự gia tăng nhanh chóng của các ca COVID-19, giai đoạn thách thức nhất của đại dịch với số ca nhập viện, cộng với sự sụt giảm mạnh công suất ICU trên toàn tiểu bang. Các quan chức y tế công cộng của tiểu bang cho hay, việc gia tăng bất ngờ về du lịch, tụ tập trong nhà và lễ hội sẽ tiếp tăng thêm làm cho các bệnh viện gặp khó khăn.
Để đáp ứng lệnh ‘Stay-at-Home’ gần đây của tiểu bang, hạn chế việc ăn uống ngoài trời, Thành phố Garden Grove đã mở rộng chương trình JOBS 1st để có thêm chương trình "JOBS 1st To-Go" mới, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bán thực phẩm và đồ uống địa phương với các khoản trợ cấp lên đến $1,500.
Vòng tài trợ mới nhất đã nâng nguồn quỹ được cấp lên hơn 13 triệu USD nhằm tăng cơ hội sống gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người
Nếu quý vị muốn có những kỷ niệm của những ngày lễ và kết hôn trong mùa đông này, thì không cần tìm đâu xa! Vào Thứ Bảy, Ngày 12 Tháng 12, 2020, Văn phòng Chánh Lục Sự Quận Cam Hugh Nguyễn sẽ tổ chức lễ thành hôn trong khung cảnh Thiên Đường Mùa Đông tại Honda Center trong thành phố Anaheim
Thành Phố Garden Grove đang tuyển ủy viên các ủy ban thành phố. Đây là công việc thiện nguyện, những ứng cử viên phải đăng ký đi bầu và là cư dân sống trong Garden Grove. Người ủy viên sẽ phục vụ nhiệm kì trong hai năm, thường xuyên phải tham dự các cuộc họp, và được bổ nhiệm làm người cố vấn cho Hội Đồng Thành Phố, đóng góp ý kiến cho Thành phố.
Thứ Tư ngày 9 tháng 12 cũng là phiên họp cuối của Hội Đồng Thành Phố Westminster cho năm 2020. Dù là phiên họp cuối trong năm nhưng cũng có nhiều sự kiện cần thiết để mọi người am tường, nhất là thành phần cư dân tại Westminster.
Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, có hiệu lực từ Thứ Sáu, ngày 11 Tháng 12 năm 2020, Văn Phòng Chánh Lục Sự Quận Cam sẽ tạm đóng cửa tất cả các dịch vụ tại quầy trong văn phòng cho công chúng cho đến khi có thông báo mới. Hầu hết các dịch vụ có thể được yêu cầu qua thư.
Thành Phố Westminster đã chấp thuận dự án xây dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị tại Công Viên Tự Do nơi có Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ theo đề nghị của Thị Trưởng Tạ Đức Trí trong phiên họp thường kỳ hôm 9 tháng 12 vừa qua. Dự án được phê chuẩn với số phiếu tuyệt đối 5-0.
Hôm nay, thứ Hai 7 tháng 12, 2020, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg (D - Quận Cam) giới thiệu 3 Nghị Quyết Thượng Viện (SCR) để vinh danh những đóng góp của cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại California. Các Nghị Quyết này nhằm tôn vinh nền văn hóa đa dạng, phong phú trên toàn tiểu bang California, và đặc biệt nhắc nhở chú ý đến lịch sử đáng tự hào của người Mỹ gốc Việt. Đó là các Nghị Quyết vinh danh 3 ngày lễ đầy ý nghĩa trong cộng đồng Việt Nam: Kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, và ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.