Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Octa, Db Văn Bàn Giao Thông Tại Diễn Đàn Cộng Đồng 14-4

01/04/200500:00:00(Xem: 4783)
GARDEN GROVE – Xin mời quí vị đến dự buổi diễn đàn của cộng đồng để bàn thảo về tiến trình xây cất, trong việc nới rộng xa lộ Garden Grove (XL-22) và những vấn đề giao thông quan trọng khác.
Cơ quan giao thông của Quận Cam (OCTA), Dân Biểu Văn Trần, Giám Sát Viên của Quận Cam và ông Lou Correa, Giám Đốc Ban Chấp Hành của OCTA, sẽ tiếp đón quí vị trong diễn đàn của cộng đồng ngày Thứ Năm, 14 Tháng 4, tại trường học Jordan Intermediate, số 9821 Woodbury, Garden Grove, từ 6:30 tới 8:30 tối.
Chương trình bao gồm phần giới thiệu của Dân Biểu Trần, nhận định khai mạc của thị trưởng Garden Grove, Bill Dalton và thị trưởng Westminster, Margie Rice. Ông Correa sẽ trình bày tổng quát về dự án XL-22, song song với phần trình chiếu video dự án lớn nhất của tiểu bang về xa lộ. Ông Rick Grebner, quản nhiệm của chương trình, sẽ cho biết chi tiết về tiến trình của sự mở rộng dự án này. Kết thúc buổi diễn đàn là phần bàn thảo theo từng nhóm và mục giải đáp thắc mắc.
Một trong những vấn đề chính của dân biểu Trần là cải tiến sự giao thông ở Quận Cam. Vì thế, ông sẽ nỗ lực hợp với OCTA và một số nhaân viên hữu trách địa phương chú trọng vào vấn đề này trong buổi diễn đàn của cộng đồng sắp tới.

“Xe cộ và sự lưu thông tắc nghẽn là những mối lo ngại lớn của dân chúng ở Quận Cam,” Ông Trần nói. “Tôi hết lòng làm mọi điều trong khả năng của mình để cải tiến các xa lộ và rất muốn biết phản ứng của quí vị. Tôi hy vọng quí vị sẽ đến để biết tin tức mới về tình hình hiện tại và chia sẻ mối quan tâm của quí vị.”
OCTA đang giám sát dự án XL-22 liên quan tới các thành phố Westminster, Garden Grove, Santa Ana và Orange. Việc xây cất đuợc dự trù là sẽ hoàn tất vào tháng 11 năm 2006 – sớm hơn hạn định nguyên thủy của tiểu bang ba năm. Sự mở rộng xa lộ và những tu sửa cần thiết khác đang tiến hành kể từ khi xa lộ XL-22 được xây cất vào giữa thập niên 1960. Tiền thuế Measure M, là nửa xu tiền thuế đánh trên hàng hóa của Quận Cam, sẽ là nguồn tài chánh lớn trong việc chi phí cho dự án tốn đến 490 triệu mỹ kim.
OCTA đang xin ý kiến của dân cư địa phương, các người hàng ngày xử dụng hệ thống xa lộ, cộng đồng và những vị lãnh đạo thương mại về vấn đề giao thông. Muốn biết thêm tin tức, xin lên mạng lưới www.octa.net hoặc gọi số (714) 560-5334.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.