Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vp Cộng Đồng Của Oâng Thăng Bị Trộm

12/05/199900:00:00(Xem: 11949)
LITTLE SAIGON — Văn Phòng Cộng Đồng của ông Trần Ngọc Thăng vừa mới bị đột nhập và lấy trộm nhiều thứ, theo bản thông báo vừa phổ biến của ông Trần Thế Cung, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Cộng Đồng VN Nam Cali.
Bản văn viết như sau:
“Cộng Đồng VN Nam Cali trân trọng thông báo:

“Trong đêm 10 rạng 11 tháng 5, 1999, kẻ phá hoại đã đột nhập văn phòng Cộng Đồng VN Nam Cali tại số 15355 Brookhurst St. #221, Westminster, CA 92683, lục soát và lấy đi nhiều máy móc điện tử (computers) và một tủ sắt đựng tài liệu, tiền bạc và giấy tờ, trong lúc ông Trần Ngọc Thăng, Chủ Tịch CĐVN/Nam Cali đang công tác tại Hoa Thịnh Đốn, tham gia cuộc đấu tranh về nhân quyền cho VN.
“Sáng ngày 11.5.99, cảnh sát thị xã Westminster đã được thông báo và đã đến phạm trường lập biên bản và lấy dấu tay để truy tầm thủ phạm.
“Cuộc điều tra đang tiến hành.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.