Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chiến Dịch Ghi Danh Bầu Cử: Nhiều Cơ Sở Phát Phiếu Ghi Danh

05/10/199900:00:00(Xem: 5552)
(Westminster - CA) Chiến dịch Ghi Danh Bầu Cử đang được phát động khắp trong Cộng đồng Việt nam. Phiếu Ghi Danh Cử Tri đang được phát ra tại nhiều nơi có đông người Việt nam.
Đại Nhạc Hội Ghi Danh Bầu Cử sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 17 tháng 10, tại Bren Events Center thuộc trường Đại Học UC Irvine. Buổi Đại Nhạc Hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí để tuyên dương những cử tri gốc Việt nam ghi danh đi bầu hoặc vận động những đồng hương khác ghi danh đi bầu.
Phòng Ghi Danh Bầu Cử của Quận Cam đã hứa hỗ trợ chiến dịch ghi danh bằng cách gởi nhân viên và thiện nguyện viên đến tiếp sức với Cộng đồng Việt nam đồng thời in thêm hàng chục ngàn phiếu ghi danh có tiếng Việt để đồng hương dễ ghi danh đi bầu.
Nhiều vị dân cử trong giới chính quyền Hoa Kỳ đã hoan nghên tinh thần của chiến dịch và ra sức tiếp tay qua nhiều hình thức khác nhau.

Phiếu ghi danh cử tri hiện đang được phân phối tại những nơi sau đây:
1. Chợ Quang Minh trên đường Brookhurst;
2. Tiệm sửa xe Pro Auto Care trên đường Brookhurst;
3. Nhà Thuốc Tây Tái Sanh trên đường Brookhurst;
4. Tiệm Phở Thanh Lịch trên đường Brookhurst;
5. Tiệm Bánh Saigon Bakery trên đường Brookhurst;
6. Trung Tâm Văn Hóa Nguyễn Bá Học trên đường Chester, Westminster;
7. Trung Tâm Nhạc Tao Đàn trong khu Phước Lộc Thọ;
8. Nhà hàng Emerald Bay Restaurant ở góc đường Edinger và Euclid;
9. Văn Phòng Luật sư Nguyễn Quốc Lân trên đường Bolsa;
10. Văn Phòng Luật sư Trần Thái Văn trên đường Bolsa;
11. Văn Phòng Luật sư Tracy Nguyễn trên đường First, Santa Ana;
12. Tổ Đình Minh Đăng Quang trên đường Westminster;
13. Chùa Huệ Quang trên đường Westminster;


14. Chùa Liên Hoa trên đường Bixby, Garden Grove;
15. Chùa Bát Nhã trên đường Sullivan, Santa Ana;
16. Chùa Việt Nam trên đường Magnolia, Garden Grove;
17. Tiệm Hoa Bolsa Florist trên đường Bolsa;
18. Văn Phòng Apex Escrow trên đường Brookhurst;
19. Văn Phòng Cali Real Estate 2000 trên đường Brookhurst;
20. Tiệm Pose Hair Salon trên đường Bolsa;
21. Nhà thờ Vietnamese Full Gospel Church trên trường Brookhurst, Westminster;
22. Nhà thờ Vietnamese Full Gospel Missionary trên đường Magnolia, Westminster;
23. Tiệm Nước Mía Viễn Tây trên đường Brookhurst;
24. Nhà Hàng Bodard trong khu Phước Lộc Thọ Mới;
25. Tiệm CP Cleaners trên đường Westminster;
26. Trung Tâm Giáo Dục Petrusky trên đường Westminster;
27. Phòng mạch của Bác sĩ Nguyễn Hùng trên đường Westminster;
28. Tiệm phở Nguyễn Huệ trên đường Bolsa;
29. Chợ Little Saigon trên đường Bolsa;
30. Chợ Vanco trên đường Westminster;
31. Tiệm Thuốc Tây Đồng Nai trên đường Bolsa;
32. Tiệm Thuốc Tây Tana trên đường Bolsa;
33. Trụ sở Cộng Đồng Việt nam Miền Nam California trên đường Bolsa;
34. Chợ Viễn Đông III trên đường Westminster;
35. Tiệm Bánh Đông Hưng Viên trên đường Westminster.
36. Văn Phòng Sinh Hoạt Thanh Niên của Phong Trào Tuổi Trẻ Dấn Thân trên đường Magnolia ở góc đường Hazard.

Nếu quí vị cần biết những địa điểm phân phối Phiếu Ghi Danh Cử Tri xin liên lạc về Văn Phòng Ban Tổ Chức ở địa chỉ 14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster, CA 92683. Mọi thắc mắc xin liên lạc về số điện thoại (714) 891-3328 hay điện thư (714) 891-3348. Quí vị cũng có thể vào trang nhà trên lưới điện toán ở địa chỉ WWW.KICON.COM.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.
Khi tôi gặp một bệnh nhân do dự trong việc tiêm chủng khi đang mang thai, tôi bắt đầu bằng cách nói cho họ biết rằng vắc-xin đã được nghiên cứu và thử nghiệm như thế nào, cũng như công nghệ được sử dụng trong vắc-xin đã tồn tại hơn 20 năm như thế nào. Lầm tưởng lớn nhất là mọi người nghĩ rằng những vắc-xin này là mới và chưa được kiểm chứng. Vì vậy, chúng tôi muốn nói về tính an toàn của vắc-xin, cũng như cảnh báo trước việc nhiễm COVID-19 trong thời kỳ mang thai, có thể tồi tệ hơn nhiều như thế nào nếu lỡ mắc phải.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.