Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Correa Ra Các Chợ Để Tiếp Xúc Cộng Đồng

20/08/200400:00:00(Xem: 4253)
QUẬN CAM - Vào sáng Thứ Bảy ngày 21 tháng 8 năm 2004, Dân Biểu Lou Correa (D-Santa Ana) sẽ đích thân đặt "văn phòng di động" tại một số chợ lớn trong vùng Quận Cam để tiếp xúc và nghe ý kiến của cư dân một cách trực tiếp. Chương trình "Văn Phòng Di Động" tức là "Mobile District Office Hours" là thời gian Dân Biểu Lou Correa thường xuyên dành riêng trong một ngày Thứ Bảy để tiếp xúc với cư dân mà Dân Biểu Lou Correa được vinh dự đại diện tại Quốc Hôäi California.
Dân Biểu Lou Correa sẽ có mặt tại các chợ:
-- 9:00-10:00am Food 4 Less, 1900 N. Grand Avenue, Santa Ana (góc 17th Street)
-- 10:30-11:30am Stater Brothers, 1230 E. McFadden Avenue, Santa Ana (góc Standard)
-- 12:00-1:00pm Ralphs, 2741 W. Macarthur Blvd., Santa Ana (góc Fairview)
-- 1:30-2:30pm Người Việt Supermarket, 10932 Westmisnter Avenue, GG (góc Euclid).

Riêng cộng đồng Việt Nam, Dân Biểu Lou Correa sẽ có mặt trước chợ Người Việt từ 1:30 đến 2:30pm. Trong dịp này, quí vị có thể đến nhận những thông tin quan trọng của tiểu bang California. Dân Biểu Lou Correa sẽ phân phát các tài liệu bằng tiếng Việt như tập sách và cuốn CD "Quốc Tịch Mỹ: Hướng Dẫn Hội Nhập Quốc Tịch," đơn xin hoàn trả thuế bất đồng sản, và sách tô màu cho trẻ em bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
Văn phòng Dân Biểu Lou Correa xin kính mời quý vị đến gặp Dân Biểu Lou Correa với mọi ý kiến, hay vấn đề cần giúp đỡ. Nếu quý vị không đến được, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng tại số (714) 285-0355 để hẹn gặp Dân Biểu Lou Correa trong những kỳ khác. Dân Biểu Lou Correa hiện đang đại diện cư dân thuộc các thành phố Santa Ana, Garden Grove, và Anaheim.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.