Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Thi Ảnh Xuân Bính Tuất

10/01/200600:00:00(Xem: 4825)
- Nhiều Giải Tiền Mặt Giá Trị

Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam vừa phổ biến bản tin mời gọi Thi Ảnh như sau.

Thông cáo thi ảnh

XUÂN BÍNH TUẤT

Tổng hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California sẽ tổ chức cuộc thi ảnh Xuân Bính Tuất dưới sự điều hành của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam, với nhiều giải thưởng và hiện kim. Năm nay cuộc thi chia làm hai hạng: Hạng A mở cho mọi người không phân biệt quốc tịch và tuổi tác. Hạng B dành cho học sinh Trung và Tiểu học.

Điều Lệ thi ảnh: hạng A và hạng B áp dụng như nhau, trừ điều 1 và 3, hạng B dùng chữ nghiêng, đậm:

1. Tất cả người ảnh đều được tham dự ảnh hạng A, không phân biệt chủng tộc, giống tính, nơi sinh sống. Không giới hạn số ảnh tham dự. Không lệ phí.

Hạng B: Tất cả học sinh đang theo học các trường Trung và Tiểu học đều có quyền tham dự ảnh hạng B. Miễn lệ phí.

2. Đề tài tự do, ảnh màu hoặc đen trắng.

3. Kích thước ảnh Hạng A: 11X14 đến 16X20, dán trên bìa cứng 16X20.

Phía sau mỗi ảnh, xin ghi tên tác phẩm, tên tác giả, địa chỉ, điện thoại và email nếu có.

Hạng B: Kích thước ảnh Hạng B: 5x7 đến 8x10, dán trên bìa cứng 11x14. Phía sau ảnh nhớ ghi tên tác phẩm, tên tác giả, tên trường, lớp học và chữ ký của giáo viên hoặc dấu ấn của trường.

4. Hạn chót nộp ảnh: Ngày 23 tháng 1, 2006

5. Kết quả sẽ được công bố sau buổi chấm thi. Lễ trao giải thưởng sẽ thực hiện trong hội Xuân của Tổng Hội Sinh Viên miền Nam California.

6. Ban giám khảo gồm các nhiếp gia tên tuổi của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam.

7. Ảnh dự thi có thể giao tay hoặc gửi bưu điện đến địa chỉ:

Reflection Photo

10872 Forbes Ave.

Garden Grove, CA 92843

8. Sau khi hoàn tất cuộc triển lãm, tác giả đến Reflection Photo để nhận lại ảnh. Nếu tác giả muốn ảnh được trả lại bằng đường bưu điện, xin gửi kèm bao thư đủ lớn có ghi sẵn tên, địa chỉ của người nhận và dán đủ tem thư.

9. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi hư hỏng hoặc thất lạc của tác phẩm trên đường bưu điện cũng như trong thời gian triển lãm.

10. Giải thưởng cho mỗi loại ảnh gồm có:

Hạng A:

Một Giải Nhất: Một cúp và $300.00

Một Giải Nhì: Một cúp và $200.00

Một Giải Ba: Một cúp và 100.00

Nhiều Bằng Tưởng Lệ

Một giải Popular Vote (do khán giải bỏ phiếu bầu tại phòng triển lãm trong Hội Chợ)

Hạng B:

Một Giải Nhất: Một cúp và $200.00

Một Giải Nhì: Một cúp và $100.00

Một Giải Ba: Một cúp và $50.00

Nhiều Bằng Tưởng Lệ

Một giải Popular Vote (do khán giải bỏ phiếu bầu tại phòng triển lãm trong Hội Chợ).

(Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam: 10872 Forbes Avenue, Garden Grove, CA 92843 Tel. (714) 265 - 2878 Fàx. (714) 265 - 5211)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa. 1. Quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh điểm vào tháng Một, đại dịch coronavirus vẫn còn lây lan trong Hoa Kỳ. Và biến thể mới và dễ lây lan hơn đã xuất hiện. Cho nên việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn còn rất quan trọng trong việc làm chậm lại sự lây lan của vi-rút cho đến khi chúng ta có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.
AARP đã tổ chức một buổi trò chuyện từ xa có quy mô toàn quốc để bàn về chủ đề “Coronavirus, Vắc-xin, và cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương” vào lúc 7 giờ tối (giờ bờ Đông) ngày 22 tháng Tư. Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp này bao gồm một cuộc thảo luận giữa các chuyên gia y tế và họ cũng trả lời các câu hỏi từ các khán giả gọi vào từ khắp nơi trên toàn quốc để hỏi về chủ đề: cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và về việc ngăn chặn sự lây lan, các biến thể của vi-rút và về vắc-xin, sự phân bổ vắc-xin và các cách để nhận dạng thông tin sai lệch hay lừa đảo.
Thiền Đường Tánh Không của Hội Thiền Tánh Không Nam California tọa lạc tại địa chỉ 13071 Brookhurst Street, Suite 197 - Garden Grove, CA 92843 đã bị cháy vào sáng sớm Thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2021, theo các thân hữu của Việt Báo là những người có mối quan hệ rất chặt chẽ với Thiền Đường Tánh Không cho hay.
Ba vị Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47), Lou Correa (CA-46), và Michele Steel (CA-48) tuần này đã đệ trình một nghị quyết lưỡng đảng tại Hạ Viện Quốc Hội Hoa Kỳ để đánh dấu và tưởng niệm 46 năm biến cố Sài Gòn bị thất thủ, dẫn đến sự sụp đổ của Việt Nam Cộng Hòa. Ba vị Dân Biểu Hoa Kỳ đại diện cho khu vực Little Saigon tại Quận Cam, California nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất ngoài Việt Nam.
Dân Biểu Janet Nguyễn nói thêm: “Cách đây 46 năm, gia đình tôi đã quyết định bỏ lại tất cả và vượt biển để tìm tự do. Hôm nay, là một Dân Cử người Mỹ gốc Việt cấp cao nhất của Tiểu Bang California, Hoa Kỳ, tôi tự hào đại diện cho những câu chuyện, văn hóa và lịch sử của cộng đồng tôi.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.