Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo Cho Dân Việt: Tìm Hiểu Thuế Doanh Nghiệp

12/08/200000:00:00(Xem: 4387)
Westminster, 13- 8 - 2000.- Chương trình Phát triển Tiểu Thương thuộc Hội Cộng Đồng Người Việt tại Orange County sẽ tổ chức một buổi hội thảo với đề tài " Tìm hiểu về thuế Doanh nghiệp " vào sáng thứ tư, ngày 16 tháng 8 năm 2000, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa, tại Trung Tâm Văn Hóa & Xã Hội Little Saigon, địa chỉ 14541 đường Brookhurst, Phòng B 12, thành phố Westminster.

Mỗi tháng, chương trình đều tổ chức một buổi hội thảo với các đề tài có liên quan đến vấn đề thương mại đề tạo cơ hội cho quý vị thương gia trong khu vực có cơ hội tìm hiểu thêm những kỹ thuật mới hay luật lệ hiện hành về kinh doanh.

Lần hội thảo này được kết hợp với Sở Thuế Lợi Tức (Internal Revenue Service - IRS). Do đó, thuyết trình viên trong buổi hội thảo là một chuyên viên của IRS, ông Cau Pham, sẽ hướng dẫn quý vị thương gia các vấn đề liên quan đến thuế theo quy định của Liên Bang và Tiểu Bang. Các đề tài sẽ được trình bày và thảo luận trong buổi hội thảo như: những điều cần biết khi gầy dựng một doanh nghiệp mới, phương pháp kế toán và khấu hao tài sản, lưu trữ dữ kiện về lợi tức và chi phí, trách nhiệm về thuế lương bổng, vấn đề khác biệt giữa người nhân viên và người làm theo hợp đồng, mẫu thuế cần khai,khi nào cần khai và nộp thuế, nộp thuế theo hệ thống điện tử và sử dụng EFTPS ( Eletronic Federal Tax Payment System).

Các đề tài thảo luận đều được kèm theo mẫu đang được sử dụng của IRS và thuyết trình viên sẽ hướng dẫn các chi tiết trong mẫu khai và một số kinh nghiệm về khai thuế.

Xin liên lạc để biết thêm chi tiết tại số điện thoại (714) 839 - 4441 , Kiều Dung Nguyễn Ext. 258 và Hưng Mai Ext. 259.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.