Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose Cuối Tuần Ca Nhạc: Gây Quỹ Tranh Cử...

18/09/200400:00:00(Xem: 4575)
San Jose (Việt Báo) -- Những ngày cuối tuần nầy tại San Jose có rất nhiều sự kiện. Tối thứ Sáu 17-9-2004 từ 07:30PM, nhà báo Nguyên Thanh sẽ tổ chức Show Nhạc Hội Khiêu Vũ tại Duoble Tree Hotel số 2050 Gateway Place, San Jose, CA 95110 để giới thiệu tiếng hát Bằng Kiều, Hồng Nhung, Trizzie Phương Trinh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Huy MC, Thế Anh, Vân Anh, Nhật Trung, Minh Nhí và Quốc Thảo. Nữ ca si kiêm nhà trang điểm Băng Tâm là ca sĩ đia phương duy nhất xuất hiện trong Show nầy.
Qua đến trưa thứ Bảy 18-9-2004, Ban Tổ Chức gồm các nhà báo và truyền thông chuyên nghiệp do Luật sư Nguyễn Tâm, chủ nhiệm tuần báo Saigon USA làm trưởng ban, sẽ tổ chức tiệc gây quỹ tranh cử cho Ứng cử viên Nam Nguyễn tranh cử vào chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Santa Clara. Tiệc gây quỹ nầy sẽ bắt đầu từ lúc 12:00 giờ trưa tại Nhà Hàng Grand Fortune Restaurant góc đường Monterey và Seven Tree, San Jose. Mỗi phần ăn là $35 và có phần văn nghệ đặc biệt do anh Sơn Văn và nhóm Saigon Stars đảm trách. Chương trình ghi rằng ca sĩ sẽ bao gồm cả ca sĩ Việt Nam lẫn ca sĩ hải ngoại.
Buổi tối thứ Bảy 18-9-2004 từ 06:00 giờ chiều, chương trình Đại Nhạc Hội "Đêm Cali 2004" với chủ đề "Nửa Thế Kỷ Tình ca Việt Nam" sẽ do Nhật Báo Calitoday tổ chức tại San Jose Performing Arts Center số 225 Almaden Blvd., Downtown San Jose. MC là ca nhạc sĩ Nam Lộc và cô Leyna Nguyễn, xướng ngôn viên kiêm biên tập viên của 2 Đài Truyền Hình Hoa Kỳ là K-CBS và K-CAL. Các ca sĩ chính gồm Khánh Ly, Lệ Thu, Ý Lan, Thu Hà, Kim Anh, Thái Châu, Thế Sơn, Lê Uyên, Xuân Xanh, các ca sĩ trẻ như Thanh Trức, WQuỳnh Vi, Linda Trang Đài, Tommy Ngô và nhóm nhạc trẻ Purity. Chương trình được dàn dựng công phu do cô Victoria La là nhà thiết kế sân khấu nổi tiếng của công ty Villan Design Studios tại Los Angeles từng dàn dựng sân khấu trình diễn cho các shows lớn ủa Hoa Kỳ. Bên cạnh đó là Vũ Đoàn Danny Nguyễn với dàn vũ công trẻ đẹp gốc Mỹ trắng, sẽ trình diễn vũ khúc mà đoàn sẽ du diễn ở Paris sau khi kết thúc "Đêm Cali 2004". Nhà trang điểm thẩm mỹ kiêm ca sĩ Băng Tâm phụ trách tranh điểm chính cho MC Leyna Nguyễn và chương trình Đại Nhạc Hội nầy của nhật báo Calitoday.

Vào trưa Chủ Nhật 19-9-2004, các tổ chức Giáo Dục, Chủ Tịch Hội Đồng Quận hạt Santa Clara Pete McHugh và Nghị viên Chuck Reed của Hội Đồng Thành Phố San Jose, cùng với một số tổ chức cộng đồng, đoàn thể người Mỹ gốc Việt tại Bắc California sẽ đứng ra tổ chức buổi tiệc gây quỹ cho ứng cử viên Lân Nguyễn tranh chức Ủy viên Giáo Dục Trung Học Học Khu Eastside (East Side Union High School District) tại quận hạt Santa Clara. Buổi tiệc gây quỹ nầy cũng sẽ được tổ chức tại Grand Fortune Restaurant góc Monterey và Senter Road), San Jose.
Quận hạt Santa Clara có 15 thành phố, với khoảng 147.000 người Việt định cư, mà trong đó khoảng hơn 86.000 người Mỹ gốc Việt tập trung tại San Jose. Hiện có 5 Ứng cử viên người Mỹ gốc Việt ra tranh cử vào đầu tháng 11/2004 tới đây, gồm Ứng cử viên Nam Nguyễn tranh chức Hội Đồng Thành Phố Santa Clara thuộc quận hạt Santa Clara. Số còn lại 4 ứng cử viên tranh cử vào Hội Đồng Giáo Dục các Học Khu. Trong đó, riêng học khu East Side Union High School District, có 2 ứng cử viên gốc Việt cùng tranh nhau một chiếc ghế gồm Ứng cử viên Lân Nguyễn và Ứng cử viên Khánh Trần. Có một ứng cử viên người Mỹ trắng cùng chạy đua vào chiếc ghế nầy. Nếu chỉ có một ứng cử viên gốc Việt mà thôi, thì có thể thắng được ứng cử viên người Mỹ da trắng, nhưng tiếc thay lại có tới 2 người Việt tranh nhau một chiếc ghế. Tuy nhiên có điều may mắn là Ứng cử viên Lân Nguyễn có sự hỗ trợ bằng văn bản (Endorsed Letters) của các nhân vật và các tổ chức như East Side Teachers Association (ESTA); California Employees Association (CSEA); La Raza Roundtable; Viet-American Foundation; Vietnamese Politic Affair Committee (VPAC); Evergreen Valley College; Viet Staff Association; Thị trưởng Jose Esteves của thành phố Milpitas; Chủ tịch Hội Đồng Quận Hạt Santa Clara Pete McHugh; Nghị viên Chuck Reed của San Jose; San Jose Public Labrary; các tổ chức của cộng đồng người Mễ; Luật sư Richard Konda và Liên Hiệp Luật Gia Châu Á; Gs Ngô Đức Diễm giám đốc Trung tâm VIVO; Uỷ viên Giáo Dục Franklin McKinley Madison Nguyễn; các thành viên của Board Of Trustee, San Jose, v.v… Các tổ chức Việt, Mỹ và Mễ nầy kêu gọi cử tri dồn phiếu cho ứng cử viên Lân Nguyễn vì xét rằng ứng cử viên nầy có năng lực và kinh nghiệm.
Vào tối Chủ Nhật cùng ngày là Nhạc Hội "The Best Of The Best 2" do nhạc sĩ Lê Huy trưởng ban nhạc Phượng Hoàng tổ chức lúc 7:30pm tại San Jose Convention Center với các ca sĩ Elvis Phương, Thuý Hà, Thanh Hà, Thanh Trúc, Quỳnh Vi, Tuấn Ngọc. Như vậy, quả thật San Jose là nơi tập trung các Shows ca nhạc, ca nhạc gây quỹ. (Hạnh Dương).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.