Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nơi Bán Vé Dạ Tiệc Gây Quĩ Giúp Phụ Nữ Việt Thoát Nạn Nô Lệ Ở Đài Loan

24/09/200500:00:00(Xem: 4486)
Đứng trước thảm cảnh các công nhân Việt Nam bị đánh đập và hãm hiếp tình dục, Hội Chuyên Gia Việt Nam sẽ tổ chức buổi dạ tiệc gây quỹ vào ngày 28 tháng 10.
Số tiền từ buổi gây quỹ sẽ được chuyển đến Linh Mục Nguyễn Văn Hùng và cơ quan thiện nguyện VietACT (Vietnamese Alliance to Combat Trafficking) để cứu giúp và bảo vệ những công nhân đang bị hãm hiếp, hành hạ, lăng nhục và bị bỏ đói bởi chủ nhân và các công ty Đài Loan.
Hội Chuyên Gia Việt Nam (VPS) xin kêu gọi cộng đồng, các hội đoàn, các tổ chức tôn giáo và các nhà lãnh đạo các tôn giáo cùng tiếp tay với Hội Chuyên Gia Việt Nam để cứu vớt những đồng bào Việt Nam bằng cách tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ ngày 8 tháng 10 tại khách sạn Double Tree Hotel tại thành phố Orange. Chương trình có sự hiện diện của Linh Mục Nguyễn Văn Hùng, nhà báo Đinh Quang Anh Thái và các ca sĩ như Hương Lan, Mai Lệ Huyền, Thiệu Kỳ Anh, và MC Nam Lộc và Bích Phượng.
Quý vị có thể mua vé tham dự buổi dạ tiệc gây quỹ tại các địa điểm của công ty Hoa Phát sau đây:
1. 9892 Westminster Ave, góc đường Brookhurst.
2. 9455 Bolsa Ave, góc đường Magnolia.
3. 13916 Brookhurst St., trong khu chợ Đồng Hương.
Nếu không thể tham dự buổi gây quỹ, quý vị vẫn có thể đóng góp tài chánh để giúp các nạn nhân.
Mọi thắc mắc hoặc đóng góp xin liên lạc với cô Thanh Giang qua số điện thoại (714) 623-1158,
email: south_ca@hcgvn.org hoặc thăm trang nhà www.vps.org/namcali/gala2005.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50378)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44147)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38481)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34422)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại