Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Thi Ảnh Xuân Bính Tuất

10/01/200600:00:00(Xem: 4832)
- Nhiều Giải Tiền Mặt Giá Trị

Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam vừa phổ biến bản tin mời gọi Thi Ảnh như sau.

Thông cáo thi ảnh

XUÂN BÍNH TUẤT

Tổng hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California sẽ tổ chức cuộc thi ảnh Xuân Bính Tuất dưới sự điều hành của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam, với nhiều giải thưởng và hiện kim. Năm nay cuộc thi chia làm hai hạng: Hạng A mở cho mọi người không phân biệt quốc tịch và tuổi tác. Hạng B dành cho học sinh Trung và Tiểu học.

Điều Lệ thi ảnh: hạng A và hạng B áp dụng như nhau, trừ điều 1 và 3, hạng B dùng chữ nghiêng, đậm:

1. Tất cả người ảnh đều được tham dự ảnh hạng A, không phân biệt chủng tộc, giống tính, nơi sinh sống. Không giới hạn số ảnh tham dự. Không lệ phí.

Hạng B: Tất cả học sinh đang theo học các trường Trung và Tiểu học đều có quyền tham dự ảnh hạng B. Miễn lệ phí.

2. Đề tài tự do, ảnh màu hoặc đen trắng.

3. Kích thước ảnh Hạng A: 11X14 đến 16X20, dán trên bìa cứng 16X20.

Phía sau mỗi ảnh, xin ghi tên tác phẩm, tên tác giả, địa chỉ, điện thoại và email nếu có.

Hạng B: Kích thước ảnh Hạng B: 5x7 đến 8x10, dán trên bìa cứng 11x14. Phía sau ảnh nhớ ghi tên tác phẩm, tên tác giả, tên trường, lớp học và chữ ký của giáo viên hoặc dấu ấn của trường.

4. Hạn chót nộp ảnh: Ngày 23 tháng 1, 2006

5. Kết quả sẽ được công bố sau buổi chấm thi. Lễ trao giải thưởng sẽ thực hiện trong hội Xuân của Tổng Hội Sinh Viên miền Nam California.

6. Ban giám khảo gồm các nhiếp gia tên tuổi của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam.

7. Ảnh dự thi có thể giao tay hoặc gửi bưu điện đến địa chỉ:

Reflection Photo

10872 Forbes Ave.

Garden Grove, CA 92843

8. Sau khi hoàn tất cuộc triển lãm, tác giả đến Reflection Photo để nhận lại ảnh. Nếu tác giả muốn ảnh được trả lại bằng đường bưu điện, xin gửi kèm bao thư đủ lớn có ghi sẵn tên, địa chỉ của người nhận và dán đủ tem thư.

9. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi hư hỏng hoặc thất lạc của tác phẩm trên đường bưu điện cũng như trong thời gian triển lãm.

10. Giải thưởng cho mỗi loại ảnh gồm có:

Hạng A:

Một Giải Nhất: Một cúp và $300.00

Một Giải Nhì: Một cúp và $200.00

Một Giải Ba: Một cúp và 100.00

Nhiều Bằng Tưởng Lệ

Một giải Popular Vote (do khán giải bỏ phiếu bầu tại phòng triển lãm trong Hội Chợ)

Hạng B:

Một Giải Nhất: Một cúp và $200.00

Một Giải Nhì: Một cúp và $100.00

Một Giải Ba: Một cúp và $50.00

Nhiều Bằng Tưởng Lệ

Một giải Popular Vote (do khán giải bỏ phiếu bầu tại phòng triển lãm trong Hội Chợ).

(Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam: 10872 Forbes Avenue, Garden Grove, CA 92843 Tel. (714) 265 - 2878 Fàx. (714) 265 - 5211)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.