Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thị Trưởng G.g. Khánh Thành Chi Nhánh Mới Wells Fargo

16/07/200500:00:00(Xem: 4735)
Địa điểm thứ ba của Wells Fargo tại Garden Grove thể hiện sự hiện diện rộng rãi của Wells Fargo
GARDEN GROVE, Calif., ngày 14 tháng 7, 2005 - Thị trưởng Garden Grove, ông Bill Dalton, làm việc với tư cách nhân viên thu ngân danh dự sau lễ khánh thành chi nhánh Wells Fargo tại Garden Grove Promenade. Giới chức sắc của Thành Phố và Hạt cũng tham gia với các quan chức Wells Fargo để làm lễ khánh thành chi nhánh mới tại Garden Grove. Chi nhánh mới giúp tăng cường sự hiện diện của Wells Fargo ở khắp thành phố với tổng cộng ba chi nhánh.
"Tôi chúc mừng Wells Fargo đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao cho cư dân Garden Grove và luôn giữ hình ảnh một láng giềng doanh nghiệp có uy tín tại Garden Grove," thị trưởng Dalton phát biểu. "Sự hiện diện của quý công ty tại thành phố chúng tôi làm chúng tôi hãnh diện, và thực sự thể hiện sự tự tin của cộng đồng doanh nghiệp vào tương lai kinh tế vững chắc của Garden Grove." "Đoàn xe ngựa Wells Fargo sẽ mở lại những trang sử vẻ vang cho Garden Grove. Bằng cách đầu tư vào cộng đồng, quý vị giúp xây dựng một cộng đồng vững mạnh hơn."
"Wells Fargo mang đến cho cộng đồng và các vùng lân cận các dịch vụ tài chính. Thông qua việc mở thêm chi nhánh ở trung tâm thương mại này, Wells Fargo đang cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân Garden Grove bằng cách tạo điều kiện để họ thực hiện các dịch vụ ngân hàng một cách tiện lợi trong khi đi mua sắm," Giám Sát Viên Lou Correa phát biểu. "Tôi xin chúc mừng Wells Fargo đã mang đến các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao cho cư dân của chúng tôi."
Ngoài sự hiện diện của Thị Trưởng Dalton, buổi lễ cắt băng khánh thành còn có sự tham gia của Giám Đốc Khu Vực của Wells Fargo ông Nam Hoàng, Giám Đốc Chi Nhánh Karen Wong, Thị Thưởng Pro Tem Mark Rosen, Hội Viên Hội Đồng Thành Phố Harry Krebs, Hội Viên Hội Đồng Thành Phố Mark Leyes, Hội Viên Hội Đồng Thành Phố Janet Nguyễn, Giám Sát Viên của Hạt Quận Nhất Lou Correa, thành viên của Phòng Thương Mại Garden Grove Bob Fish và Connie Margolin. Để đánh dấu sự kiện này, Wells Fargo trao tặng các ngân phiếu trị giá $1,000 Mỹ kim cho Mallory Vega thuộc Dịch Vụ Chăm Sóc Người Lớn Tuổi Acacia, Marianne Blank thuộc Trung Tâm Trao Đổi Văn Hóa Cộng Đồng Anselm, Gayle Knight thuộc Trung Tâm Hỗ Trợ Gia Đình H.O.P.E, và Pat Hallberstadt thuộc Câu Lạc Bộ Nam Nữ Thiếu Nhi Garden Grove. Denise Joy thuộc Trường Trung Học Bolsa cũng được tặng một ngân phiếu $1,000 Mỹ kim.
Gayle Knight thuộc Trung Tâm Hỗ Trợ Gia Đình H.O.P.E, cám ơn Wells Fargo với lời phát biểu như sau: "Chúng tôi sẽ có đủ khả năng để mỗi tháng cung cấp 4,000 tấm tả cho 30 em bé. Chúng tôi hy vọng vào sự hợp tác lâu dài, bởi chúng ta cùng nhau xây dựng cộng đồng. Xin cám ơn món quà dành cho HOPE."
Hơn 700 cư dân và gia đình tại Garden Grove tham dự lễ khánh thành, trong đó có tổ chức các cuộc cưỡi xe ngựa Wells Fargo, thức ăn, trao tặng giải thưởng, vẽ mặt, và những trò chơi trẻ con khác.
"Đây là một ngày đặc biệt đối với tôi," Giám Đốc Khu Vực Nam Hoàng phát biểu. "Tôi lớn lên tại Garden Grove và từ bé đã tham gia các Câu Lạc Bộ Nam Nữ Thiếu Nhi sau giờ học ở trường. Lớn lên, tôi vào học Trường Trung Học Bolsa, và hôm nay tôi tự hào là giám đốc thâm niên của Wells Fargo, được có mặt ở đây để khánh thành chi nhánh mới nhất của Wells Fargo. Việc mở chi nhánh ngân hàng tại Garden Grove Promenade thể hiện lòng tận tụy và ý chí kiên quyết của chúng tôi đối với việc đáp ứng các nhu cầu tài chính của tất cả các khách hàng, giúp đỡ khách hàng thành công về mặt tài chính và trở thành ngân hàng mà mọi người sống và làm việc ở thành phố này lựa chọn. "
Chi nhánh Wells Fargo rộng 3000 bộ vuông tại Garden Grove Promenade cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp và cá nhân, vay mượn và tín dụng, đầu tư tài chính và các dịch vụ bảo hiểm. 15 nhân viên của chi nhánh bao gồm các chuyên viên tài chính hiểu biết trong những lĩnh vực khác nhau, kể cả chuyên viên tư vấn vay tiền mua nhà tại chỗ, và chuyên viên hoạch định tài chính để giúp khách hàng xác định các nhu cầu đầu tư. Chi nhánh sẽ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, và Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều.
Ngoài phúc lợi tài chính của khách hàng, Wells Fargo còn đầu tư vào những cộng đồng mà công ty giao dịch. Năm 2004, Wells Fargo tặng $2.4 triệu Mỹ kim cho hơn 425 tổ chức phi lợi nhuận tại Orange County, trong đó $107.000 Mỹ kim dành cho hơn 17 trường học và tổ chức phi lợi nhuận tại thành phố Garden Grove.
Wells Fargo mướn hơn 2.400 nhân viên ở Orange County, phục vụ khách hàng từ 83 chi nhánh dịch vụ tài chính trên khắp Hạt, và năm ngoái đóng góp 2.4 triệu Mỹ kim cho hơn 425 tổ chức phi lợi nhuận ở Orange County.
Wells Fargo & Company là công ty dịch vụ tài chính đa dạng, có tài sản trị giá 428 tỷ Mỹ kim, cung cấp dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, vay mượn mua nhà, và tín dụng tiêu thụ cho hơn 23 triệu khách hàng thông qua hơn 6000 chi nhánh và Internet (wellsfargo.com) ở Bắc Mỹ và những nơi khác trên thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh có con em muốn tham gia cuộc thi, đặc biệt là các phụ huynh ở các tiểu bang khác và mới được biết đến cuộc thi Ước Mơ Việt, Ban Tổ Chức sẽ gia hạn nộp đơn cho kỳ II đến ngày 1 tháng 11, 2020.
Chùa Bát Nhã tọa lạc tại số 4717 W. 1 St Santa Ana do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Vu Lan Phật Lịch 2564-2020 vào lúc 10 giờ sáng thứ Ba ngày 2 tháng 9 năm 2020
Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) thông báo ra mắt trang webpage mới của Garden Grove CERT (Community Emergency Response Team) tại địa chỉ: ggcity.org/cert. Garden Grove CERT là một tổ chức thiện nguyện được đào tạo về các kỹ năng ứng phó với thiên tai và cứu giúp lúc khẩn cấp.
Các biểu tượng của nữ quyền bao gồm Gloria Steinem, Dolores Huerta, Chelsea Handler và Helen Zia ủng hộ dự luật 16 tại một hội thảo bàn tròn đáng nhớ vào ngày 26 tháng 8 về những ảnh hưởng tích cực mà dự luật 16 sẽ mang lại cho tất cả phụ nữ California.
Được sản xuất tại Nhật Bản, nồi cơm điện được nâng cấp mới này sử dụng cơ chế nấu bằng áp suất và hơi nước để tạo nên một nồi cơm ngon dẻo. Được trang bị công nghệ fuzzy logic tân tiến và trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), nồi cơm điện “học” và điều chỉnh chính xác trong quá trình nấu cơm. Nồi Áp suất IH tự động chọn từ ba mức áp suất tùy theo trình đơn đã chọn và áp dụng áp suất bổ sung vào cuối chu kỳ để loại bỏ hơi nước dư thừa mang lại kết quả nấu tốt nhất.
Phó Chủ Tịch Đảng Dân Chủ tại Miền Bắc Quận Cam Jeff LeTourneau đã tuyên bố từ chức hôm Thứ Năm, 3 tháng 9 năm 2020. Quyết định của ông LeTourneau là đáp ứng đối với lời bình mà ông đã chia xẻ trên Facebook hôm 30 tháng 8 trong đó ông gọi nhà độc tài cộng sản Hồ Chí Minh là “người giải phóng.”
Hạt đông dân nhất của California chung sức cùng nhau để ủng hộ sự trở lại của các chương trình chính sách nâng đỡ nhằm chống lại sự phân biệt chủng tộc và giới tính trong hoạt động tuyển dụng, thăng chức, ký hợp đồng và giáo dục
Tại Tượng Đái Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 2 giờ chiều Thứ Ba, ngày 1 tháng 9 năm 2020, một buổi họp báo do Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Nghị Viên Thành Phố Garden grove Diedre Nguyễn (Thu Hà Nguyễn) Ứng cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 72, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove Kim Bernice Nguyễn tổ chức.
Phó chủ tịch Đảng Dân Chủ tại Quận Cam đang nằm dưới áp lực bị cách chức sau khi ông chia xẻ trên Facebook ca ngợi Hồ Chí Minh, là lãnh tụ cộng sản của Việt Nam, vì “đã giải phóng toàn bộ đất nước nghèo, bị nô lệ,” theo bản tin của báo Orange County Register cho biết hôm Thứ Ba, 1 tháng 9 năm 2020.
Phó Chủ Tịch Đảng Dân Chủ tại Quận Cam Jeff LeTourneau vào cuối tuần qua đã ca ngợi ông Hồ Chí Minh khiến cho cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản và các vị dân cử tại Quận Cam đồng loạt lên tiếng phản đối kêu gọi ông Jeff LeTournea từ chức.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.