Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Thi Ảnh Xuân Bính Tuất

10/01/200600:00:00(Xem: 4836)
- Nhiều Giải Tiền Mặt Giá Trị

Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam vừa phổ biến bản tin mời gọi Thi Ảnh như sau.

Thông cáo thi ảnh

XUÂN BÍNH TUẤT

Tổng hội Sinh Viên Việt Nam miền Nam California sẽ tổ chức cuộc thi ảnh Xuân Bính Tuất dưới sự điều hành của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam, với nhiều giải thưởng và hiện kim. Năm nay cuộc thi chia làm hai hạng: Hạng A mở cho mọi người không phân biệt quốc tịch và tuổi tác. Hạng B dành cho học sinh Trung và Tiểu học.

Điều Lệ thi ảnh: hạng A và hạng B áp dụng như nhau, trừ điều 1 và 3, hạng B dùng chữ nghiêng, đậm:

1. Tất cả người ảnh đều được tham dự ảnh hạng A, không phân biệt chủng tộc, giống tính, nơi sinh sống. Không giới hạn số ảnh tham dự. Không lệ phí.

Hạng B: Tất cả học sinh đang theo học các trường Trung và Tiểu học đều có quyền tham dự ảnh hạng B. Miễn lệ phí.

2. Đề tài tự do, ảnh màu hoặc đen trắng.

3. Kích thước ảnh Hạng A: 11X14 đến 16X20, dán trên bìa cứng 16X20.

Phía sau mỗi ảnh, xin ghi tên tác phẩm, tên tác giả, địa chỉ, điện thoại và email nếu có.

Hạng B: Kích thước ảnh Hạng B: 5x7 đến 8x10, dán trên bìa cứng 11x14. Phía sau ảnh nhớ ghi tên tác phẩm, tên tác giả, tên trường, lớp học và chữ ký của giáo viên hoặc dấu ấn của trường.

4. Hạn chót nộp ảnh: Ngày 23 tháng 1, 2006

5. Kết quả sẽ được công bố sau buổi chấm thi. Lễ trao giải thưởng sẽ thực hiện trong hội Xuân của Tổng Hội Sinh Viên miền Nam California.

6. Ban giám khảo gồm các nhiếp gia tên tuổi của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam.

7. Ảnh dự thi có thể giao tay hoặc gửi bưu điện đến địa chỉ:

Reflection Photo

10872 Forbes Ave.

Garden Grove, CA 92843

8. Sau khi hoàn tất cuộc triển lãm, tác giả đến Reflection Photo để nhận lại ảnh. Nếu tác giả muốn ảnh được trả lại bằng đường bưu điện, xin gửi kèm bao thư đủ lớn có ghi sẵn tên, địa chỉ của người nhận và dán đủ tem thư.

9. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về mọi hư hỏng hoặc thất lạc của tác phẩm trên đường bưu điện cũng như trong thời gian triển lãm.

10. Giải thưởng cho mỗi loại ảnh gồm có:

Hạng A:

Một Giải Nhất: Một cúp và $300.00

Một Giải Nhì: Một cúp và $200.00

Một Giải Ba: Một cúp và 100.00

Nhiều Bằng Tưởng Lệ

Một giải Popular Vote (do khán giải bỏ phiếu bầu tại phòng triển lãm trong Hội Chợ)

Hạng B:

Một Giải Nhất: Một cúp và $200.00

Một Giải Nhì: Một cúp và $100.00

Một Giải Ba: Một cúp và $50.00

Nhiều Bằng Tưởng Lệ

Một giải Popular Vote (do khán giải bỏ phiếu bầu tại phòng triển lãm trong Hội Chợ).

(Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam: 10872 Forbes Avenue, Garden Grove, CA 92843 Tel. (714) 265 - 2878 Fàx. (714) 265 - 5211)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.