Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Ủng Hộ Tt Bush Giữa Phố Little Saigon

01/11/200400:00:00(Xem: 4417)
WESTMINSTER (VB) 31-10 .- "Bush-Cheney!", "Bush-Cheney!", đó là những tiếng hô khẩu hiệu của nhiều người Việt tại khu vực đối diện khu Phước Lộc Thọ trên lề đường Bolsa trưa hôm Thứ Bảy 30-10, trong một cuộc biểu tình ủng hộ liên danh này do nhiều nhân vật lãnh đạo các Hội đoàn tổ chức, vào thời điểm hai ngày trước cuộc bầu cử Tổng thống cùng các viên chức địa phương.
Cuộc biểu tình do đại diện 18 hội-đoàn tổ chức, nhằm kêu gọi dân chúng ủng hộ Tổng Thống Bush tiếp tục l nhiệm kỳ nữa, vì "Tổng thống Bush có lập trường cương quyết chống Cộng-sản", theo như loan báo của những người tổ chức.
Tại vị trí biểu tình, người ta thấy các vị: Ông Nguyễn xuân Tùng (Diễn đàn Ki-tô hữu), Ông Pham ïngọc Hợp (Ủy ban đoàn kết chống Cộng Nam Cali), Ông Nguyễn Hiền (Hội Cao niên Á Mỹ), Ông Trần thế Cung (Khu hội cựu tù nhân chính trị Nam Cali), , Bà Nguyễn minh Nguyệt, Bà Hiền (CĐVN), Ông Phan kỳ Nhơn, Ộng Hồ văn Sinh, .v.v.

Bà Thị Trưởng thành phố Westminster Margie Rice (ứcv Thị trưởng) ,Ông Peter Nguyễn (ứcv Học khu Westminster), nghị viên Kermit March cũng đã đến yểm trợ tinh thần cùng kêu gọi ủøng hộ TT Bush. Bà Rice và ông March đã được người Việt hoan hô, khi họ lớn tiếng kêu gọi ủng hộ TT Bush.
Những người tổ chức cuộc biểu tình đã cắm thêm trên sân cỏ đối diện khu Phước Lộc Thọ những tấm bảng "Bush-Cheney" và cả bức hình của Tổng thống Bush. Một người khác phân phát cho đồng bào tấm "sticker" để dán trên ngực áo, viết hàng chữ liên danh này. Suốt buổi trưa, cuộc biểu tình ủng hộ ỨCV Bush-Cheney đã lôi cuốn thêm nhiều đồng bào đến dự và gây được sự chú ý của dòng xe cộ lưu thông trên đại lộ Bolsa. (Tin Ng.H.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Wic (Cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho bà bầu, sản phụ, trẻ sơ sinh, và trẻ em dưới 5 tuổi) vẫn hoạt động trong mùa dịch!
Tài xế lái xe thương mại ở California có thể tiếp tục vận chuyển hàng hóa thiết yếu và nguồn cung cấp trong đại dịch COVID-19 mà không cần lo lắng về việc bằng lái xe hết hạn sau đợt gia hạn mới ngày hôm nay của Nha Lộ Vận Bang California.
Để ủng hộ cuộc vận động tranh cử Biden-Harris, Người Mỹ Gốc Việt ủng hộ liên danh Biden-Harris sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ vận động thứ bảy 10/10/2020 tuần này tại 9741 Bolsa Ave, Westminster, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa trong khu Catinat Plaza.
Học sinh cuối cấp trung học có ước mơ tạo sức mạnh cho tương lai và tạo sự khác biệt qua nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM) được mời nộp đơn Chương Trình Học Bổng Edison (Edison Scholars Program) trị giá 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International.
Tổ chức vận động doanh nghiệp hàng đầu của California liên kết với các phòng thương mại trên toàn tiểu bang để chấm dứt lệnh cấm chương trình affirmative action (chính sách đặc cách dành cho những nhóm sắc dân hay chủng tộc thiểu số)
Vào trưa ngày 6 tháng 10 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã có cuộc thăm viếng doanh nghiệp và giới truyền thông gốc Việt vùng Little Saigon, bao gồm Nhà Sách Tự Lực, Đài Phát Thanh Little Saigon Radio và Hồn Việt TV, Đài Truyền Hình SET.
Ban Tổ Chức của Hội Tết Sinh Viên xin thông báo rằng Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40 sẽ được hoản lại đến Tết Nguyên Đán năm 2022.
Những tháng mùa thu và mùa đông, cư dân thỉnh thoảng có thể thấy chó sói đồng (coyote) trong khu vực mình đang sống. Thành phố muốn nhắc nhở người dân tuân thủ các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thú nuôi và tài sản trước những động vật hoang dã này.
Đài truyền hình Thành phố Garden Grove TV3 (GGTV3) đã vinh dự nhận được đề cử cho giải Emmy và sáu giải thưởng quốc gia và khu vực trong năm nay, bao gồm hai giải nhất cho các video về Thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.